หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ได้รับข้อความจาก AIS ว่า เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะถูกหักค่าบริการ 209 บาท สำหรับการซื้อสินค้าและบริการของ Apple ข้อมูลเพิ
กระทู้คำถาม
AIS
my AIS (App)
Apple
Apple Store
Apple TV+
มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ โดนหักค่าบริการทั้งที่ไม่ได้สมัครรับแอปอะไรเลย เข้าไปดูในรายการสมัครรับแล้วแต่ไม่มีอะไรเลยค่ะ หักค่าบริการกับแอฟais ไม่น่ใจว่าเป็น iCloud อันอื่นไหม แต่ผูกไว้กับเบอร์โทรของ AIS เลยหักค่าบริการจาก AIS แต่เราเข้าดูแล้วนะคะว่าทุกบริการเรายกเลิกหมดแล้ว เราโทรไปทางapple เขาให้เราหาเลขคำสั่งซื้อ ซึ่งมันไม่มีอ่ะค่ะมีแจ้วเตือนแค่sms เราอยากได้เงินคืนแต่ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว😭😭😭
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีข้อความเรียกเก็บเงินจาก ais แบบนี้หมายความว่าไงหรอคะ
คือเราเชื่อมการจ่ายเงินของ Apple ID ไว้กับเบอร์มือถือ แล้วอยู่ๆก็มี sms เรียกเก็บเงินแบบนี้ขึ้นมา ทั้งๆที่เราไม่ได้ซื้อแอปอะไรเพิ่มเติมเลย ไม่มีรายการจ่ายเงินด้
สมาชิกหมายเลข 7075583
โดน apple หักค่าบริการทุกเดือน เดือนละ 99 ตอนนี้เปลี่ยนเป็น 199 ทั้งที่ไม่ได้สมัครรับแอปใดๆ
มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ โดนหักค่าบริการทั้งที่ไม่ได้สมัครรับแอปอะไรเลย เข้าไปดูในรายการสมัครรับแล้วแต่ไม่มีอะไรเลยค่ะ ไม่น่ใจว่าเป็น iCloud อันอื่นไหม แต่ผูกไว้
สมาชิกหมายเลข 2713372
โดน Apple.com Bill หักเงินทั้งๆที่ไม่ได้ซื้ออะไร ช่วยด้วยค่ะ
ขอความช่วยเหลือจากทุกคนหน่อยค่ะ เราได้รับข้อความว่า "เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะถูกหักค่าบริการ 119.00 บาท สำหรับการซื้อสินค้าและบริการของ Apple ข้อมูลเพิ่มเติม
สมาชิกหมายเลข 3307602
ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วมันมีข้อความจากเบอร์4186789ขึ้นมาว่าขอบคุณที่ชำระเงินแต่ไม่บอกว่าค่าอะไร
ปล. ขออนุญาติเขียนแบบที่เราถนัดนะคะ คือเราพึ่งเปลี่ยนโทรสัพตอนเดือนพฤศจิกายนค่ะ แล้วทุกวันที่8มันจะมีข้อความจากเบอร์ 4186789 เข้ามาแบบนี้ค่ะ "ขอบคุณที่ชำระ
สมาชิกหมายเลข 5732953
ปัญหาเรื่อง google one มีการเรียกเก็บเงินแต่ไม่ได้สมัคร
สอบถามหน่อยค่ะ เรามีข้อความเรียกเก็บเงินจาก google one 990บาท แต่เราเช็คกับทุกอีเมลของเราแล้วไม่มีการสมัคร google one เราตั้งชำระเงินต่างๆของไอโฟนให้เชื่อมกับ t
สมาชิกหมายเลข 1237646
ขอรหัส PUK CODE AIS ได้จากไหนคะ โทรออกไม่ได้เลย
ช่วยด้วยค่ะ ต้องขอจากไหนคะ ถามผ่านทางอุ่นใจคือไม่มีคนมาตอบสักทีค่ะ พอกดรหัส pinซิม มันขึ้นให้ใส่pukcode ค่ะ พอจะกดออกคือมันล็อคเลย งงมาก โทรออกไม่ได้เลย
สมาชิกหมายเลข 6800933
กดซื้อวันของ AIS 30 วัน, 180 วัน ,365 วัน ต้องกดอะไรครับ
เห็นมีโปรเหมา เหมา กดซื้อวันแล้วแถมโทรฟรีด้วย ได้กี่นาทีครับ ทำยังไง ผมทำไม่เป็นนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6968125
สมัครแพ็คเกจโรมมิ่ง AIS อย่างไรดีคะ หากมี Transit
มีแพลนไปเม็กซิโก วันที่ 29 สิงหา ถึง 5 กันยา ซึ่งถ้าขาไปขากลับมีเปลี่ยนเครื่องที่ญี่ปุ่นค่ะ ขาไปไม่เท่าไหร่ แต่ขากลับรอต่อเครื่อง 7 ชั่วโมงคะ รบกวนแนะนำหน่อยนะค
Burnoutcorporategirl
ปีนี้ monomax ขึ้นราคา ais ไม่มีแพคเกจพรีเมียร์199 แล้ว ได้สมัครของ monomax เพื่อดูบอลอังกฤษกันมั้ยครับ?
ปีนี้ monomax ขึ้นราคา ais ไม่มีแพคเกจพรีเมียร์199 แล้ว ได้สมัครของ monomax เพื่อดูบอลอังกฤษกันมั้ยครับ?
kengkoth
ขอโปรเน็ต ais 30 วัน คุ้มๆหน่อยครับเคยใช้ 200 บาท เคยได้จากเบอร์เก่าได้ 4Mbps ไม่ลดสปีด
สมาชิกหมายเลข 7556392
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
my AIS (App)
Apple
Apple Store
Apple TV+
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ได้รับข้อความจาก AIS ว่า เบอร์โทรศัพท์ของคุณจะถูกหักค่าบริการ 209 บาท สำหรับการซื้อสินค้าและบริการของ Apple ข้อมูลเพิ