หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ลอยกระทง ที่สวนหลังบ้าน กระตุ้นเศรษฐกิจของกิน วันนี้ผลการแลกหมัดหาเงินไปเชียงใหม่
กระทู้คำถาม
หุ้น
การเงิน
.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ปีนี้ ไม้ได้ลอย กระทงติดงาน คิดเล่นๆ หากบินไปลอยกระทงที่เชียงใหม่ แล้วกับ 4ทุ่ม แต่วันนี้ กลต.บอกส่งคำสั่งไม่เหมาะ ก็IPO
ก็,IPO. ออกมา. เน่าๆ ขนาดนี้ เปิดมา ลบ ไป ที่ 7 บาท แล้ว แปปเดียว ลากกลับมา 8.60 เท่าเดิม ... กลต ไม่ ตรวจบ้างหรือ. เราก็เลย ดัดหลัง ลองๆ ดัดพวกนี้
สมาชิกหมายเลข 6115048
แลกหมัด ตะลุมบอนหุ้นวันนี้ จบที่หาของกินฟรีมื้อค่ำ แล้วกัน สะสมเงินไปเชียงใหม่ ศุกร์นี้
สมาชิกหมายเลข 6115048
ลอยกระทงเกาะลอยศรีราชา ดนตรี อาหารstreet food การละเล่น คงมีเหมือนเดิม เชิญมาเที่ยวกัน
ลอยกระทงเกาะลอยศรีราชา ดนตรี อาหารstreet food การละเล่น คงมี ยกเลิกเฉพาะในส่วนของเทศบาลดำเนินการจัดวันที่ 4-5 พ.ย ภายในสวนสุขภาพเทศบาล ส่วนในของภาคเอกชนที่จัดยังคงจัด (บนสะพานเกาะลอย) มีวันที่ 5-15 พฤ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
การใช้เงิน กระตุ้นเศรษฐกิจต่อเนือง หลังกลับจากเชียงใหม่ ดูสเตจวันเกิด bnk และไปต่อ ยูเนี่ยน มอล์ล ดูBnk ค่าภาพแคนวาส4000
สมาชิกหมายเลข 6115048
เดินไปสวนหลังบ้าน โซนโรงงานยาสูบ5 พาชมงาน bangkok expo 2025 ของกินอร่อย ใช้เงินๆ ๆ กระตุ้นเศรษฐกิจ งานพรุ่งนี้อีกวัน
สมาชิกหมายเลข 6115048
คนละครึ่งพลัส กับ BTS/MRT มันช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตรงไหนยังไง ?
คนละครึ่งพลัส กับ BTS/MRT มันช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจตรงไหนยังไง ? ควรให้ใช้กับแค่ แม่ค้า / sme มั้ย กระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย
theNaOH
ใช้คนละครึ่งแบบนี้โกงรัฐมั้ย
หมู่บ้านในต่างจังหวัดหลายแห่ง ชาวบ้านที่ได้คนละครึ่งแต่ไม่มีแอพธนาคารที่จะเติม gwallet และไม่มีเงินสดด้วย ร้านค้าก็อำนวยความสะดวกโดยร้านค้าเติมเงิน200บาทลงgwalletในโทรศัพท์ของลูกค้า 200 บาท แล้วสแกน 4
มะนาวน้ำหอม
ข้าวฟรีวันนี้. และไม่กินข้าวเช้า. เราผอมแน่ๆ.วันนี้ delta ไปต่ออีก เอาของเหลือมื้อค่ำแบ่งไปกินต่อพรุ่งนี้ ชกกับccet อีก
มือถือใหม่ ถ่ายชอบเแนวตั้ง
สมาชิกหมายเลข 6115048
คนไทยแลกเงินเยนได้ ‘ถูกสุด’ ในรอบ 28 ปี 100 เยน = 20.77 บาท
คนไทยแลกเงินเยนได้ ‘ถูกสุด’ ในรอบ 28 ปี 100 เยน = 20.77 บาท นักวิเคราะห์เตือน เยนอาจอ่อนค่าแค่ระยะสั้น.วันนี้ (31 ตุลาคม 2568) เงินเยนญี่ปุ่นเมื่อเทียบกับเงินบาท (JPY/THB) เคลื่อนไหวอยู่ใน
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ลอยกระทง ที่สวนหลังบ้าน กระตุ้นเศรษฐกิจของกิน วันนี้ผลการแลกหมัดหาเงินไปเชียงใหม่