หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยเจอปัญหานี้แบบเราบ้างไหม เพื่อนจับตัวบ่อยจนรู้สึกไม่ดี
กระทู้คำถาม
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
เรารู้สึกแย่ที่รู้สึกไม่ดีกับเพื่อนในกลุ่มคนนึง เขาเป็นคนที่ดีมากแต่ว่าเวลาเราเดินด้วยกันเขาจะชอบเกาะตัวหรือโดนตัวเราตลอด เวลานั่งเรียนก็ชอบเอนหัวมาซบโดนไหล่เราบ้าง เรารู้สึกไม่โอเคเลยเวลามีคนโดนตัวเรา เราก็เลยบอกอ้อมๆไม่กล้าบอกตรงๆกับเพื่อนคนนั้นว่าไม่ไม่ให้ชอบโดนตัวนะแล้วเพื่อนก็มีเปลี่ยนไปเกาะเสื้อเราบ้าง ซบเราเวลาง่วงบ้าง บางทีก็ยังเผลอแตะตัวเราเหมือนเดิม เรารู้สึกไม่สบายใจ กลัวมากถึงขั้นที่รู้สึกกังวลว่าวันนี้เพื่อนจะแตะตัวเรารึเปล่า ไม่อยากโดนตัวจนกลายเป็นว่าเราพยายามแกล้งมองไม่เห็นว่าเพื่อนมาไม่ทักเพื่อนก่อนเพราะกลัวเขาจะเดินมาหา มาจับตัวแล้วถ้าในกลุ่มเพื่อนสามคนมีแค่เรากับเพื่อนคนนั้นอยู่เราแทบจะไม่คุยด้วยเลยจะคุยกับคนอื่นแทนจนเริ่มห่างกัน เราก็ไม่อยากรู้สึกแบบนี้เพราะเพื่อนเป็นคนที่ดีมาก เราไม่มีรถเพื่อนก็ขับรถไปส่งที่หอในเราได้ตลอด ขับรถพาไปซื้อของ สามารถพึ่งพาเขาได้ เราไม่รู้เราจะแก้ปัญหานี้ยังไงดีกลัวว่าถ้าบอกเพื่อนตามตรงแล้วเพื่อนจะรู้สึกแย่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยบอกผมหน่อยครับผมควรปุยยกับเขาว่าอะไรขอร้องเถอะครับ ขอบคุณครับ
คือแฟนผมไปอยู่ห้องเรียนใหม่มีเพื่อนใหม่ แล้วตอนพักเที่ยงเขาก็ไปกับเพื่อนสนิทผู้หญิงเค้าคนนึงแล้วมีเพื่อนผู้ชายคนนึง แฟนผมเขาเดินข้างผู้ชายคนนั้นแบบไหล่ติดกันเเลยผมเดินผ่านเขาก็นำทักลเพื่อนมาทักผมผมไม่
สมาชิกหมายเลข 8842646
เคยเจอแบบนี้บนรถตู้ไหม?
