มีเนื้อหาเกี่ยวกับการฆตต.
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ผมวนอยู่วอด med ช่างเป็นชีวิตที่ทรมานและไร้ความหมายเหลือเกิน ทนทรมานอ่านหนังสือแทบเป็นแทบตายเลือดตาแทบกระเด็น เพื่อมารักษาคนไข้ ugib copd ae acute alcoholic pancreatitis AKA คนไข้ที่ไม่เคยรักตัวเอง เสพยาบ้ากินเหล้าขาว เลือดออกในทางเดินอาหาร รักษาจนหายแล้วก็กลับมาด้วยสาเหตุเดิมรอบที่2,3,4 คนไข้ที่ไม่เคยรักตัวเองยังมีหมอคอยช่วยไว้ได้ตลอด
พี่externสายผมเป็นคนเก่งและน่ารัก พี่เค้าเต็มไปด้วยพลังงานบวก เป็นextern ไม่กี่คนที่ดีกับผม เมื่อวานพี่เค้าโดดตึก เสียชีวิตแล้ว ถ้าผมรู้มาก่อนว่าพี่มีปัญหา ผมอยากช่วยพี่ไว้เหลือเกิน ผมขอโทษนะครับที่ช่วยพี่ไว้ไม่ได้
โลกช่างนี้ช่างไม่แฟร์เอาเสียเลย คนไข้ที่ไม่เคยรักตัวเองยังมีหมอคอยช่วยไว้ได้ตลอด แต่พี่ผมกลับไม่มีใครช่วยไว้ได้เลย
พอเจอเหตุการนี้ก็สลัดมันออกจากหัวไม่ได้ กลับมามองสภาพของตัวเอง ยิ่งรู้สึกโดดเดี่ยว ทนทรมานฝืนฝึกฝนเพื่อให้ตัวเองเก่งขึ้น คาดหวังว่าอย่าน้อยก็พยายามเพื่ออะไรก็ตามที่มีความหมาย แต่กลับได้มารู้ว่าความจริงมันไม่ได้สวยงามแบบนั้น โดดเดี่ยวอยู่ในต่างจังหวัด ห่างจากบ้านเกิดมาไกล ไร้ซึ่งเวลาว่างที่จะได้กลับไปกอดครอบครัว ในขณะที่ครอบครัวกำลังจะพังทลาย และมีผมเป็นความหวังสุดท้าย ไร้ซึ่งที่พึ่งสักคนที่แม้จะจะเอ่ยปากเล่าว่าวันนี้ช่างเหนื่อยเหลือเกิน
ผมมาทำอะไรที่นี่กันนะ
ท่ามกลางคนรายล้อมมากมายกลับโดดเดี่ยวได้ถึงขนาดนี้ ผมขอโทษนะครับพี่
ชีวิตที่โดดเดี่ยวของนศพในต่างจังหวัด
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้