ใครดู perfect family สัมพันธ์ลวงเลือด จบแล้วบ้างครับ ขอสอบถามหน่อยครับ (สปอยล์)

อยากทราบว่า

1. สรุปใครวางเพลิงให้บ้านคยองโฮตายยกครัวครับ เพราะพ่อแท้ๆของนางเอกก็บอกว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ พอแม่บุญธรรมของนางเอกเข้าไปบ้านอีกรอบ บ้านถึงไฟไหม้ งงครับ หนังไม่เห็นเฉลย

2.แล้วสรุปแม่บุญธรรมรู้ว่านางเอกแพ้ถั่วลิสง ทำไมถึงยังซื้อถั่วลิสงผงมาทำให้นางเอกกินอีกครับ

3.พ่อแม่บุญธรรมสรุปดีไหมครับ ทำไมถึงให้พ่อแท้ๆของนางเอกไปฆ่าซูยอนครับ ไหนจะเรื่องรถตู้สีดำที่จะขับชนนางเอกอีก

4.ฉากที่ซูยอนจะถูกฆ่าแต่หนีได้ก่อน ตอนนั้นพ่อบุญธรรมเป็นคนเอาฆ้อนตีหัวซูมยอนแล้วจะไปเอาของหลังรถ แต่ซูยอนหนีได้ก่อน เหมือนพ่อบุญธรรมเป็นคนลงมือเอง แต่ทำไมพ่อแท้ๆถึงเล่าว่าพ่อบุญธรรมเป็นคนจ้างวานครับ แล้วซูนอนทำไมถึงยอมนั่งรถไปด้วย

5.พ่อแท้ๆนางเอกยอมทำตามที่พ่อบุญธรรมสั่ง เพื่อที่นางเอกจะได้ไม่ถูกฆ่า แล้วแบบนี้ตอนหลังที่จับนางเอกไปเป็นตัวประกันไม่เข้าทางพ่อบุญธรรมหรอครับ

คือหนังสนุกดีครับ ลุ้นดี ดูได้เรื่อยๆ แต่คือดูแล้วงงๆกับหลายปม หลายประเด็นครับ ช่วยไขความกระจ่างให้หน่อยครับ
สรุปพ่อแม่บุญธรรมนี่ดีหรือไม่ดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่