หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไปเซี่ยงไฮ้ 4 วัน 3 คืน พักที่ไหนดีคะ?
กระทู้คำถาม
โรงแรมรีสอร์ท
ท่องเที่ยว
เซี่ยงไฮ้
ที่พัก
เราอยากได้โรงแรมที่เดินทางสะดวก สะอาด บริเวณที่พักมีร้านสะดวกซื้อจะดีมาก ราคาต่อคืนไม่เกิน 2,200/คืน/คน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยแนะนำ โฮมสเตย์บ้านไร้แผ่นดิน จันทบุรี่
พอดีที่บ้านอยากไปเที่ยว บ้านไร้แผ่นดินที่ จันทบุรี่ นะคับอยากให้ช่วยแนะนำ โฮมสเตย์ ให้หน่อยคับขอที่สะอาด และสะดวกสบาย ให้หน่อยคับ พอดีมีผู้สูงอายุหลายท่านคับ คนประมาณ 20 ท่าน ขอบคุณล่วงหน้าคับ
สมาชิกหมายเลข 7325197
รบกวนแนะนำรีสอร์ทที่เชียงใหม่หน่อยครับ
อยากได้แบบที่มีบรรยากาศทางเหนือ ตกแต่งสไตล์ล้านนา ใกล้ชิดธรรมชาติ บริเวณรีสอร์ทร่มรื่น สามารถพักผ่อนในรีสอร์ทได้ทั้งวัน
สมาชิกหมายเลข 726075
ขอฝากรัฐบาลชุดใหม่ที่จะเข้ามาเปลี่ยนประเทศ แก้ไขสิ่งที่แปลกๆไม่ปกติที่ผ่านมา
1.เรื่องประมง เรือหายมาก 2.การจัดการเรื่องโรงแรม รีสอร์ทที่ผิดกฎหมาย ซบเซามาก เรื่องอื่นๆอีกเยอะเช่น จีนเทา สแกมเมอร์ ข้าราชการทุจริต https://pantip.com/topic/43949148
สมาชิกหมายเลข 6608822
รีวิวโรงแรม Crowne Plaza Düsseldorf-Neuss, Germany
โรงแรมนี้ไปพักมาเมื่อปีที่แล้วแค่ 1 คืน แต่เพิ่งหารูปเจอค่ะ โรงแรมนี้มีตู้เย็น สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ที่จอดรถสามารถจอดได้ที่โรงจอดรถของโรงแรม(มีค่าใช้จ่าย) หรือจะจอดที่ลานจอดรถใกล้กับโรงแร
อารีรัตน์
ศก.แย่ ที่ผ่านมาผมเห็นการผิดพลาดของนโยบายโลกสวย 2 อย่างที่ทำให้คนว่างงานกันมโหฬารซ้ำเติม ศก.ที่แย่อยู่แล้วจากวิกฤติโควิด
1.โลกสวย โดยไปอวยยูอีเรื่องประมง สร้างกฎเกณท์ต่างๆจนทำให้การทำอาชีพประมง "ทำงานไม่ได้" ทั้งที่ประเทศไทยมีพืนที่ติดชายทะเลยาวมากและ อาชีพประมงเป็นอาชีพหลักของคไทยตั้งแต่โบราณ ทำให้คนว่างงานจา
สมาชิกหมายเลข 6608822
ข่าวดีเจสาวที่ภูเก็ต
ใครตามข่าวนี้จะเห็นว่าเริ่มจากคลิปมีคนใช้คีย์การ์ดพยายามจะเปิดประตูเข้ามา และคลิปที่เจ้าหน้าที่โรงแรมยืนยันว่าไม่มีใครในกล้องวงจรปิด และเหมือนจะจบด้วยจับได้แล้วเป็นหัวหน้ารปภ. แต่เราติดใจว่าเจ้าหน้าท
สมาชิกหมายเลข 7916334
ถ้าจะจัดงานแต่ง โรงแรมใจกลางสุขุมวิท(แพงทุก รร.😅) ใกล้ bts ถ้าเรียงตามความหรูหรา และราคา อะไรคือ จากมากสุด ไป น้อยสุด
…
สมาชิกหมายเลข 3258390
มองหา blogger หรือ Influencer เพื่อมารีวิวโรงแรมเปิดใหม่ที่นครพนม
มองหา blogger หรือ Influencer เพื่อมารีวิวโรงแรมเปิดใหม่ที่นครพนม ใครมีโปรแกรมอยากไปพักที่นครพนม รับเงื่อนไขแลกที่พักได้ ทักมานะคะ ห้องพักรวมอาหารเช้าค่ะ โรงแรมหรู ริมโขง
สมาชิกหมายเลข 9235491
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงแรมรีสอร์ท
ท่องเที่ยว
เซี่ยงไฮ้
ที่พัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไปเซี่ยงไฮ้ 4 วัน 3 คืน พักที่ไหนดีคะ?