สื่อยักษ์ใหญ่อังกฤษบอก “โอปอล” โดนปล้นมงฯ ค้านสายตาคนทั่วโลก

สื่อยักษ์ใหญ่อังกฤษบอก “โอปอล” โดนปล้นมงฯ ค้านสายตาคนทั่วโลก
 
หลังจากที่ “วิคตอเรีย เคียร์ เธลวิก“ สาวงามจากเดนมาร์กเป็นผู้คว้างมงกุฏบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2024 และเป็นมิสยูนิเวิร์สคนแรกของประเทศ แต่งานนี้ชาว X ทั่วโลกพากันวิจารณ์ยับถึงผลการตัดสิน โดยมองว่า “โอปอล สุชาตา ช่วงศรี” สาวงามจากประเทศไทยโดนปล้นมงกุฎ

ตามรายงานจาก Daily Mail สื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ ได้รายงานว่า การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่ 73 ที่ประเทศเม็กซิโก เป็นไปอย่างค้านสายตา
โอปอล สุชาตา ช่วงศรี สาวงามจากภูเก็ต ผู้คว้ามงกุฏได้เป็นตัวแทนประเทศไทย สามารถทะลุเข้ามาในรอบ 5 คนสุดท้าย และตอบคำถามดีมากทั้ง 2 รอบ
 
โดยคำถามที่เธอได้รับระบุว่า “คุณสมบัติอะไรที่จะต้องมีสำหรับการเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง?”
โอปอล ได้ให้คำตอบของเธอเอาไว้ว่า “ความเห็นอกเห็นใจ เพราะไม่ว่าคุณจะดีมากแค่ไหน และไม่ว่าการศึกษาของคุณจะสูงเพียงใด สุดท้ายแล้ว คุณต้องมีความเห็นอกเห็นใจ เพื่อจะได้ดูแลคนของคุณ”

งานนี้ทางสื่อได้ระบุว่า หลังจากที่สาวงามจาก เดนมาร์ก คว้ามงกุฎแรกกลับบ้าน ชาวเน็ตก็พากันแสดงความคิดเห็นถล่มใน X กันทันที โดยมีทั้ง
“นางงามไทยโดนปล้นมงฯ คำตอบของเธอทั้ง 2 รอบตอบคำถามได้ตรงจุดและตรงประเด็นมาก!!”
“นางงามไทยตอบดีมาก เธอโดนปล้นมงฯ” , “น่าเสียดายนางงามไทยตอบดีสุด โดนปล้นชัดๆ”

นอกจากนั้นยังมีการชื่นชม โอปอล ในเรื่องของ โครงการที่เธอทำเกี่ยวกับมะเร็งเต้านม เพราะว่าเธอเองก็เคยผ่านประสบกสรณ์เลวร้าย ผ่าตัดก้อนเนื่อที่เต้านมขนาด 10 ซม. ออกขณะอายุเพียง 16 ปี

.
..
...


ดูข่าวดูรูปเต็มๆได้ที่นี่ https://mgronline.com/entertainment/detail/9670000110798
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่