หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คิดว่าพรรคเพื่อไทยจะโดนยุบพรรคมั้ย
กระทู้คำถาม
การเมือง
ข่าวการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคการเมือง
นักกฎหมาย
จากที่มีคนไปร้องยุบพรรคพรรคเพื่อไทยในหลายประเด็นโดยเฉพาะประเด็นทักษิณครอบงำพรรคคิดว่าสุดท้ายจะรอดมั้ยรึว่าจะร่วง?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
การที่พรรคการเมืองยุบรวมกัน หรือยุบไปรวมกับพรรคที่ใหญ่กว่า เค้าโฟกัสเรื่องใดบ้างครับ?
เปลี่ยนจากหัวหน้ามาเป็นลูกน้องและปรับแผนการเลือกตั้ง นอกจากจะให้ได้ฐานเสียงและจำนวนส.ส.เพิ่มมากขึ้น มันมีประโยชน์อะไรเพิ่มเติมอีกไหมครับ? ขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้าครับ
มะจิ๋ว
“อุ๊งอิ๊ง” โชว์ภาพถ่ายรูปกับ “ทักษิณ”
https://youtube.com/shorts/s5ogVjWwM3M?si=jwIdfW2qqI-IyePm
สมาชิกหมายเลข 3610850
น้ำท่วมภาคใต้คราวนี้หนักมาก บ้านชั้นเดียวไม่รอดสักรายนะครับ คนไทยต้องปลูกบ้านไต้ถุนสูงนะครับ แต่อาหารคงไม่พอ ต้องอพยพออก
น้ำท่วมภาคใต้คราวนี้หนักมาก บ้านชั้นเดียวไม่รอดสักรายนะครับ คนไทยต้องปลูกบ้านไต้ถุนสูงนะครับ แต่อาหารคงไม่พอ ต้องอพยพออกมาก่อนนะครับ ทำไมอนุทินอยาดยุบสภามากครับ ทั้งที่เป็นพรรคใหญ่กว่าเพื่อไทย ไม่ต้อง
สมาชิกหมายเลข 9007802
พรรคเพื่อไทย ผู้คุมเกมการยุบสภา ...!
Login สุดท้าย
ยุบสภาเร็วเท่าไหร่ เพื่อไทยได้เปรียบเท่านั้น, ดังนั้น ต้องรีบบีบให้อนุทินยุบสภาโดยเร็วที่สุด
สมาชิกหมายเลข 8357977
ชื่นชมทักษิณอย่างนี้ ระวังพวกฝ่ายค้าน-ฝ่ายแค้นมันจะยื่นยุบข้อหา ครอบงำพรรค นะครับ
สนั่น เชื่อมั่นรัฐบาลแพทองธาร ชม ‘ทักษิณ’ มองการณ์ไกล แก้เศรษฐกิจเก่ง-ดีที่สุด ... อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : https://www.khaosod.co.th/politics/news_9478847?
สมาชิกหมายเลข 8185984
JJNY : ปชน.เปิดตัว ธีระ กลุ่มนิติราษฎร์│พริษฐ์ชี้ถ้ายุบสภาหนีซักฟอก│Con for All ยื่นหนังสือ│ชี้ฝนหนักลากยาวถึงต้นหนาว
พรรคประชาชน เปิดตัว ธีระ สุธีวรางกูร กลุ่มนิติราษฎร์ นั่งที่ปรึกษาด้านกฎหมาย ช่วยขับเคลื่อนรธน. https://www.matichon.co.th/politics/news_5467395 . .พรรคประชาชน เปิดตัว อ.ธีระ กลุ่มนิติราษฎร์ นั่งที่ป
สมาชิกหมายเลข 3837652
เซลล์แมนอวสานไปแล้ว ต่อไปอวสานทักษิณ
ที่ว่าเก่งนักเก่งหนา มาเหนือเมฆ แต่เหนือเมฆยังมีเครื่องบินที่ขับโดย รปภ. กรรมกำลังตามสนอง ใครมีประโยชน์ก็ยังใช้อยู่ หมดประโยชน์ก็เขี่ยทิ้ง นับถือคนวางหมากในการกำจัดพรรคเพื่อไทยและทักษิณ ตั้งแต่การให
Garcinia
ทำไมอิสราเอล นายกรัฐมนตรีถึงดูมีอำนาจกว่าประธานาธิบดีครับ
นายกรัฐมนตรี เบนจามิน เนทันยาฮู ดูมีอำนาจ มีพาวเวอร์กว่าประธานาธิบดีของอิสราเอลอีกครับ ประธานาธิบดีอิสราเอล (ไอแซก เฮอร์ซอก) ดูเหมือนไม่มีบทบาท ไม่มีอำนาจอะไรเลย เวลาฟังข่าว มีแต่เบนจามิน เนทันยาฮู น
สมาชิกหมายเลข 6392772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
ข่าวการเมือง
กฎหมายการเมือง
พรรคการเมือง
นักกฎหมาย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คิดว่าพรรคเพื่อไทยจะโดนยุบพรรคมั้ย