หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เรตินเอ
กระทู้รีวิว
สิว
ครีมกันแดด
หนูแต่ก่อนเป็นสิวอุดตันเม็ดเล็กๆรูบหน้าแล้วสากๆเลยไปปรึกษาเภสัชค่ะว่าจะทำยังไงเพราะหนูเป็นเด็กกิจกรรมซึ่งเวลาแต่งหน้ามันเป็นปุ่มเล็กๆไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองค่ะแล้วเภสัชเลยจ่ายยาเรตินเอหลอดเขียวมาให้ก่อนค่ะพร้อมกับเบนเซคพอมาถึงบ้านหนูก็เริ่มคลีนหน้ากับคลีนซิ่งค่ะแล้วล้างกับเจลล้างหน้าของเซเลวีสีฟ้าอะค่ะแล้วก็ตามด้วยมอยของเซเลวีสูตรโลชั่นก่อนนอนปิดไฟโบกเรตินเอค่ะแต่หนูไม่ได้ใช้แค่เม็ดถั่วเขียวนะคะใช้ให้ทั่วหน้าค่ะสรุปเรตินเอแกล้งหนูแน่ๆสิวหนูบุกไม่หยุดเลยค่ะนี้หนูใช้มา2เดือนแล้วค่ะกรอบหน้าข้างๆใสกิ้งเลยค่ะเหลือแต่แก้มกับหน้าผากที่เพื่อนอะไรชอบล้อจนหนูไม่ค่อยไปไหนเลยค่ะต้องแต่งหน้าตลอดแต่พอได้เห็นที่กรอบหน้าก็มีกำลังใจค่ะเพราะมันใสจริงๆแต่ช่วง1เดือนยอมรับว่าทั้งสิวแดงลอกแล้วก็หน้าดำค่ะแต่เข้าเดือนที่2หน้าไม่ดำแล้วค่ะแนะนำทากันแดดให้ถึงนะคะมีลอกนิดหน่อยค่ะรวมๆอดทนค่อค่า😭😭✌🏻✌🏻อันนี้รูปปัจจุบันค่ะ
อะนน
ชื่อสินค้า:
เรตินเอ เบนแซค
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมเป็นสิวตรงกรอบหน้า
สวัสดีทุกคน ตอนนี้เราอายุ 38 เป็นเพศหญิง ใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ซึ่งใช้แค่ เจลล้างหน้า เซรั่ม มอยเจอร์แค่กลางคืน ทากันแดดแบบฟิสิกส์คอลในตอนเช้า ไม่แต่งหน้าเลย แต่ทำไมสิวถึงช
สมาชิกหมายเลข 8786828
รักษาสิวอุตันสิวผดยังไงดีคะ ตอนนี้ใช้ แอคเนตินเอ
เป็นคนแต่งหน้าค่ะจะมีแค่สิวอุตันนิดหน่อยไม่มีผดเลยเลยไปหาเภสัชตอนพฤหัส ได้แอคเนตินเอมา0.0025ใชเว้น2วันมันแดันสิวทราบอยู่ค่ะแต่มีผสิวผดโผ่ลมาด้วยปกติมั่ยคะรึแพ้ควรเลิกใช้มั้ยตอนนี้ใช้มอยด์เคลียร์โน้ตกั
สมาชิกหมายเลข 8092401
แม่ไม่ให้ใช้สกินแคร์หรือแต่งหน้าเลย
.
สมาชิกหมายเลข 8818511
สิวหายเอง เกิดได้จากอะไร
ื วันนี้จะมาถามใครที่เคยอยู่ๆสิวก็หายไปเอง ตอนนี้เราคืออยู่ดีๆสิวมันก็หายไปเอง หน้าใสมาก จากปกติสิวชอบขึ้น แล้วขึ้นที่เดิมๆซ้ำ อยากถามคนที่มีความรู้ว่าเป็นเพราะการใช้สกินแคร์รูทีนที่เปลี่ยนไปหรือเปล
สมาชิกหมายเลข 5326910
ผิวมันขาดน้ำาา!!!
เป็นไม่หายสักทีค่ะ ผิวมันขาดน้ำไม่พอเป็นสิวอุดตันอีกหน้าผากสากสุด ถ้าจะเสริมสกินแคร์ควรเป็นไนอาซินาไมด์หรือไฮยาดีคะ
สมาชิกหมายเลข 7754470
เรตินเอ รักษาสิว 3 เดือนหายขาด
พิมอยากจะมาเป็นกำลังใจให้คนที่ใช้เรตินเอรักษาสิวอยู่ อดทนคะ แล้วคุณจะพบกับหน้าใสไร้สิว ก่อนนอื่นเลยพิมมีความประสงค์จะเขียนกระทู้นี้ขึ้นมาเพื่อเป็นกำลังใจ ให้สาวๆที่กำลังใช้เรตินเออยู่ และอยากแนะนำสาว
สมาชิกหมายเลข 2785576
ใช้เรตินเอแล้วต้องไปกดสิวไหมคะ ?
ใช้เรตินเอมาได้ประมาณอาทิตย์นึงแล้วค่ะ มีสิวอุดตันโผล่มาเยอะเลยอะ อยากทราบว่า ต้องไปกดสิวอุดตันไหมหรือเรตินเอมันจะผลักสิวออกมาเองอ่าคะ
เปลี่ยนหลายรอบแล้วไม่ได้สักที
พาเที่ยว ตลาดเก่าหัวตะเข้ ลาดกระบัง ซอย 15 ก่อนไปวัดขุนทอง
พาเดินชม ตลาดเก่าหัวตะเข้ ลาดกระบัง 15 เดินทางจาก Airpirt Link ลงลาดกระบัง ต่อสองแถว ลงลาดกระบัง ซอย 15 ก่อนรถขึ้นสะพาน ..... เหมือนย้อนวัย ไป 40 ปีที่แล้ว ที่ อำเภอ สากเหล็ก จ. พิจิตร เป็นตลาดใหญ่ ท่
NaiDAE
เป็นสิวอุดตัน อักเสบ คือเครียดมากไม่รู้จะใช้ตัวไหนแล้ว พอหายมันก็ขึ้นอีก อยากได้คำแนะนำค่ะ
เป็นคนไม่ได้แต่งหน้าอะไรด้วย กันแดดก็มาตลอด เคยไปหาเภสัชแล้วเขาให้เรตินเอกับเบนแซคมาใช้ เราใช้ไปหมดหลอดก็ยังไม่หาย ทุกวันนี้ล้างหน้าด้วย acne-aid ทาครีมของ skinsita
สมาชิกหมายเลข 6701943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
ครีมกันแดด
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เรตินเอ
อะนน
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้