หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนขู่จะฟ้อง
กระทู้คำถาม
งานออนไลน์
การทำงานออนไลน์
คือหนูอ่ค่ะไปรับงานออนไลน์ที่เกี่ยวกับการฟังเพลงแล้วทีนี้อ่ะค่ะคนที่รับงานเค้าบอกให้โอนให้เค้า100บาทหนูก็โอนไปแล้วเค้าก็บอกว่างานฟังเพลงคนเต็มหนูก็เลยทำอีกงานนึงเป็นงานเดี่ยวกับกดรับสินค้าอ่ะค่ะพอหนูทำเสร็จรอบแรกเค้าก็บอกให้ทำอีกรอบนึงเพื่อที่จ่ะเอาเงินแล้วหนูก็ไม่ได้ทำต่อค่ะพอผ่านมาอีกประมาณ2อาทิตย์อ่ะค่ะเค้าก็ทักมาว่าจ่ะแจ้งตำรวจค่ะเพราะเค่าบอกว่าหนูไม่ยอมทำงานหนูก็บอกว่าเงินหนูหมดค่ะทำงานไม่ได้แล้วคือเค้าบอกว่าจ่ะโดนปรับ30,000บาทจำคุกไม่เกิน5ปีแล้วทีนี้หนูก็ไม่มีเงินค่ะเค้าบอกหนูว่าลองไปหายืมดูมั้ยถ้าไม่ไปหายืมแล้วไม่มีเงินเค้าบอกว่าจ่ะเอาเลขบัญชีธนาคารไปกู้เงินนอกระบบหนูกลัวโดนก็เลยโอนไปอีก ครั้งนี้หนูโอนไป200 บาทค่ะ พอโอนเข้าไปก็ไปทำงานที่เค้าบอกแต่ยอดไม่พอทีนี้เค้าก็บอกหนูอีกว่าให้โอนมาอีก1,621บาทค่ะแต่หนูก็ไม่ได้โอนเค้าบอกว่าถ้าไม่โอนมาค่าเสียหายก็จ่ะคูณ3ค่ะเค้าบอกว่าจ่ะหักกับบัญชีด้วยค่ะเพราะว่าเค้าให้กดลิ้งค์ทำงานค่ะ ปล.หนูบอก ชื่อบัญชีธนาคาร เลขบัญชี และที่อยู่ แต่ตอนนี้หนูเปลี่ยนทุกอย่างให้กลายเป็นที่อยู่ปลอม และบัญชีปลอมแล้วแต่เค้ายังมีเลขบัญชี ชื่อบัญชีและธนาคาร
คือหนูอยากรู้ว่าหนูทำถูกแล้วหรอหรือหนูควรทำอะไรต่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โอนที่ดินก่อนถูกฟ้อง
หนูจะปรึกษาเรื่องที่ดิน พอดีว่า ปู่ไปกู้ยืมธนาคารมา ปู่หนูเสียชีวิตแล้ว ก่อนเสียชีวิตโอนที่ดินให้กับย่าเรียบร้อยแล้วคะ แต่คนที่เป็นย่าเป็นภรรยาเป็นคนเซ็นค้ำกู้ยืม แล้วย่าจะโอนที่ไห้กับหลาน ก่อนที่ถูกฟ
สมาชิกหมายเลข 9189615
โดนญาติหลอกใช้บัญชี กลายเป็นบัญชีม้า
พอดีโดนญาติหลอก ขอใช้บัญชีให้คนอื่นโอนเงินผ่านมาให้ค่ะ คือเรื่องเกิดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมค่ะ ญาติได้มีการทักหา ให้หนูช่วยใช้บัญชีเงินหนูทวงเงินกับลูกหนี้เค้าหน่อย แล้วได้อ้างว่า ให้หนูเป็นเจ้าหนี้ของเ
สมาชิกหมายเลข 8713448
เรื่องซื้อขายรถมอเตอร์ไซด์มือสอง
สวัสดีค่ะ หนูอยากปรึกษาเรื่องรถค่ะพอดีว่าหนู หนูกับแฟนไปซื้อรถมือสอง ที่เค้าโพสต์ใน Facebook เจ้าของซื้อขายโดยตรง แบบไม่มีเล่มได้มีบทสนทนากับเขา ได้พูดคุยกัน กับเขาว่าจะทำเล่มโอนกรรมสิทธิ์ให้หนูแล้วที
สมาชิกหมายเลข 9180260
ทำไม Google Adsense ไม่โอนขั้นต่ำ 25 เหรียญแบบเฟสบ้าง
ถ้า Adsense ให้โอนขั้นต่ำ 25 เหรียญแบบเฟสบุ๊คก็คงดีนะคะ เราคงไม่ต้องรอนานขนาดนี้ นี่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะครบ 100 เหรียญกับเขาสักที คงรอไปอีกนานแสนนาน✌️✌️😊
นานา สาระแน
ใครทราบช่วยทีนะคะ😭😭😭😭
สวัสดีค่ะขออนุญาติใช้นามแฝงนะคะ เราAอายุ14คือเราอยากถามว่าแบบนี้จะโดนฟ้องจริงมั้ยคะคือเราเลื่อนไปเจอพวกรับสมัครฟังเพลงแล้วได้เงินอ่ะค่ะทีนี้เราทักไปเขาให้แจ้ข้อมูลส่วนตัวไปเราก็ใส่ๆไปเพราะตอนนั่นไม่ได
สมาชิกหมายเลข 9067662
จะโดนฟ้องจากการทำงานออนไลน์???!!!
