ท้องมั้ยคะแบบนี้

เมนส์หมดวันที่ 9 ตค แล้วมีพสพถุงยางแตกวันที่ 10ตค ประมาณ10 ชมกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วก็มีเลือดออกน้อยมากๆตั้งแต่วันที่กินออกแค่ 2วันนะคะเลือดเป็นสีน้ำตาลออกแดงๆค่ะ พอมาเราไปเที่ยวต่อค่ะวันที่ 14 ตค ยืนทั้งวันแล้วก็ไม่ได้ฉี่ด้วยนะคะ พอมาถึงบ้านฉี่ก็ออกมาเลือดด้วย 

(อาการพอกินยาคุมไปนะคะปกติเราเป็นคนไม่ค่อยกินข้าวค่ะไม่ค่อยหิวแบบอดได้ พอกินแล้วหิวตลอดเวลาเลยค่ะแบบอดไม่ได้เลยถ้าอดจะจะปวดท้องมากๆแต่ว่าหิวบ่อยนะคะแต่กินได้น้อยแต่อยากกินตลอดเวลา มีเวียนหัว อ่อนเพลีย อารมณ์แปรปรวนบ่อย ไม่มีอยากอาเจียนนะคะ ไม่มีเหม็นอาหารหรือแพ้อะไรสักอย่างค่ะ)

หลังจากนั้นก็ตรวจครรภ์มาตลอดแต่ก็ขึ้นแค่ขีดเดียวนะคะไม่มีขีดที่2จางค่ะ ทุกครั้งที่ตรวจตื่นมาตรวจตอนเช้าตลอด รอบเดือน เดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ปจดต้องมาวันที่6ค่ะแต่นี๋ผ่านไป11วันแล้วค่ะ รอบเดือนจะผลัดไปกี่วันหรอคะหรือท้องแล้วหรอคะ ช่วงนี้เหมือนเต้าจะขยายค่ะหัวนมใหญ่ขึ้นด้วยมีตุ่มขึ้นบริเวณลานนม เราน้ำหนักขึ้นเกือบ5 โลได้ค่ะแต่ขึ้นทั้งตัวไม่ได้ใหญ่แค่บริเวณท้อง แบบนี้คือเราท้องหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่