สรุปเค้าชอบหรือไม่ชอบ

กระทู้คำถาม
เจอผู้ชายคนนึงตลงสเปคเราทุกอย่างเลย แต่ตอนนั้นเรายังมีแฟนอยู่เราก็อดใจไม่คุยกับเขาแต่สุดท้ายเราก็เลือกที่จะทักเขาไปแล้วมีวันนึงบังเอิญเจอเขาก็เลยบอกเขาว่าไปส่งบ้านหน่อยได้ไหมเค้าก็บอกว่าไม่อยากมีปัญหากับแฟนของเราเค้าก็เลือกที่จะไม่ไปส่ง หลังจากนั้นเราก็เลยโทรไปขอโทษเขาว่าแบบว่าขอโทษแล้วกันที่แบบว่าทำให้   เค้าก็แบบว่าตอบว่าขอโทษทำไมไม่ด้ผิดสักหน่อย จริงๆก็อยากไปส่งแต่ไม่อยากมีปัญหาเราก็เลยตัดปัญหา บอกเขาไปว่าโอเคงั้นต่อไปนี้เราจะไม่ทักไป แล้วเราก็ไม่ทักเขาไปเลย
จนมีอีกครั้งหนึ่งตอนนั้นเราเลิกกับแฟนแล้ว แล้วเราก็บังเอิญเจอเขา เขาก็ถามขึ้นมาว่ากลับยังไงให้ไปส่งไหมแล้ววันนั้นเค้าก็ไปส่งเราที่บ้าน
ก็ได้ทำความรู้จักเขาในระดับนึง แล้วเค้าก็ฟอไอจีเรากลับมาเราก็เลย  เริ่มลองคุยกับเขา เขาก็คุยกับเรานะแต่มันเป็นความรู้สึกที่ว่าเวลาเค้าเจอเราเค้าดูตื่นเต้นมาก ดูเขาว้าวุ่น แต่ในแชทเค้าทำตัวเหมือนไม่อยากคุยกับเรา หรือว่ามันเป็นเพราะเราชอบเขามากเราเลยลุกแรงไปเค้า เป็นรุ่นน้อง เราห้าปี
สรุปคือเค้าคิดยังไงกับเราเค้าชอบหรือเค้าไม่ชอบเรากันแน่ไม่เข้าใจเค้าเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่