คือเราทักไปถามรายละเอียดเกี่ยวกับงานที่เป็นฟังเพลงเพิ่มยอดวิวอันนี้เราไม่เคยทำงานเเบบนี้เลยค่ะไม่รู้ได้เงินจริงหรือเปล่าเเต่เราได้ทักไปถามเขาเเต่เรายังไม่ได้ตกลงทำงานนะคะเเต่เขาบอกว่าเขารันคิวเราเเล้ว
สมาชิกหมายเลข 9100385
เราโดนงานฟังเพลงในigหลอกค่ะ
ตอนแรกเราเป้นนักเรียนมัธยมต้นนะคะแล้วทีนี้เราเห็นงานนี้อยู่ในไอจีเราทักเขาไปเเล้วเขาก้ให้เรากรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุลอายุอาชีพfacebook ig จังหวัด เบอร์โทรไอดีไลน์แล้วก้ที่อยู่พอเรากรอกข้อมูลเสร็จเขาก้ให
สมาชิกหมายเลข 8308572
สาวไซด์ไลน์จะขู่ประจานเรา แล้วเราด่าเขากลับเราจะเป็นอะไรไหม
ผมไปเลือกสาวไซด์ไลน์ ในทวิต ที่นี่ผมจะใช้บริการ เขาบอกผมสมัครเข้ากลุ่ม 1,000 บาท ให้ที่อยู่โรงแรม เขาบอกโอมค่าประกันมาอีก1,000 แล้วเราไม่เอา เขาเลยพิมพ์มาเตรียมตัวโดมประจาน ข้อมูลที่ทำงานพี่หนูมีครบทุ
สมาชิกหมายเลข 9150328
แอปธนาคารถูกล็อก ต้องทำไงคะ
คือเราใช้แอปธนาคารสีฟ้า เมื่อวานก็ใช้ตามปกติ ไม่เคยให้ใครโอนเงินเข้าบัญชีนี้เลย จะมีแค่เราที่โอนจากบัญชีธนาคารหนึ่ง มาเข้าบัญชีธนาคารสีฟ้าไว้ จะมีโอนออกไป บัญชีคนอื่นบ้างแต่ก็วส่วนน้อย พอวันนี้จะเข้าไ
สมาชิกหมายเลข 7418444
โดนหลอกโอนเงินยังไงให้ได้คืนคะ
เราโดนหลอกให้โอนเรื่อยๆโอนไปก็ไม่ได้ๆ จะถอนตัวตั้งแต่6พันแรก แต่มันขู่ฟ้องขู่จะมาหาค่ะ เลยเสีย1หมื่น ตอนนี้ติดต่อ1441แล้วค่ะ อยากทราบว่าจะได้ความคืบหน้าไหมคะ ได้เงินไม่เต็มยังไม่เท่าไหร่ถือว่าค่าโง่ แ
สมาชิกหมายเลข 6595985
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานออนไลน์
การทำงานออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนขู่จะฟ้อง
คือหนูอยากรู้ว่าหนูทำถูกแล้วหรอหรือหนูควรทำอะไรต่อ