หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ทำผม
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ปัญหาชีวิต
การทำสีผม
ขอท้าวความก่อนนะคะว่าช่วงเดือนเมษายนปี 66 ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมค่ะแล้วแม่กับป้าแถวบ้านเขากันย้อมผมค่ะ(ทำกันเองที่บ้าน)เราที่อายุ 10 ปีอยากย้อมผมด้วยค่ะเราได้กัดแต่สีผมไม่ได้ลงสีคะ แต่ก่อนเราเป็นคนผม หนาผมเยอะไม่ค่อยร่วงผมไม่ซ๊อตแต่พอช่วงเดือนพฤศจิกายน67 หรือในเดือนนี้ค่ะเราสังเกตได้ว่าเวลาเราหวีผมจับผมแล้วผมมันก็ร่วง แต่เพื่อนๆคนอื่นๆในห้องที่เคยย้อมสีผมเขาผมสวยมากค่ะไม่ซ็อตนิ่มลื่นสุดๆดูไม่เหมือนคนที่เคยย้อมผมเลยค่ะแต่ทั้งที่เพื่อนๆย้อมหลายครั้งแล้วแต่เราย้อมเป็นครั้งแรกแต่ผมซ็อตสุดๆ จนตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยชอบผมตัวเองแล้วอยากให้ผมกลับมาเป็นแบบเหมือนเดิม ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ🙇♀️🙇♀️
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ
ขอท้าวความก่อนนะคะว่าช่วงเดือนเมษายนปี 66 ตอนนั้นเป็นช่วงเปิดเทอมค่ะแล้วแม่กับป้าแถวบ้านเขากันย้อมผมค่ะ(ทำกันเองที่บ้าน)เราที่อายุ 10 ปีอยากย้อมผมด้วยค่ะเราได้ก
สมาชิกหมายเลข 8509669
ปัญหาผมเสียผมแตกปลายแก้ไงค่ะ?
ตอนนี้มีปัญหาเรื่องผมค่ะ แต่ก่อนเราเป็นคนผมหยักศกเราตัดสินใจไปยืดเพราะผมฟูมาก พอยืดผมก็ดีอยู่นะคะ แต่ผ่านมาหลายเดือนผมมันเริ่มกลับมาฟูตามธรรมชาติของการยืด ผลปรา
สมาชิกหมายเลข 4380650
ผมหงอกตั้งแต่อายุ 13สามาถรหายขาดได้ไหม
สวัสดีค่ะหนูมีปัญหาผมหงอกก่อนวัยเพียงแค่อายุ 13 ปีค่ะ พ่อแม่ปู่ย่าไม่มีใครเป็นผมหงอกทางพันธุกรรมค่ะ ตอนนี้พ่อแม่อายุ 40 กว่าแล้วยังผมดำสนิทอยู่เลยค่ะ เราเคยอ่าน
สมาชิกหมายเลข 6900050
ผมยาวช้า เสียหนักมาก
เราไว้ผมมาตั้งแต่เดือนเมษาค่ะ ช่วงมีนา-เมษา ผมเรายาวเลยบ่ามานิดหน่อย จนตอนนี้เดือนธันวาผมเรายังไม่ถึงกลางหลังเลย แล้วผมเราก็เสียหนักมากๆด้วยผมแห้งมาก ผมไม่มีน้ำ
สมาชิกหมายเลข 6026097
อายุ17ผมร่วงเยอะมาก แนะนำผลิตภัณฑ์แก้ผมร่วงหน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะวันนี้จะมาอธิบายเรื่องเกี่ยวกับผมค่ะคือเราอายุ17ค่ะอยู่ในช่วงวัยรุ่น ตอนพึ่งเริ่มอายุ16พึ่งสังเกตุได้ว่ามีผมร่วงค่ะแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรมากเราเป็นคนผมยา
สมาชิกหมายเลข 8023816
เรื่องผมๆสีๆ
จะบอกว่าผมเราตอนเเรกประมาณกลางหลังเเล้วทำผมสีนำ้ตาลเข้มจากนั้นก็พักผมไปปีกว่าเพราะผมเเห้งเสียมากเลยกะจะรอยาวแล้วทำทีเดียว ทีนี้ผมยาวละได้ฤกษ์ตัดผมทำสีเลยไปร้านห
สมาชิกหมายเลข 9286560
ย้อมผมสีม่วงแบบไม่กัดจากพื้นผมสีดำ
สวัสดีค่า พอดีอยากย้อมผมสีม่วงแต่ไม่อยากฟอกสีผม (เคยฟอกแล้วรู้สึกผมเสียมากTT) พื้นผมตอนนี้เป็นสีดำธรรมชาติ เส้นค่อนไปทางใหญ่ พี่ๆ พอจะมียี่ห้อแนะนำมั้ยคะ? อยากไ
สมาชิกหมายเลข 9246872
ผมเราสีอะไร?
เรามีคำถามฮะ คือวันนี้เราไปย้อมผมมาเเล้วเอาสีตามใจช่างค่ะพอดีเราย้อมผมครั้งเเรกในชีวิต เราถามช่างว่าสีผมอะไรช่างก็บอกว่าน้ำตาลเทา ผสมทอง ประมาณนั้น คือเราอยากรู
สมาชิกหมายเลข 7611522
เมื่อเข้าวัยเกษียณ โลกจะไม่สวยงามสำหรับคนไม่รวย
วันก่อนผมได้ไป เยี่ยมเพื่อนที่ รพ ที่หาที่จอดรถยากมาก เป็น รพ รัฐบาล นะ ผมจึงตัดสินใจไปด้วย รถปรับอากาศครับ ขาไป ไม่เท่าไหร่ ก็นั่งรถสบายๆไป เพราะต้นสาย แต่ขากล
สมาชิกหมายเลข 9226800
ฮีลใจที่สลาย จากที่รู้มาว่า แม่แท้ๆ นินทาเรากับน้องสาว มาตลอดได้อย่างไรคะ
เรารู้มาว่า แม่แท้ๆเรา นินทาเรา มานาน แต่ได้แต่เอะใจ แม่ไม่พอใจเรา ที่เราชอบเอา " ขยะ " ของแม่ไปทิ้ง เช่น หลอดพลาสติกดูดน้ำ ( ที่ใช้แล้ว ) ที่แม่จะล้า
สมาชิกหมายเลข 8564134
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำผม
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ปัญหาชีวิต
การทำสีผม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