หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยเป็นนบ้างคะรักษายังไง?มันคันมากค่ะเป็นๆหายหายส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะอยากหายขาดใช้ยาอะไรดีคะ?
กระทู้คำถาม
โรคภูมิแพ้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พอดีมีตุ่มขึ้นมาครับ มานานประมาณ เกือบ 6 เดือนครับ ตอนแรกมีนิดหน่อย อยากทราบว่ามันคืออะไรควรทำอย่างไรดีครับ???
บางครั้งมันนูนขึ้นบางที่ก็กลายเป็นสเก็ดครับ
สมาชิกหมายเลข 7007572
มีอาการคัน มันเป็นโรคผิวหนังชนิดไหนครับ
ขอคำชี้แนะหน่อยครับ.. มีอาการคันที่ผิวหนังบริเวณขา..ครับ.. ที่แรกคิดว่าแพ้ขอบถุงเท้า.. มันเป็นมานานมากไม่หาย..
Cuka
มีตุ่มน้ำใสๆขึ้นที่ฝ่ามือเยอะมากกก
เคยเป็นมาหลายรอบแล้วค่ะ เป็นๆหายๆ เกาจนเป็นแผลเพราะมันคันมากกกก สาเหตุน่าจะมาจากความเครียด เพราะช่วงนี้ใกล้สอบ มีวิธีไหนทำให้มันไม่กลับมาเป็นอีกไหมคะ หรือแก้คันได้ไหมคะ
ช่วยด้วยลืมรหัสผ่าน
มีใครทราบไหมคะว่านี่คือผื่นอะไร🥺🥺
เป็นมาสักพักแล้วค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ คันนิดหน่อยค่ะ จะขึ้นเป็นกลุ่ม เราไม่รู้ว่าเราแพ้อะไรหรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 8826332
อยากทราบว่าผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรแล้วบ่งบอกว่าเป็นโรคอะไรมั้ยค่ะ
คือเราเป็นผื่นมาประมาณเกือบเดือนแล้วค่ะแต่ไม่รู้ว่าคือผื่นอะไร ไม่รู้ว่ามันจะร้ายแรงรึปล่าวค่ะแต่ก็ยังไม่ได้ไปหาหมอ เลยอยากทราบว่ามันคือผื่นอะไร เป็นผื่นสีเเดงๆไม่คันแต่เวลาเกาเจ็บค่ะ แต่เราเกาเบาๆแล้
สมาชิกหมายเลข 7629546
อันนี้แผลอะไรหรอคะ
อันนี้เป็นแผลอะไรหรอคะ เรามี2จุด ตรงขากับแขนคันด้วย แต่จะคันๆหายๆ แล้วใช้ยาอะไรดี
สมาชิกหมายเลข 8116541
แบบนี้คือเป็นอะไรคะ ขึ้นเต็มแบนเต็มตัว คันด้วยยิ่งเกายิ่งลามค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9123089
อันนี้คือเป็นอะไรหรอครับตอนแรกคันๆแสบนิดหน่อยแล้วก็มีตุ่มแดงๆขึ้น
สมาชิกหมายเลข 8110507
โรคภูมิแพ้อันตรายมั้ย
ส่วนตัวเป็นโรคภูมิแพ้มาตั้งแต่มอต้นจนตอนนี้เรียนจบ ป.ตรีแล้ว มันก็จะมีอาการมาเลื่อยๆแบบแพ้ฝุ่น ควันธูป บุหรี่ ยากันยุง มีอาการจามแล้วบางทีก็ลามไปคันที่ตา บางครั้งเวลาฝนตกก็มีขึ้นเป็นผื่นบ้างบางครั้งค่
สมาชิกหมายเลข 3873260
แชร์ประสบการณ์ เป็นโรคงูสวัดทีหน้าค่ะ
เราเพิ่งตรวจเจอว่าเป็นงูสวัด เมื่อ 9 พย ที่ผ่านมา ตอนนี้กำลังรักษา ผ่าน 7 วัน ยาฆ่าเชื้อเหลือ 2 เม็ด และต้องทายาต่อไป วันแรกที่เป็น ไม่ทราบเลยว่าเป็นค่ะ เพราะเหมือนเลผื่นคัน แดง ทั่วไปมากๆ ดีที่เร
สมาชิกหมายเลข 8097879
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรคภูมิแพ้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยเป็นนบ้างคะรักษายังไง?มันคันมากค่ะเป็นๆหายหายส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ด้วยค่ะอยากหายขาดใช้ยาอะไรดีคะ?