เคยไหมครับ เวลานั่งรถตู้แล้วคนข้างๆหลับ เอนหัวมาซบไหล่ทั้งๆที่ไม่รู้จักกันเลย สำหรับผมแล้วเคยมีผู้หญิงเอนหัวมาซบไหล่ผม ในตอนนั้นรู้สึก "ฟิน" และ อบอุ่น มาก แต่สำหรับบางคนอาจรู้สึกอึดอัด รถ
สมาชิกหมายเลข 1745898
เพื่อนผู้หญิงด้วยกันนี่ปกติเค้าซบไหล่กันมั๊ยคะ
เพื่อนเราชอบเอาหัวมาซบไหล่เวลานั่งใกล้กันอ่ะ คือไม่เคยมีเพื่อนทำแบบนี้ เลยไม่แน่ใจว่าปกตินี่เค้าทำกันรึป่าวอ่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 888118
สูบใบจาก โดยไม่ใส่ยาเส้น อันตรายไหม
คือผมเป็นคนนึง ที่ติดบุหรี่มากๆตั้งแต่อายุ15 แต่ว่าตอนนี้อายุ17 ผมได้ลองซื้อใบจากกับยาเส้นมา แต่ว่าผมลองสูบแค่ใบจากโดยไม่ใส่ยาเส้นก็โอเค สูบได้ แต่ผมอยากรู้ว่า การสูบใบจากแห้งเฉยๆแบบไม่ใส่ยาเส้น อันตร
สมาชิกหมายเลข 8550865
โดนเปรียบเทียบในที่ทำงาน Toxic สุดๆ ทำไงดีคะ
ฉันทำงานที่นี่มาได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ซึ่งฉันยอมรับตัวเองว่าฉันก็พยายามทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ได้ดีที่สุด แต่ว่าฉันยังไม่มีประสบการ์ณการในการแก้ไขเคสต่างๆมากขนาดนั้น แต่ว่าหัวหน้าบอกฉันว่าพี่คนนี้เรียน
สมาชิกหมายเลข 5899440
อ้อนแบบนี้ ผู้ชายรำคาญไหม
เราคบกับแฟนมา4ปึ ผู้ชายเป็นคนที่ทำอะไรโรแมนติกไม่เป็นเลย คุยกันทุกวัน เจอกันก็บ่อย ต่างคนต่างทำงาน ช่วงเช้าก่อนไปทำงานจะไปจอดรถรอเจอกัน เขาก็ขับรถมาจอดใกล้ๆ แล้วขึ้นมานั่งบนเรา ก็คุยกัน สัพเพเหร
สมาชิกหมายเลข 8465869
เวลาเพื่อนผู้หญิงซบไหล่เพื่อนผู้ชายรู้สึกยังไงกันบ้างคะ
คือเราเผลอไปซบไหล่เพื่อนผู้ชายคนนึง จะเรียกว่าเผลอดีมั้ยจริงๆเราก็แอบตั้งใจเล็กๆ เราซบไปก็แกล้งหลับไป แต่ว่าเราเป็นเพื่อนกันธรรมดานะคะ เราแค่แอบหวั่นไหวกับเขาเฉยๆ เราเองก็ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงเหมือนกั
สมาชิกหมายเลข 2080013
ถามผู้ชายค่ะ 18+
คือเคยได้ยินมาว่าผู้มีอารมณ์ง่าย หรือทำนองว่าเกิดอารมณ์ง่ายน่ะค่ะ เลยอยากสอบถามว่าง่ายนี้ง่ายจริงไหมคะ แล้วคำว่าเกิดอารมณ์ง่ายนี้ระดับไหนคะ แบบว่าถ้าผู้หญิงโดนตัว เล่นแก้ม โดนแก้ม จับมือ ซบอก ซบไหล่
สมาชิกหมายเลข 1267960
ซบไหล่แฟนบน BTS ตอนคนเยอะๆ น่าเกลียดไหม
วันนี้นั่ง BTS กับแฟน ตอนนั้นคนเยอะครับ แน่นเลย เพลียๆเหนื่อยกันทั้งคู่ แฟนผมเลยเอนหัวมาซบไหล่ผม สักพัก ผมก็เอนหัวไปพิงหัวแฟน แล้วผมก็หลับตาเฉยๆ แต่แฟนผมน่าจะหลับเลย ประมาณนี้อ่ะครับ http://image.de
สมาชิกหมายเลข 1733471
มีเพื่อนผู้ชายมาทำตัวเหมือนจีบ ควรทำไงต่อไป เพราะเขาเป็นเพื่อนที่ผมรัก
มีเพื่อนผู้ชายคนนึง มันชอบมาเล่นแก้ม จับเอว ดมร่างกายบริเวณคอ ชอบเอามือโอบให้เอาหน้าไปเข้าใกล้ๆ ชอบเอาหน้ามาใกล้ๆ นั่งซบไหล่ คือเขาทำกับผมบ่อยมาก และเขาก็นั่งเรียนข้างผมไปอีก ผมควรทำไงต่อไปดี
สมาชิกหมายเลข 5130598
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาวัยรุ่น
ชีวิตวัยรุ่น
เพื่อนวัยเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยเจอปัญหานี้แบบเราบ้างไหม เพื่อนจับตัวบ่อยจนรู้สึกไม่ดี