หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
งานออนไลน์ทำที่บ้าน มิจฉาชีพ จะตั้งชื่อคล้ายกันหมด อย่าหลงเชื่อโปรดอ่านก่อนที่จะถูกหลอก
กระทู้คำถาม
งานออนไลน์
เตือนภัย
มิจฉาชีพ
ปัญหาสังคม
การทำงานออนไลน์
ดีจ้าา โปรดอ่านก่อนที่จะเป็นเหยื่อของเพจโพสต์ปลอมๆ ของมิจฉาชีพที่ลงโพสต์แบบน่าสนใจที่ทำให้คุณได้หยุดอ่านและหลงเชื่อได้ระวังนะคะมันอันตรายมากถ้าให้ที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์แต่ที่จะแย่กว่านั้นห้ามให้หมายเลขบัญชีธนาคารและเลขบัตรประชาชนส่วนตัวเด็ดขาด ย้ำนะคะ ห้ามให้ เพราะเดือดร้อนแน่ๆ ก่อนแรกที่มิจเขียนก่อนว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่จริงเลยคะต้องมีค่าโอนมิจบางคน400-150รึอาจมากกว่านั้น อย่าโอนเด็ดขาดนั้นแหละคุณถูกหลอก ถ้าทำไปแล้วมันจะให้โอนเงินเรื่อยๆคะแต่ถ้าคุณหยุดและเอะใจ มันจะทำเหมือนกันค่ะคือการขู่ฟ้องร้องมีรูปมีสถานที่นั้นๆและเรียกค่าไถ่ หลักพัน ถึงหลักแสน อย่าไปกลัวคะตั้งสติ มันเป็นมิจฉาชีพมันจะพาตัวเองให้โดนจับทำไม มันต้องกลัวเรามากกว่าคะ ฉะนั้น ห้ามให้เลขบัญชีธนาคารรึห้ามให้เลขบัตรประชาทะเบียนบ้าน เด็ดขาด มีบางคนเสียหลักล้านก็เพราะไม่รู้ทันมิจฉาชีพคะและเกือบฆ่าตัวตายเพราะถูกขู่ฟ้องร้อง ระวังกันด้วยนะคะไม่มีจริงและไม่มีความน่าเชื่อถือแต่ยังใด มันก๊อปมาแล้วมาหลอกคุณคะ อย่าทำตามมันจะให้คุณโอนเงินเรื่อยๆเราต้องรู้ทันมิจฉาชีพได้แล้วนะคะอย่าเห็นแก่เงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตือนผู้ประกอบการ! แก๊งคอลเซ็นเตอร์ใช้ “บัญชีม้านิติบุคคล” หลอกโอนเงินล็อตใหญ่
เตือนผู้ประกอบการ! แก๊งคอลเซ็นเตอร์ใช้ “บัญชีม้านิติบุคคล” หลอกโอนเงินล็อตใหญ่ เพจดังออกโรงเตือนผู้ประกอบการ หลังแก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างซื้อสินค้าล็อตใหญ่ หรือจ้างงานผ่านบริษัทนิติบุคคลที่
Dear Nostalgia
งานปลอมมิจฉาชีพ บริษัท J&T ไม่มีการรับสมัครออนไลน์
ถ้าเจอโพสเเบบนี้มิจฉาชีพนะคะ ใช้ชื่อคล้ายขนส่งทำให้คนหลงเข้าไปเชื่อเเล้วให้เติมเงินไปเรื่อยๆ
สมาชิกหมายเลข 9034015
ต่างชาติบอกโอนมาแล้วอันนี้สลิปจริงหรือหลอกคะทำไมถึงมีกำกับว่าต้องมี1000บาทในบัญชีถึงจะได้รับเงิน
สมาชิกหมายเลข 9087089
มิจฉาชีพมาในรูปแบบให้กู้เงิน
สวัสดีค่ะ พอดีอยากทราบว่า พวกที่โพสลง เฟสบุ๊ค tiktok ว่าปล่อยเงินกู้ สามารถกู้ได้ทุกจังหวัด แบบนี้มิจฉาชีพมั้ย พอดีเห็นขึ้นหน้าฟีดหลายรอบมาก อยากรู้ว่าใครเคยกู้หรือหลงเชื่อไปบ้าง ให้ส่งข้อมูล ชื่อ เบอ
สมาชิกหมายเลข 8993632
มันมีจริงใช่ไหมครับคนที่ทำเฟสบุคปลอมเป็นคนหน้าตาดีแล้วไปหลอกคนลงทุนเล่นพนันแล้วมีคนเชื่อตกเป็นเหยื่อเยอะสูญเสียเยอะ
อยากถามผู้รู้และคนที่เสพข่าวสารต่างๆว่ามันมีจริงใช่ไหมครับที่คนที่ทำเฟสบุคปลอมเป็นคนหน้าตาดีแล้วไปแอดเพื่อนเพิ่มเพื่อนแล้วไปหลอกเขาไปลงทุนหรือเล่นพนันจนคนเป็นเหยื่อสูญเงินเป็นจำนวนมาก ตามหลักจิตวิทยาท
สมาชิกหมายเลข 9024633
เจอใน IG “sidehustle_online_” รับสมัครงานออนไลน์ น่าเชื่อถือไหมคะ?
