หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Facebook ขึ้นเนื่องจากเราสังเกตว่าคุณกำลังใช้ อุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้เป็นปกติและเรา จำเป็นต้องรักษาให้บัญชีของคุณ
กระทู้คำถาม
Facebook
Facebook จะตรวจสอบภายในกี่วันครับ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Facebook ขึ้นเนื่องจากเราสังเกตว่าคุณกำลังใช้ อุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้เป็นปกติและเรา จำเป็นต้องรักษาให้บัญชีของคุณ
ผมจะเปลี่ยนรหัส และะเปิดยืนยันตัวตน2ขั้นตอน แต่มันขึ้นตามที่พิมพ์ด้านบนเลยครับแก้ยังไง และะมีใครเป็นไหม
สมาชิกหมายเลข 7794499
มันขึ้นแบบนี้ต้องทำอย่างไรหรอคับ
สมาชิกหมายเลข 8017048
ช่วยบอกวิธีเเก้คุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนเเปลงได้ขณะนี้ในFacebookทีค่ะ
ขึ้นตามรูปเลยค่ะ คือเราไปซื้อเฟสมาจากคนอื่นเเล้วเราจะลบอีเมลเก่าของเจ้าของคนเก่าก็ขึ้นตามรูปเลย เราลองเเก้ด้วยวิธีเข้าไอจีเเล้วปิดการใช้งานก็ทำไม่ได้ค่ะเพราะเฟสเป็นสองชั้น พอเราไปปิดเฟสสองชั้นก็ปิดไม่
สมาชิกหมายเลข 8447482
ใครรู้ตอบหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 7954294
เฟสบุ๊คล็อคทำยังไงดีคะ ย้ายเครื่องเข้าสู่ระบบแล้ว มันขึ้น "คุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ในขณะนี้"
เรื่องของเรื่องคือเราตั้งยืนยันเข้าสู่ระบบแบบสองชั้นไว้ค่ะ แล้วย้ายเครื่องมาใช้เครื่องใหม่เข้าได้ปกติ เลยยกเลิกเข้าสู่ระบบแบบสองชั้นเครื่องเก่าไปแล้วก็รีเซ็ทเครื่องเก่าไป พอเข้าสู่ระบบเครื่องใหม่ไปสัก
สมาชิกหมายเลข 3760012
Facebookขึ้นเนื่องจากเราสังเกตว่าคุณกำลังใช้ อุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้เป็นปกติและเรา จำเป็นต้องรักษาให้บัญชีของคุณ รอกี่วัน
ส่วนใหญ่รอกี่วันครับ นี่จะ2อาทิตย์แล้ว พอดีตอนแรกเข้าเฟสผ่านแอปแล้วมันขึ้นเกิดข้อผิดพลาดโดยไม่คาดคิด โปรดเข้าสู่ระบบอีกครั้ง แต่เข้าหน้าเว็บได้ปกติ เลยไปกดปิด2ชั้น ถึงจะเข้าผ่านแอปได้ปกติ แต่ทีนี้ผมไป
สมาชิกหมายเลข 8197925
พอดีว่าถูกแบนบัญชี Facebook และ เมื่อจะสร้างใหม่ มันก็จับได้ว่าเป็นคนเดียวกัน? ทำยังไงให้สร้างใหม่ได้ครับ
พอดีว่าผมถูกแบนบัญชีเฟซบุ๊ก พอจะสร้างบัญชีใหม่ มันก็จับได้ว่าเราเป็นคนเดียวกัน ทำยังไงดีหรอครับ? ทำยังไงถึงจะรอดจากอันนี้ไปได้หรอครับ?
สมาชิกหมายเลข 8588229
ใช้เครื่องขูดหินปูน Ultrasonic ด้วยตนเองที่บ้าน อันตราย เสี่ยงติดเชื้อ
วันนี้ (21 ก.ค. 68) นายอนกูล พฤกษานุศักดิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ปัจจุบันนี้ Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการวางจำหน่ายเครื่องมือขูดหินปูน Ultrasonic ซึ่งเป็นทางเลือกที่
ทาสแมว
บัญชีsteam google โดนแฮก กู้คืนมาได้ จะลบอุปกรณ์ที่โดนแฮกออกจากบัญชียังไง
สมาชิกหมายเลข 8075494
คือโดนตรวจสอบบัญชีกสิกรแล้วเอาเอกสารไปยื่นยันกับธนาคาร 3 รอบแล้วแต่ก็ไม่สามารถปลดล็อกได้
คือเราโดนตรวจสอบบัญชีไม่ทราบสาเหตุเพราะอะไร มันไม่ใช่การอายัดบัญชี เป็นแค่การสุ่มตรวจบัญชี แต่เอาเอกสารอะไรไปยื่นยันก็ไม่ผ่าน และไม่สามารถปลดล็อกได้ มีแต่จะให้ปิดบัญชี แล้วปิดบัญชีก็ไม่สามารเปิดบัญชี
สมาชิกหมายเลข 8919861
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Facebook
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Facebook ขึ้นเนื่องจากเราสังเกตว่าคุณกำลังใช้ อุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้เป็นปกติและเรา จำเป็นต้องรักษาให้บัญชีของคุณ
Facebook จะตรวจสอบภายในกี่วันครับ?