หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
ทำผม
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ปัญหาชีวิต
การทำสีผม
ขอท้าวความก่อนนะคะว่าช่วงเดือนเมษายนปี 66 ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมค่ะแล้วแม่กับป้าแถวบ้านเขากันย้อมผมค่ะ(ทำกันเองที่บ้าน)เราที่อายุ 10 ปีอยากย้อมผมด้วยค่ะเราได้กัดแต่สีผมไม่ได้ลงสีคะ แต่ก่อนเราเป็นคนผม หนาผมเยอะไม่ค่อยร่วงผมไม่ซ๊อตแต่พอช่วงเดือนพฤศจิกายน67 หรือในเดือนนี้ค่ะเราสังเกตได้ว่าเวลาเราหวีผมจับผมแล้วผมมันก็ร่วง แต่เพื่อนๆคนอื่นๆในห้องที่เคยย้อมสีผมเขาผมสวยมากค่ะไม่ซ็อตนิ่มลื่นสุดๆดูไม่เหมือนคนที่เคยย้อมผมเลยค่ะแต่ทั้งที่เพื่อนๆย้อมหลายครั้งแล้วแต่เราย้อมเป็นครั้งแรกแต่ผมซ็อตสุดๆ จนตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยชอบผมตัวเองแล้วอยากให้ผมกลับมาเป็นแบบเหมือนเดิม ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ🙇♀️🙇♀️
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ย้อมผมคาราเมล1ประกายทอง2จะย้อมดำกลับใช้น้ำตาลเข้มจะออกมาเป็นไงคะ
ปิดเทอมเราย้อมผมของการ์นิเย่ คาราเมล1ซอง ประกายทอง2ซอง ทิ้งไว้1ชม. สีออกมาก็คาราเมลทองๆอ่ะค่ะ ทีนี้เราจะย้อมกลับเห็นเขาบอกห้ามใช้สีดำมันจะดำปิ้ดเลยทำสียากด้วย ให้ใช้น้ำตาลเข้ม ตอนแรกก็ไม่ไรหรอก เลื่อน
สมาชิกหมายเลข 7267928
อยากปรึกษาช่างทำผมค่ะ
เนื่องจากย้อมสีผิดพลาดตอนนี้สีผมเลยเป็นสีนี้ เป็นเทาเขียวและไม่สม่ำเสมอไม่ค่อยถูกใจค่ะ เนื่องจากก่อนย้อมสีสว่างประมาณระดับ7ค่ะ ถ้าย้อมสีนี้ทับลงไป จะต้องใช้Develope 9%หรือ6%คะ ถึงจะได้ ประมาณในรูปหรือ
สมาชิกหมายเลข 4535919
ย้อมผมผิดสี ต้องการแก้แบบเร่งด่วนจะเป็นอันตรายต่อผมมั้ยคะ
คือตอนแรกหัวเราเป็นสีน้ำตาลประกายทองค่ะ แต่ต้องการ ย้อมผมกลับ เป็นสีตามกฏระเบียบของรร. เลยย้อมสี chocolate borw ของ stylefit ไปค่ะ แต่คือสีน้องออกมาเป็นสีน้ำตาลสว่างกว่าเดิมอีกค่ะ เราเข้าใจว่าสีช็อคโก
สมาชิกหมายเลข 8794427
กำลังจะกัดสีผม และย้อมสีผมฟ้าพาสเทล ควรเลือกแชมพู ครีมนวดบำรุงยังไงดี
ตั้งใจว่าจะกัดสีผมสัก 3รอบ.อยากให้สว่างที่สุด และตั้งใจจะพักหัวสัก3วัน เพื่อจะย้อมเป็นสีฟ้าพาสเทล เลยอยากรู้ว่าช่วงกัดสีผมเสร็จแล้วควรบำรุงยังไง (แนะนำยี่ห้อผลิตภัณฑ์ด้วยจะขอบคุณมากๆเลย) และพอย้อมสีแล
สมาชิกหมายเลข 8480078
อยากรู้เหตุผลทางวิทย์ ว่าทำไมผมเรา ย้อมสีแทบจะไม่ติดเลย
เราเคยย้อมสีผมเองมาประมาณ 3 หรือ 4 ครั้ง นี่แหละ สีแทบจะไม่ติดเลย ที่ติดสีมากสุดคือ ยี่ห้อ Bigen อ่อ ทุกครั้งย้อมสีน้ำตาลนะ เย็นนี้ก็ลองย้อม แต่ไปที่ร้านทำผม ช่างใช้สีที่อ่อนสุดของเฉดน้ำตาล แต่มันแทบ
สมาชิกหมายเลข 3497312
ปัญหาสุขภาพ “ตับ” ร้ายแรงหรือไม่, ย้อมสีผมอย่างปลอดภัย, ใครบ้างที่ไม่ควรกิน “มะละกอ”
การดื่มแอลกอฮอล์ นับเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคตับ และนำมาสู่การเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจและโรคอื่นๆที่ร้ายแรง ซึ่งล่าสุด ดร.เซารับห์ เซธิ แพทย์เฉพาะทางด้านระบบทางเด
parn 256
หวัดดีงับ
คือมีแพลนกำลังเข้าสสวท.ม.4 หอวังลาดพร้าว เลยอยากสอบถามว่ามีแนวข้อสอบมั้ยคะปี567หรือ66ก้ได้ค่ะ แล้วส่วนมากออกเรื่องไหนกันบ้างคะ ค่าเทอมต่อเทอมเท่าไหร่หรอคะ5555555
สมาชิกหมายเลข 8758923
ก๋วยเตี๋ยวป้ารั้ง รสเด็ด ราคากันเอง หลัง รร.ราชประชา 14
ก๋วยเตี๋ยวป้ารั้ง รสเด็ด ราคากันเอง หลัง รร.ราชประชา 14 บ้านหนองสองห้อง จ.หนองคาย 🍜 ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวในย่านบ้านหนองสองห้อง เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว “ก๋วยเตี๋ยวป้ารั้ง&r
ปากกาดาว
ย้อมผมกลับก่อนเปิดเทอม
ตอนนี้ผมสีทองสว่างมากค่ะ ถ้าย้อมเบอรีน่าA2สีน้ำตาลเข้ม ผมจะออกมาเข้มมากมั้ยคะ หรือจะย้อมสีดำไปเลยจะ
สมาชิกหมายเลข 7459464
🍁🍁🍁…กระทู้โพสต์ไปเรื่อย ครั้งที่ ๑๑๓/ ๓๖๕ วัน / ๓๖๕ ภาพ ปีที่ ๑๖ ประจำวันพุธที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๘ ... 🍁🍁🍁
🍁🍁🍁…กระทู้โพสต์ไปเรื่อย ครั้งที่ ๑๑๓/ ๓๖๕ วัน / ๓๖๕ ภาพ ปีที่ ๑๖ ประจำวันพุธที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๘ ... 🍁🍁🍁 สวัสดีครับท่านสมาชิกทุกท่าน ผมได้รับหน้าที่ตั้งกระทู้ " ครั้งที่ 113/ 365
ลูกแม่โดม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำผม
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
ปัญหาชีวิต
การทำสีผม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