หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แบบนี้ต้องเป็นกี่ต๋องมั้ยคะ
กระทู้คำถาม
สิ่งลี้ลับ (mystery)
ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ แบบนี้ต้องไปเป็นทรงมั้ย คือเราเริ่มชอบเรื่องเทพจีน พระจีนอะไรแบบนี้ รู้สึกว่ามีคนอยู่กับเรา (ในทางที่ดี ) แต่ไม่ได้ฝันอะไร พอเริ่มละเลยอาม่า , อาก๋ง ก็มีไข้ หวัดขึ้นหู ปอดชื้น อาการต่างๆ พอกลับมาศรัทธา กราบไหว้ ก็หายเป็นปกติ แบบหายดีเลย แล้วบางครั้งมองในกระจกก็เหมือนไม่ใช่หน้าตัวเอง ได้ยินเสียงกลองแล้วแน่นอก จะอ้วก หรือ อยู่ๆก็ไอ แล้วก็จะอ้วกเองเฉยเลย (อาการที่ว่ามีไข้เป็นหูชั้นกลางปอื้น คือจู่ๆก็มาเอง เราก็ดูแลตัวเองนะคะทุกคน🥹)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครเคยอ่านนิยายแปลจีนเทพไร้พ่ายช่วยให้คะแนนหน่อยครับ
ผมเพิ่งเริ่มอ่านไปแล้วรู้สึกเหมือนกำลังดูหนังไซไฟฟอร์มยักษ์อ่ะ พอดีก่อนหน้านี้เพื่อนป้ายยามาอีกที เลยจัดซะ แล้วรู้สึกว่า พล็อตโคตรล้ำและไม่ซ้ำใครดีนะ เช่นไปฝึกวิชากันในความฝัน แล้วเอามาใช้ในโลกปัจจุบั
สมาชิกหมายเลข 5221738
Mother Buddha ในเรื่อง Incantation (มนตรา)
“Mother Buddha” หรือแม่พระพุทธะ / 母佛คือสิ่งสมมุติที่ดัดแปลงจากหลายศาสนาคุณผู้กำกับ Kevin Ko เคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาและทีมงาน “ประดิษฐ์คำสาปและเทพเจ้าในเรื่องขึ้นมาเองทั้งหมด” แต่
สมาชิกหมายเลข 7560834
ใครเคยฝันเห็นพระเทพบ้าง
เช้ามืดเราฝันว่านอนอยู่ที่เตียงในโรงพยาบาลมีแม่เราเฝ้าไข้อยู่ได้เจอพระเทพท่านเสด็จมาเยี่ยมและได้พูดคุยกะเราถึงอาการป่วย มีใครเคยฝันแบบนี้ไหมค่ะ ความฝันครั้งนี้มีความหมายว่าอะไรค่ะ ใครรู้บอกทีนะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 793038
เป็นเรื่องปกติของแม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำที่จีนไหมแบบนี้
อยากถามคนที่อาศัยอยู่ที่ประเทศจีนมานาน พอดีเราไปเที่ยวจีนแล้วเกิดปวดท้องเข้าห้องน้ำกะทันหัน เลยไปเข้าห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง เป็นส้วมแบบนั่งยอง กลอนประตูทุกห้องเสียหมดล็อคไม่ได้ เราก็เลือกห้องสุดท้ายน
สมาชิกหมายเลข 7665878
ทำไมญี่ปุ่นถึงมีโยไคเยอะและหลากหลายมากครับ โยไคบางตนคล้ายฝั่งจีน บางตนคล้ายอินเดีย บางตนก็ดูแปลกประหลาด
โยไคญี่ปุ่นมีตั้งแต่คล้ายสัมภเวสีที่ดูแปลก ๆ ภูติผี วิญญาณทั่วไปจนถึงสัตว์ประหลาด มีตั้งแต่ผี วิญญาณจากคนทั่วไปที่เสียชีวิต ผีที่คล้ายกับพระก็มีอย่าง คุโระโบะสุ ผีที่กำเนิดจากสิ่งของ ของใช้ทั่วไปที่
สมาชิกหมายเลข 6652492
🙇♂️ พระผุด วัดพระทอง — ตำนานพระพุทธรูปครึ่งองค์ ผู้ผุดขึ้นจากพื้นดิน 🛕✨
ในจังหวัดภูเก็ต เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งศรัทธาและตำนานโบราณ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หนึ่งซึ่งแตกต่างจากพระพุทธรูปองค์ใดในโลก — นั่นคือ “พระผุด” หรือ “พระทอง” พระพุทธรูปท
เหมียวกุ่ย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิ่งลี้ลับ (mystery)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แบบนี้ต้องเป็นกี่ต๋องมั้ยคะ