เรื่องนี้รีวิวให้ 💯/1000
เป็นแนวพีเรียดเบาสมอง นางเอกเก่งฉลาดไหวพริบดีมากแก้ปัญหาทุกอย่างทำได้หมด การดำเนินเรื่องจะเริ่มที่นางเอกและบ้านนางเอกเป็นหลักที่ต้องสู้ฟัดสู้เหวี่ยงกับอิเต้🤣เนื้อเรื่องดำเนินได้เร็วไม่อืด สนุกทุกตอนลุ้นทุกตอนไม่เกินจริง ต้องมานั่งลุ้นว่าอิเต้จะยึดทรัพย์บ้านไหนอีกทุกตอน555555
พระเอกคือผัดสัวที่จริงใจค่ะ🥹จริงใจมากด้วย โครตโหดแบบโหดจริงๆอ่ะ พระเอกเป็นผู้บัญชาการหน่วยเจ็ดดาราน่าจะเป็นหน่วยทีมีอำนาจสุดของฮ่องเต้
คาแรคเตอร์พระเอกตอนเป็นผู้บัญชาการคือมันดือมากค่ะ!!!มีมงมีมาดโหดอะไรคืองัดออกมาหมด ยิ่งบวกกับชุดที่ใส่คือเกินเรื่องมาก หล่อเท่อะไรขนาดนั้นอ่ะ พระเอกฉลาดมากทันคนที่สุดสืบนู่นนิดนี่หน่อยแปปๆก็คือรู้แล้ว วรยุทธการต่อสุ้ยิ่งโหดเข้าไปใหญ่ ไม่แปลกที่อิเต้ที่เป็นลุงจะไว้ใจและอยากได้มาไว้ข้างกายที่สุด จากที่อ่านรีวิวมาคนอื่นบอกว่าเต้ขี้ระแวงระแวงทุกคน อันนี้จริงแต่เราว่าเต้ไม่ระแวงพระเอก*ยกเว้นตอนแรกที่พระเอกพึ่งกลับมา*ที่เหลืออะไรลดผ่อนให้พระเอกได้อิเต้ให้หมด แค่ไม่อยากให้พระเอกเชื่อฟังคนอื่นต้องอยู่ในกรอบของตัวเองเท่านั้น มันเลยเกิดเป็นดราม่า🥲
อิเต้กับพระเอกคือเหมือนพ่อลูกเว่อร์ ก่อนไปดูก็ได้ไปทำการไถรีวิวมาเหมือนกัน คนอาจจะหงุดหงิดที่พระเอกยอมอิเต้ที่เป็นลุงตลอด แบบพอได้แล้วเต้มันทำขนาดนั้นทำไมพระเอกไม่ตาสว่างสักที ด้วยตัวคาแรคเตอร์พระเอกเขามีนิสัยชัดเจนตั้งแต่เริ่มเรื่องเลยคือฉลาดเป็นกรดขนาดส่งไปแดนเหนือก็ยังฉลาด พระเอกรู้หมดนั่นแหละว่าอิเต้มันระแวงทุกคนตั้งแต่เข้าวังมาพอ.ก็รู้แล้ว(จะมีตอนนึงที่พระเอกคุยกับญาติที่เป็นอ๋องที่ก่อกบฎ แล้วพระเอกก็บอกนั่นแหละ* เพราะงั้นพระเอกตาสว่างตั้งแต่ตอนแรกล่ะแหละ แค่รักลุงมากจนหักหลังไม่ลงตอนจบคือจะเห็นเลยว่าจริงๆเขารักกันมาก
(อ้อลืมบอกพระเอกเป็นสื่อจื่อค่ะเป็นสื่อจื่อที่หล่อมาก🥹)
เรื่องนี้คือเพื่อนหญิงพลังหญิงสุดๆปกติเราจะไม่ค่อยชอบดูแนวที่ผญ.นำเป็นหลักเท่าไหร่ แต่อยากให้มีนางเอกนะ งงกับตัวเอง🤣กว่าจะเปิดใจดูเรื่องนี้ได้ก็นานเอาเรื่อง แต่ถือว่าดีมากค่ะไม่อ่อมเลยยประทับใจมากกก
ฉากตราตรึงที่ชอบที่สุดต้องเป็นฉากที่ครอบครัวนางเอกได้กลับมาอยู่แล้วค่ะ!!! คือแบบมันซึ้งจนต้องร้องไห้ทุกคนเล่นดีมากเข้าถึงบทบาทกันหมด คือเหมือนคนที่ไม่ได้เจอกันนานจริงๆแล้วเราตั้งใจรอเขาสุดๆอ่ะ คือแบบยังไงก็ต้องดูให้จบนะคะฉากนี้ชอบมากตราตรึงที่สุด
✨✨✨✨
แนะนำซีรี่ย์ Blossoms in Adversity ( ฮวาจื่อบุปผากลางภัย )