หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
EA เลิกกังวล DSI ตรวจสอบ การทุจริต วันนี้บวกแรง
กระทู้สนทนา
หุ้น
บริษัท ไม่กลัว DSI แล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
EA โฆษกดีเอสไอเผยอัยการสูงสุดสั่งฟ้อง “สมโภชน์” และพวก ร่วมทุจริตบริษัทตัวเอง 3.4 พันล้านอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี
EA ระวังไว้ด้วยนะครับ เจ้าหนี้ของ EA เจ้าหน้าที่ DSI สั่งฟ้องและกำลังติดตามตัว https://mgronline.com/onlinesection/detail/9680000059940
สมาชิกหมายเลข 6144011
ประเทศที่ขับเคลื่อนด้วยทุจริตคอรัปชั่น ขอให้ทำจริง ใครทุจริต รื้อมาตรวจสอบให้หมด เปิดตัวเลข บริษัท๒แสนแห่งต้องจ่ายใต้โต๊
“บิ๊กเต่า”ลั่น! “ใครทุจริต รื้อมาตรวจสอบให้หมด” หลัง กกร.เปิดตัวเลข “บริษัท 2 แสนแห่ง” ต้องจ่ายใต้โต๊ะ เดือด! 5 แสนล้าน/ปี "จ่ายใต้โต๊ะ" สะเทือนรัฐ &qu
ต้นโพธิ์ต้นไทร
วิธีการซื้อหุ้นเพิ่มทุนของ EA ซื้ออย่างไรครับ ขอคำแนะนำหน่อย
สมาชิกหมายเลข 7625962
สาวไส้‘คุก VIP’! ดีเอสไอเปิด 3 แนวทางสืบสวน เช็กบิลทั้งเครือข่าย แฉใช้‘บัญชีม้า’อำพรางเส้นเงิน
‘อธิบดี DSI’มอบหมาย‘กองคดีความมั่นคง’สอบสวนขยายผลขบวนการจัดสาวบำเรอนักโทษ‘จีนเทา VIP’ สาวไส้ทั้งเครือข่าย เชื่อมีเงินหมุนเวียนมหาศาลในวงจรทุจริตครั้งนี้ ขณะที่&lsqu
parn 256
เอายังไงดีกับหุ้น EA ครับ ขอเสียงหน่อย
สรุปทางเลือก มีหุ้น EA อยู่ ทำอะไรได้บ้าง? เมื่อวานที่ผ่านมา EA หรือ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศเพิ่มทุน โดยรายละเอียดสำคัญ คือ -เสนอขายหุ้นเพิ่มทุนในอัตรา 1:1 ที่ราคา 2 บาท หม
Honeymile
ทำไม ศึกษา ไม่ไปตรวจสอบทุจริตโครงการรับจำนำข้าวบ้าง
คดีนี้ มีทั้ง ปชป ปปช สตง คสช DSI CIA NSA MI5 NIA SSD ม.44 ยังต้องถึงมือ นักศึกษาอยู่ไหม??
สมาชิกหมายเลข 2849671
EA เพิ่มทุนกว่าเท่าตัวขาย RO อัตรา 1:1 หุ้นละ 2 บาทแถมวอร์แรนต์ใช้คืนหนี้-ไถ่ถอนหุ้นกู้
บมจ.พลังงานบริสุทธิ์ (EA) เปิดเผยว ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งพิเศษที่ 13/2567 วานนี้มีมติให้บริษัทเพิ่มทุนจดทะเบียนจำนวน 497,333,333.30 บาท จากทุนจดทะ
สมาชิกหมายเลข 5803662
EA เพิ่มทุนราคาต่ำ หุ้นน่าจะต่ำกว่า 5 บาท ในระยะถัดไป
บริษัทมีปัญหาจนต้องเพิ่มทุน
<เอก>
อานิสงฆ์ Data Center สำหรับ EA มีมากน้อยแค่ไหน?
หุ้น EA จะได้อานิสงฆ์จากการที่ไทยเป็น Data Center มากน้อยแค่ไหน เพื่อนๆ คิดว่ามันน่าเก็งกำไรระยะสั้น-กลางได้มั้ยฮะ
สมาชิกหมายเลข 7922633
มีคนค้าน และบอกว่ากระทรวงศึกษาไม่มีการโกง การทุจริต ถ้ามีให้หาหลักฐานดู. เลยลองกด g o o gle คิดว่าทุกคนคงใช้เป็น
ก็เจอแบบง่ายๆ เลย ถ้าข่าวพวกนี้ ไม่เป็น ความจริง Dsi คงพลาด แน่ๆ บางคนคิดว่า คดีเล็ก ก็มาจับ มาสอบ คดีเล็ก แต่ไม่ซับซ้อน ถ้าจับได้ก็ถือว่าเป็นผลงาน ส่วนตัวกระทรวงเองถ้าไม่ยอมรับว่ามีกา
สมาชิกหมายเลข 5679355
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
EA เลิกกังวล DSI ตรวจสอบ การทุจริต วันนี้บวกแรง