หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มิจฉาชีพหลอกชั้น
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
ธนาคาร
ธนาคารกสิกรไทย
มิจฉาชีพ
มิจฉาชีพได้เลขบัตรกับเลขบัญชี 4 ตัวท้ายไป มันจะเป็นอะไรไหมคะ สามารถดูดเงินเราได้ไหม เซ้งมาก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โดนมิจฉาชีพปลอมเป็นตำรวจหลอกทำไงต่อดี?
วันก่อนเราได้รับสายจากผู้ที่อ้างว่าเป็นพนักงานของ ais และสอบถามว่าเบอร์บราๆๆเป็นของเรามั้ย พอเราตอบว่าไม่ก็เข้าแผนมันเต็มๆมันแจ้งว่าเราโดนอ้างชื่อไปเปิดเบอร์ใหม่และบัญชีที่ใช้ในการฟอกเงินเราตกใจมากแล้
สมาชิกหมายเลข 6115570
เจอมิจฉาชีพแบบนี้ ควรจัดการยังไงได้บ้างคะ???
อ้างอิงจากกระทู้นี้คะ https://m.facebook.com/groups/195426477229356?view=permalink&id=1251856034919723 ขออนุญาตเตือนภัยผู้บริโภคทุกท่านคะ หากมีคนทักไปขายสินค้าให้ในราคาถูก โปรดตรวจสอบว่า หากบัญชี
สมาชิกหมายเลข 3852691
มิจฉาชีพรู้ชื่อจริงเลขบัตร ปชช เบอร์โทร ว/ด/ป เกิด เป็นอะไรไหม
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีโดน มิจฉาชีพ หลอกว่าพัสดุที่สั่งไปไม่สามารถส่งได้เนื่องจากรถส่งพัสดุประสบอุบัติเหตุ ทางนั้นจะมีการคืนเงินเพื่อเคลมสินค้า (ตัวเราก็สั่งสินค้าอยู่จริงไปเลยไม่ทันระวัง) เลยได้กรอกข้อม
สมาชิกหมายเลข 6971453
อัดอั้น!!ไอ้มิจจี้รายใหญ่ใน*lazada*มันหนีจาก*นครพนม*มา*ร้อยเอ็ด*ประชาชนก็ยังจำมันได้! มันเครียดจัด เตรียมนำส่งศรีธัญญา!!
ไอ้มิจจี้ อ้างตัวว่าเป็นรายใหญ่ และอ้างว่ามีหน้าร้านที่ไม่มีจริงที่**นครพนม** และต่อมาย้ายหนีมา **ร้อยเอ็ด**สิงในแอปดังๆ อย่าง lazada shopee tiktok facebook ส่วนใหญ่ มันจะยึด lazada เป็น
เลนคุงจัง
เตือนภัย ระวังเพจ ที่บอกแจกฟรี แต่เก็บเงินปลายทาง 139 บาท
ไปเจอเพจบอกแจกพระฟรี ให้ลงชื่อที่อยู่ไว้ เราก็ลงชื่อ แล้วมีธุระออกไปข้างนอก มาดูเฟสอีกทีตอนบ่ายๆ บอกมีค่าส่ง 139 บาท ใช้ j&t ส่ง 139 บาท เรายังไม่ได้ confirm อะไรเลย ส่งมาให้แล้ว แถมเที่ยวข่
Kat_kine
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ธนาคาร
ธนาคารกสิกรไทย
มิจฉาชีพ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มิจฉาชีพหลอกชั้น