หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Ais พยายามหักตังทุกวันมา2เดือนกว่าเเละ ทำทุกอย่างเเล้วก็เเก้ไม่ได้
กระทู้คำถาม
AIS
Mobile Operator
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
AIS eService
Aisเเย่มาก หักตังทุกครั้งที่เติมเงินเข้า ไม่มีเงินก็พยายามหักเงิน ไม่เคยเปิดข้อมูลมือถือเพราะใช้ไวไฟของอีกเครื่องนึง ไม่ใช่เพราะsmsเสียตังด้วย กด*137ก็เเล้ว ติดต่อคุยกับcall senterของaisเเล้ว ให้เขาดูให้ก็เหมือนได้เเค่โทรคุยกันเล่นๆ ไม่ได้ช่วย
ไรเลย ติดต่อก็ยาก เสียตังตอนโทรด้วย ไม่เคยสมัครอะไรเลยเพราะใช้เน็ตจากอีกซิมในอีกเครื่อง ตอนนี้โทรศัพเหมือนมีไว้รับสายอย่างเดียวโทรไม่ได้เติมตังไปเดี๋ยวก็หาฟรี ถ้าais มาเห็นถ้าเเก้ไม่ได้จะรองย้ายค่ายเเละ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทรูมูฟเติมเงินไม่มีเงิน เน็ตเล่นไม่ได้กินเงินไปฟรีๆ
กระทู้ที่2แล้วกับทรู วันนี้สมัครเน็ตให้แม่ เติมเงินไป300หักไปหมด ไม่เหลือสักบาทเดียว ก็เห็นข้อความว่าเติมเน็ตให้ ก็ลองเล่นดูเล่นไม่ได้ เลยคิดว่าเน็ตซ้อนรึเปล่า
สมาชิกหมายเลข 6192312
มีใครรำคาญระบบ Call Center ของAIS มั่งคะ
มือถือไม่ได้เปิดเน็ตเลยแต่เหมือนเนตไหลและกินเงินโทรศัพท์ไปเป็นแบบนี้มาจะเป็นเดือนแล้วแจ้งหน้าเคาน์เตอร์ AISก็ไม่ช่วยแก้ปัญหา จะมาให้กดปิดระบบเนตจาก*129*1# ทุกคร
สมาชิกหมายเลข 3282518
หงุดหงิดกับ 1412ของทรูมากๆ😡😡😡
จะติดต่อสอบถามอะไรไม่ได้เลย โยนเข้าระบบอัตโนมัติตลอด รอการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ มาเกือบ30นาที ถือสายรอจนค่าโทรจะหมดละก็ไม่มีใครรับ จะขอยกเลิก internet รายวันห
สมาชิกหมายเลข 3379855
AIS ตั้งแต่ย้ายค่ายมา แทบจะเล่นอะไรไม่ได้เลย
ตั้งแต่เปลี่ยนซิมมา 12call ชั่วโมงแรกสองชั่วโมง ยังเล่นได้ปกติดีอยู่ พอเดินเข้าออฟฟิต ขึ้นไม่มีบริการ ตามเรื่องหลายรอบมากกว่าจะได้ อะพอได้ก็กลับไปเป็นอีก อยู่บ้
สมาชิกหมายเลข 3877777
ดีแทคเล่นเน็ตไม่ได้ ป่วยมาก
…สมัครเน็ตรายเดือน10mb แต่ใช้งานไม่ได้ ต้องมาใช้ไวฟาย แล้วแบบนี้จะให้สมัครเพื่อไร หลายริบละนะดีแทค เคยแก้ปัญหาให้บ้างมั้ย ตอนแรกก็คิดว่าเป็นคนเดียว สรุปคือของพี
สมาชิกหมายเลข 6426885
ติดต่อ AIS Call Center ตั้งแต่วันที่ 3 แต่ยังไม่ได้คุยกับพนักงานเลย รอสายนานกว่า 20 นาทีทุกครั้ง
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามและสะท้อนปัญหาการติดต่อ Call Center ของ AIS ค่ะ ตั้งแต่วันที่ 3 ที่ผ่านมา ดิฉันพยายามติดต่อ Call Center หลายครั้ง เพื่อสอบถามและปรึกษาเร
สมาชิกหมายเลข 904268
เจ้าหน้าที่ AIS /ค้างชำระ AIS
เรียน เจ้าหน้าที่ AIS ดิฉันนางสาวลักษมี xxxxx ขอรบกวนสอบถามและให้ช่วยตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับยอดค้างชำระของหมายเลขโทรศัพท์ค่ะ วันนี้ดิฉันได้เข้าไปติดต่อที่ช็อป AI
สมาชิกหมายเลข 2589072
AIS โปรเดือนล่ะ 200
AIS ไม่มีโปรเน็ตเดือนล่ะ 200 สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่แล้วเหรอคะ
สมาชิกหมายเลข 9254055
โปรเน็ต ไม่อั้น ไม่ลดสปีด 2569 มีโปรอะไรบ้าง
ตอนนี้ผมใช้โปรรายเดือนทรู 179 บาท ไม่รวม VAT พอรวมก็จะ 191 บาท เป็นโปรเน็ต 6 Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีด โทรฟรีทุกเครือข่าย 15 นาที/ครั้ง ถ้าโทรเกินคิดนาทีละ 1.50 บาท
สมาชิกหมายเลข 6062964
AIS ติดต่อฝ่ายบริการยากมาก ไปศูนย์ก็ไม่ให้ความร่วมมือ
โทรติดต่อ 1175 ไม่มีคนรับสายมีแต่เอไอไปติดต่อที่ศูนย์บริการก็ไม่มีคำแนะนำใดๆที่เป็นประโยชน์
สมาชิกหมายเลข 6602311
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
Mobile Operator
ร้องทุกข์
คุ้มครองผู้บริโภค
AIS eService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Ais พยายามหักตังทุกวันมา2เดือนกว่าเเละ ทำทุกอย่างเเล้วก็เเก้ไม่ได้