สวัสดีค่ะทุกคน 🙏 คือหนูอยากหารายได้เสริมค่ะ แล้วไปเจอเพจใน IG ชื่อ sidehustle_online_ เขาบอกว่ารับสมัครงานออนไลน์ ทำที่บ้านได้ ไม่กระทบงานหลัก ฟังดูโอเคดีเลยลองทักไป แต่พอแอดมินตอบ เขาให้กรอกข้อมูลเย
สมาชิกหมายเลข 9081118
ใครเคยโดนมิจฉาชีพหลอกให้รีวิวสินค้าแต่ให้โอนเงินก่อนถึงถอนเงินค่าจ้างได้ แจ้งความแล้วมีโอกาสได้เงินคืนไหม
*งดเม้นต่อว่านะคะ เราด่าตัวเองมาสักพักใหญ่แล้ว เพราะความไม่มีไหวพริบของเราเองที่ทำให้เกิดเรื่อง แต่อยากได้คำแนะนำหรือรีวิวเคสใกล้เคียงค่ะว่าได้เงินคืนไหม ต้องตามตำรวจยังไงบ้าง นานไหมกว่าจะได้คืน* ต้อ
สมาชิกหมายเลข 9081045
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์!!!
หัวค่ำวันที่ 24 กันยายนมีเบอร์แปลกโทรเข้าหาค่ะ 094-687-8070 เรารับหมดไม่สนสายใคร Me: สวัสดีค่ะ ใครคะ มิจจี้: จำเสียงพี่ไม่ได้เลยหรอ(เสียงผู้หญิงพูด) Me:พี่เมหรอคะ (เสียงเหมือนญาติเรามาก ย้ำว่าเห
สมาชิกหมายเลข 6342235
เราโพสเตือนภัยว่าโดนหลอกทำโฉนดที่ดินปลอมแต่ทางทีมงานพันพแทิพลบกระทู้เราเฉยเลย เพราะมีหลายคนแฉไอดีไลน์คนที่มันหลอก
เราโพสเตือนภัยว่าโดนหลอกทำโฉนดที่ดินปลอมแต่ทางทีมงานพันพแทิพลบกระทู้เราเฉยเลย เพราะมีหลายคนแฉไอดีไลน์คนที่มันหลอก ทางพันทิพบอกว่าเข้าข่ายทำให้คนอื่นเสียหาย เราเองก็ งง คะ เราแค่โพสว่าโดนคนทำโฉนดมาจำนอ
สมาชิกหมายเลข 8907663
ขออนุญาตรวบรวม LINE ไอดี ของสมาชิกที่มาชักชวนให้ออกจากแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ค่ะ
ในปัจจุบัน จะมีพวกมิจฉาชีพ ชักชวนให้ออกจากแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ เพื่อไปเข้ากลุ่มเขา เพื่อหลอกให้ลงทุนต่างๆขออนุญาตรวบรวม LINE ไอดี ของสมาชิกที่มาชักชวนให้ออกจากแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3376142
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานออนไลน์
เตือนภัย
มิจฉาชีพ
ปัญหาสังคม
การทำงานออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
งานออนไลน์ทำที่บ้าน มิจฉาชีพ จะตั้งชื่อคล้ายกันหมด อย่าหลงเชื่อโปรดอ่านก่อนที่จะถูกหลอก