หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไมตอนถอดสายชาจแบตมันขึ้นว่า หยุดเชื่อมต่อUSB แบบนี้ปกติไหมครับเพราะว่าปกติมันไม่เป็นซัมซุงa05s
กระทู้คำถาม
Samsung Smartphone
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครมีวิธีแก้ไหมอยู่ๆเด้งขึ้นมาหยุดการเชื่อมต่อกับเชื่อมต่อขึ้นวนๆสลับกันไม่หายเลย ซัมซุงa05s
สมาชิกหมายเลข 8516414
ประสบการณ์ย่ำแย่ที่ศูนย์บริการซัมซุง สาขาภูเก็ต
- ซื้อโทรศัพท์ซัมซุงมาโดยตลอด เพราะว่ามีศูนย์บริการ อยู่ในตัวเมือง (บางยี่ห้อยังไม่มีศูนย์บริการในภูเก็ต ต้องส่งไปซ่อมต่างจังหวัด) - ต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่ Samsung Galaxy S22 Ultra *เหตุเพิ่งเกิดหมาด
สมาชิกหมายเลข 5506719
จะซื้อมือถือใหม่แทนเครื่อง NO.1 ที่ใช่มา 6ปี แล้วพังชาร์ทไฟไม่เข้า ศ.ซัมซุงก็ไม่มีแบตแท้ขายให้ละ แต่คงต้องเป็นยี้ห้ออื่น
และ คงต้อง ใช้ เครื่อง ยีห้ออื่น. ละ ปกติ จะใช้มือถือ ,3 เครื่อง. เป็นซัมซุงหมด เครื่อง 01 เสีย. คือ รุ่น j4 ปจบ. ใช้. A22. S24fe. แต่เครื่องที่ จะซื้อทดแทน. จะซื้อซัมซุง ใช้สามเครื่อง. บว
สมาชิกหมายเลข 6115048
จะชาตแบตแต่ขึ้นว่าเชื่อมต่อusbแล้วก็ชาตไม่เข้าต้งทำไงคะ
คือว่าเราใช่ซัมซุงรุ่นa12แล้วจะชาตแบตแต่มันขึ้นส่า เชื่อมต่อusbและหยุดเชื้อมต่อusbและก็ชาตไฟไม่เข้าเลย ควรทำยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 6879190
ชาร์จด่วนซัมซุงทำไม่ชาร์จช้า
เราซื้อโทรศัพท์รุ่นซัมซุงa05sมาใช้พร้อมอะแดบเตอร์ของแท้ ใช้มาได้เดือนนี้เดือนที่4 ช่วงแรกๆชาร์จด่วนคือเข้าเร็วมาก หลังๆมาเดือนมกราช่วงต้นๆเดือนชาจด่วนคือัข้าช้ามากก ปกติไม่ถึงชั่วโมงแบตก็เต็มแล้ว หลัง
สมาชิกหมายเลข 7670134
ขอสอบถามคนใช้โทรศัพท์รุ่นซัมซุงa05sบ้างครับผมใช้มายังไม่ถึงปีมีปัญหาบ่อยมากผมใช้แบบเซฟโทรศัพท์มากแต่ปัญหามีบ่อย
สมาชิกหมายเลข 8472283
นาฬิกาชาร์จได้ : ถอดแบตออกแล้วเสียบปลั๊กอย่างเดียว ปลอดภัยไหมครับ
ผมซื้อนาฬิกาดิจิตอลมา เป็นแบบเสียบหัวชาร์จ USB to DC หัวกลม 5v + มีแบต 18650 ในตัว อยากจะเสียบใช้งานตลอดแต่ห่วงเรื่องความร้อนในห้องตอนกลางวันจะทำให้แบตมีปัญหา ห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะบ้านไม่มีคนอยู
สมาชิกหมายเลข 6614040
โทรศัพท์ซัมซุงใครเป็นบ้าง
โทรศัพท์ซัมซุงใครเป็นบ้างดูหนังอยู่ดีๆก็กระตุกแล้วก็ค้างแล้วก็ขึ้นเป็นจอสีเขียวแล้วก็รีสตาร์ทเครื่องเอง
สมาชิกหมายเลข 8082963
ขอเลื่อนจ่ายซัมซุงไฟแนนซ์เป็นวันที่6ได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8553730
เปลี่ยนแบต โน๊ต9 ก.ย. 2025ยังคุ้มอยู่ไหม?
ซัมซุงโน๊ต9สุดแกร่งของเราใช้ตั้งแต่เปิดตัวจน ปัจจุบันยังไม่เคยเปลี่ยนแบตเลย ตอนนี้แบตเริ่มไหลมาสักพักแล้วครับอยากทราบว่า ถ้าเปลี่ยนแบตราคาประมาณเท่าไหร่รวมค่าแรง-อุปกรณ์ ทั้งร้านนอกและศูนย์ เปลี่ยนแล้
สมาชิกหมายเลข 6975898
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Samsung Smartphone
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไมตอนถอดสายชาจแบตมันขึ้นว่า หยุดเชื่อมต่อUSB แบบนี้ปกติไหมครับเพราะว่าปกติมันไม่เป็นซัมซุงa05s