หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าผิวดันสิวหรือแพ้คะ?
กระทู้คำถาม
สิว
Skin Care
ผิวมัน
ผิวแพ้ง่าย
ใช้เซรั่มตัวดังที่มี BHA ตั้งแต่พฤษภาแล้วค่ะ แล้วมันขึ้นแบบนี้ที่แก้มซ้ำ ๆ เลย อยากรู้ว่าดันสิว หรือ ผิวแพ้คะ ปล. เรากดสิวที่ขึ้นด้วยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อันนี้สิวหรืออะไรคะแก้ยังไง
ตามรูปเลยค่ะ เราเป็นที่แก้มข้างๆจมูกมันคืออะไรคะใช่สิวอุดตันกับสิวเสี้ยนไหมคะ มีวิธีแก้ หรือครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ 😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 8400523
สิวขึ้นแบบนี้คือแพ้หรอคะ?(มีรูป)
คือใช้แล้วมีสิวหนองเล็กๆ ขึ้นค่ะ แต่ไม่ค่อยมั่นใจว่าแพ้ไหมเพราะไม่มีอาการแสบคันหรือ แรกๆ ก่อนเริ่มใช้เราก็สิวตรงหน้าผากอยู่แต่ไม่มีสิวหัวหนองแบบนี้ เราลองค้นดูเจลที่เราใช้ก็ไม่มีสารดันสิว เราคงจะแพ้จร
สมาชิกหมายเลข 8671207
ดันสิว แพ้ ฮอร์โมน?
สวัสดีค่ะทุกคนเราขอความรู้จากทุกคนหน่อยนะคะ บอกดักก่อนหน้านี้เลยนะคะไม่ใช้ครีมมีสารค่ะ คือหน้าเราเคยเป็นสิวนิดหน่อย มีช่วงหนึ่งที่เราใช้เจลล้างหน้าที่มีbhaแล้วสิวขึ้นหนักมาก เราลองเปิดใจใช้ไปเรื่อยๆจน
สมาชิกหมายเลข 8717210
สิวแพ้ครีมเป็นแบบไหน
แบบนี้เรียกสิวอะไรคะ เราลืมว่าใช้bhaอญยู่แล้วเผลอไปเปลี่ยนครีมเลยไม่รู้ว่าอันนี้แพ้ครีมด้วยมั้ยหรือแค่ดันสิว
สมาชิกหมายเลข 7826443
ขอคำแนะนำเรื่องรักษาหลุมสิวค่ะ
เป็นคนมีรูขุมขนกว้าง + มีหลุมสิวค่ะ มีหัตถการแนะนำมั้ยคะ อันนี้เป็นรูปผิวหน้าเราค่ะ
ข้าวราดน้ำชา
สิวแบบนี้คือสิวอะไรคะ รักษายังไง?
เป็นมาซักพักแล้วค่ะไม่หายซักทีใช้เบสิคสกินแคร์ตลอดค่ะหนูขอวิธีรักษาหน่อยได้ไหมคะ เป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6912809
แบบนี้ดันสิว หรือว่า สิวแพ้ครับ ใช้โฟมล้างหน้าของcerave cleanser blemish control มีส่วนผสมผลัดเซลผิว aha bha 2% ได้5วัน
สมาชิกหมายเลข 8900218
จากคนที่สิวไม่เคยหายเลยเกิน 7 วัน ลองมาเกือบทุกตัว จนมาเจอครีมละลายสิวที่คิดว่า “ก็ลองดูเถอะ” แต่ดันรอดแบบงงๆ
ก่อนอื่นเลย ขอออกตัวว่าเราไม่ใช่หมอ ไม่ได้มีความรู้เรื่องสกินแคร์ลึกซึ้งนะคะ แต่เราเป็น “คนเป็นสิว” ที่ลองของมาเยอะมากกก ตั้งแต่มัธยมยันวัยทำงาน ปัจจุบันอายุ 29 แล้ว ยังเป็นสิวอยู่เลยค่ะ 😅
สมาชิกหมายเลข 3640539
เเนะนำหน่อยค่ะ
คือเราเป็นคนที่ชอบมีสิวเราอยากซื้อโฟมล้างหน้าที่ลดสิวหน้าใสขึ้นค่ะราคาไม่สูงมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8374235
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สิว
Skin Care
ผิวมัน
ผิวแพ้ง่าย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าผิวดันสิวหรือแพ้คะ?