หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
(Nobel) อยากได้โนเบล สาขาคณิต ต้องมีความรู้ระดับไหน ค้นคว้า วิจัย มีผลงาน เรื่องอะไรบ้างคะ แล้วส่งประกวดอย่างไร
กระทู้คำถาม
คณิตศาสตร์
นักวิจัย
งานวิจัย
นวัตกรรม
เดี๊ยนอ่อนคำนวณมาก จะมีสิทธิ์ได้รางวัลโนเบล สาขาคณิตศาสตร์ กับเขาบ้างไหมคะ อยากได้อะ นอกเหนือจากสาขาวรรณกรรม ที่อยากได้อยู่ก่อนแล้ว
ถ้าต้องการทำเพื่อล่ารางวัลโนเบล แต่เพียงอย่างเดียว ควรศึกษาเรื่องอะไร ทำผลงาน เพื่อแก้ปัญหาในหัวข้ออะไรบ้างดีคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
(Nobel) นักล่ารางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม อยากทราบว่า ผลงานของคุณไปถึงไหนแล้วคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ
ของเดี๊ยน ของเดิมยังไม่ได้เริ่มเลย ของใหม่จะมาอีกแล้วค่ะ ไอเดีย เขียนยาว ๆ เป็นรูปเล่ม ผูกเข้าด้วยกัน ไม่เป็นเสียด้วยสิคะ
อวัยวะชิ้นนั้น
(Nobel) คำนวณความน่าจะเป็น % ความเป็นไปได้ ที่คนไทยจะได้รางวัลโนเบล สาขา วรรณกรรม ในเร็ว ๆ นี้ให้หน่อยค่ะ
ซื้อหวยรัฐบาลไทย น่าจะถูกง่ายกว่ารึเปล่าคะ
อวัยวะชิ้นนั้น
(โนเบล) ท่านใดกำลังซุ่มทำรางวัล Nobel สาขาวรรณกรรม อยู่บ้างคะ ขอช่วยแนะนำหนังสือ ที่เคยถูกตีพิมพ์ มี ISBN หน่อยค่ะ
อยากได้ไอเดีย อยากเห็นฝีไม้ ลายมือ ค่ะ
อวัยวะชิ้นนั้น
(Nobel) ท่านที่กำลังล่า รางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม ขอช่วยอัปเดตความคืบหน้าให้ฟังหน่อยค่ะ โปรเจ็กต์ไปถึงไหนแล้ว
ของเดี๊ยน งานแต่งหนังสือชะงักไปนานเลยค่ะ จนตอนนี้ลืมแล้วว่าหมายมั่น ปั้นมือ ว่าจะเอาเรื่องไหนส่งเข้าประกวด
อวัยวะชิ้นนั้น
มีใครอ่านวรรณกรรม Nobel Prize บ้างครับ อยากทราบว่าอ่านเรื่องไหนกันบ้าง
ผมอยากลองอ่านวรรณกรรมที่ได้รับรางวัลโนเบล น่ะครับเลยอยากรู้ว่ามีเรื่องไหนน่าสนใจบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7564714
(Nobel) หาเพื่อนล่ารางวัลโนเบล สาขาวรรณกรรม ค่ะ
มีใครกำลังไปทางนี้อยู่บ้างคะ คนไทยมีเดี๊ยนคนเดวอ๊ะป่าวเน่
อวัยวะชิ้นนั้น
ถ้าเราจะสร้างระเบิดนิวเคลียร์เองจะต้องเริ่มอย่างไรครับ และหาวัตถุดิบมาจากไหน และ มีวิธีการสร้างอย่างไรครับ
จะต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ครับ ในการผลิตได้ 1 ลูก
สมาชิกหมายเลข 5859401
อยากได้ รางวัลโนเบล สาขา สันติภาพ แต่ทรัมป์ เปลี่ยนชื่อกระทรวงหลาโหม เป็น,กระทรวง.สงคราม งั้นถล่มเขมร ได้แทน
สมาชิกหมายเลข 6115048
อิกโนเบลปีนี้เป็นของญี่ปุ่นอีกแล้ว กับงานวิจัยวัวลาย 🐄🦓
รางวัลอิก-โนเบล (Ig Nobel) ซึ่งมอบให้กับงานวิจัยที่มีความแปลกชวนขำแต่พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ได้จริง ประกาศผลในวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา โดยรางวัลสาขาชีววิทยาตกเป็นของทีมวิจัยของคุณโคจิมะ โทโมทากะ นักวิ
เม่าบนยอดดอย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คณิตศาสตร์
นักวิจัย
งานวิจัย
นวัตกรรม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
(Nobel) อยากได้โนเบล สาขาคณิต ต้องมีความรู้ระดับไหน ค้นคว้า วิจัย มีผลงาน เรื่องอะไรบ้างคะ แล้วส่งประกวดอย่างไร
ถ้าต้องการทำเพื่อล่ารางวัลโนเบล แต่เพียงอย่างเดียว ควรศึกษาเรื่องอะไร ทำผลงาน เพื่อแก้ปัญหาในหัวข้ออะไรบ้างดีคะ