[CR] ขอระบาย service mind Ragnarok landverse

กระทู้รีวิว
ขอระบายหน่อยนะครับ คือปกติก็ดูยูทูปช่องนายอารม เวลานายอารมเอาเกมอะไรมาโปรโมทว่าดี เกมค่ายไหนดีเราก็โอเคเชื่อใจเล่น แต่วันนี้เล่น RO landverse ผิดหวังมากๆ ไม่ใช่ตัวเกมที่เเย่ แต่เป็นการบริการของพนักงานที่คอยตอบคำถาม service mind ห่วยมากๆ พอเราบ่นนิดหน่อยแบน ว่าเกมคุณออกแบบ UI มาไม่ดี ไม่ควรแสดงผลแบบนี้สร้างความเข้าใจผิด โดนแบน

เอาไอดีรองเข้าไปถามอีกรอบ พอถามหาว่าทำไมแบนเรา  เราเเคปกฏของดิสคอรดเขามาแปะด้วยว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดตามกฏที่เขียนไว้แม้แต่ข้อเดียว 
เตะไอดีรองเราออกจากเเชทดิสคอรดทันที

ช่องนายอารมวันหน้า ว่าจะเอาเกมอะไรมาออก ถ้าเกมดีอย่าง RO อ่ะโอเค แต่ความหมามันคือพนักงานที่มาตอบแชทครับ บริการห่วย ถ้าจะโฆษณาให้ไปโฆษณาค่ายอื่นดีกว่า กับค่ายนี้หมดใจ เติมไปเยอะกลับได้ service mind ห่วยๆอ่ะ

ตอนโฆษณาค่ายเกมอื่นก็เชื่อใจนะพอพูดว่าค่ายเกมอยู่เคียงข้างคนเล่น พอมาทำแบบนี้ความเชื่อใจลดลง80เปอครับ
หลังจากนี้คงคิดว่า อิเล็กทรอนิก xxx ก็คงเป็นค่ายที่ห่วยแตกพอกันครับ ความเชื่อมั่นในข้อมูลว่าเกมค่ายไหนดีติดลบ
ชื่อสินค้า:   maxion
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่