หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
KKP นายทำได้ 👍👍
กระทู้สนทนา
Value Investment
Fundamental Analysis
หุ้น
บริษัท ทำการซื้อหุ้นคืน มาได้ครึ่งทางละเมื่อวานจบที่ 11 ล้านหุ้น รอลุ้น ต่อไป ปลายปีขอให้ NPL ไม่เพิ่ม ปันผลปังๆๆนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จับตา SCB ปันผลครึ่งหลังปี 68 โบรกฯ ชี้ยีลด์เด่นกว่า 6.5% คาดจ่ายสูงถึงหุ้นละ 9.19 บาท
เมื่อไหร่จะประกาศจ่าย รออยู่เน้อ
สมาชิกหมายเลข 6713927
CONSENSUS: SCB ยกเป็นหุ้นปันผลตัวแม่ DID Yield สูง 8% เชื่อคุม NPL อยู่หมัด
สมาชิกหมายเลข 6713927
วันนี้รับ kkpมา 66.75 pe 9.89 ปันผล 7.46% จะดอยหรือจะดีค่ะ
ขอความเห็นพี่ๆเพื่อนๆด้วยค่ะ ตัวต่อไปรอรับ tip อยู่ค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4524228
จับปันผลหุ้นแบงก์ งวด 2H25 📍
ข้อมูลจากบทวิเคราะห์ บล. กรุงศรี คาดว่าหุ้นธนาคารพาณิชย์เตรียมจะประกาศปันผลในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2026 สำหรับผลกำไรของผลประกอบการงวดครึ่งหลังของปี 2568 ดังนี้ 1. SCB คาดเงินปันผลงวด 2H2568 ที่ 9.23 บา
สมาชิกหมายเลข 6713927
งบประมาณกระทรวงกลาโหม 2 แสนกว่าล้านบาท กว่า 50-60 % เป็นเงินเดือนบุคลากรใช่ไหมครับ
เช่นของ ทบ.ปี 69 97,169 ล้านบาท กว่าครึ่งเป็นเงินเดือน เช่น เงินเดือนพลทหาร เงินเดือนนายสิบ เงินเดือนจ่า จนถึงระดับเงินเดือนพลเอก ผมเข้าใจถูกต้องไหมครับ ทบ.ใช้งบมากกว่ากองทัพเรือเเละกองทัพอากาศรวมกัน
สมาชิกหมายเลข 5859401
วิธีแก้เครดิตบูโรด้วยตัวเองฉบับปี 2569... ต้องรอนานไหม? เตรียมเงินกี่บาท? ใครวางแผนกู้บ้าน/รถ ห้ามพลาด!
ใครที่มีแผนจะกู้บ้านหรือออกรถในปีหน้า แต่ดันมีประวัติค้างชำระ (หรือที่หลายคนเรียกว่าติดแบล็กลิสต์) อย่าเพิ่งถอดใจครับ ผมเพิ่งผ่านกระบวนการ "ชุบตัว" ประวัติการเงินด้วยตัวเองจนกู้ผ่านมาแล้ว วั
สมาชิกหมายเลข 7177092
นั่งรถไฟ ขับรถบนถนน แล้วโดนเครนยักษ์,ทับตาย ไม่ไม่ใช่อ้างดวงซวย กรรมเก่า มันเกิดจากคนประมาท-ถ้าคุณตายอยากให้จ่ายเท่าไหร่
ถ้าหา,ตั้งไว้เลย ว่า บ.,ที่ ทำงาานก่อสร้างขนาดใหญ่ งานภาครัฐหรือ เอกชนก่อสร้าง ถ้า ทำเราตาย. ก็ต้องจ่าย. เป็นผม. ผมตาย คิดว่า คนข้างหลัง ต้องได้, 100 ล้าน. หรือ 50 ล้าน เพื่อไว้ให้ คนข้างหลังใช
สมาชิกหมายเลข 6115048
แบงก์กวาดกำไร 2.65 แสนล้าน ปี’68 ไม่แย่-ฟันธงยืนระดับจ่ายปันผลสูง
คงได้เห็นผลงานในปี 2568 ของธนาคารพาณิชย์ 11 แห่ง ที่แจ้งงบการเงินงวดไตรมาส 4/2568 และงวดปี 2568 ต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) กันไปแล้ว ประกอบด้วย บมจ.เอสซีบี เอกซ์ (SCB) ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ธ
parn 256
SET + มากสุดอาทิตย์นี้เงินไหลกลับมาแล้ว
https://www.investing.com/indices/major-indices สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (20 ม.ค. 2569)--ตลาดหุ้นไทยต้นภาคเช้าพุ่งกว่า 10&nb
as12df
TISCO KKP ....แฟนคลับ
เมื่อไรปันผลจะออกนะ รอจนน้ำลายบูดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 3934433
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Value Investment
Fundamental Analysis
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
KKP นายทำได้ 👍👍
บริษัท ทำการซื้อหุ้นคืน มาได้ครึ่งทางละเมื่อวานจบที่ 11 ล้านหุ้น รอลุ้น ต่อไป ปลายปีขอให้ NPL ไม่เพิ่ม ปันผลปังๆๆนะคะ