หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตลกจริงๆ พื้นที่บ้านตัวเองแท้ๆ ทำไม หมอรงค์ ไม่ลงเลือกตั้งที่พิษณุโลก เขต1 หรือกลัวเลือกตั้งหรอ?
กระทู้สนทนา
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
อยากเป็นนักการเมือง วิจารณ์เขาเยอะแยะ แต่มากลัวการเลือกตั้ง หรือไง???
ลงสมัครเลย จะได้ให้ ประชาชน ตัดสินใจ?!
ลงสมัครเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เสียดายจริงๆ หมอรงค์ ไม่ยอมลงเลือกตั้ง ที่ พิษณุโลก เขต 1 ทั้งๆ ที่พื้นที่บ้านตัวเองแท้ๆ
อยากเห็นการแข่งขัน ระหว่าง อดีต สส เก่ามานานหลายปี กับ ผู้สมัครวัยรุ่น สีส้ม โนเนม มาแข่ง ดีเบทวิสัยทัศน์ กัน
สมาชิกหมายเลข 7988934
JJNY : ปชน.ทำไพรมารีโหวตนนทบุรี│เลือกตั้งล่วงหน้า-นอกราชฯ เกือบแสนราย│รบเขมรกดดันท่องเที่ยวหนักสุด│‘ซานฟรานซิสโก’มืดสนิท
พรรคประชาชน ทำไพรมารี่โหวตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี 8 เขต ลั่นมีเท้งไม่มีเทา https://www.matichon.co.th/politics/news_5515480 . . พรรคประชาชน ทำไพรมารี่โหวตว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี 8 เขต ลั่นมีเท้ง
สมาชิกหมายเลข 3185714
JJNY : ยิ่งชีพมองกกต.ไม่ผิด แต่ทำดีกว่านี้ได้│เลขาปชน.รับกระทบเสียงโหวต│ทบ.เผยสแกมเมอร์แห่ย้าย│กต.ย้ำ ไม่มีอะไรกดดันไทย
ยิ่งชีพ ชี้ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า ใช้สิทธิประชามติด้วยไม่ได้ มองกกต.ไม่ผิด แต่ทำดีกว่านี้ได้ https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5513954 . . ยิ่งชีพ ไอลอว์ ชี้ลงทะเบียนเลือก
สมาชิกหมายเลข 2693891
ยอดเยี่ยม
--------- พรรคประชาชน - People's Party11 สิงหาคม 2024 ·สถาบันที่ศักดิ์สิทธิ์และยืนยงที่สุดในระบบการเมืองแบบประชาธิปไตย คือประชาชน ผู้เป็นเจ้าของอำนาจสูงสุดในการปกครองประเทศ . สัญลักษณ์สามเ
satanmipop
นายกใหม่ขออย่างเดียว ไม่ขู่ฟ้องปิดปากประชาชนและให้วิจารณ์ได้
กลัวจริงๆ ถ้ามีคนที่อยากใหญ่แต่ไม่ฟังเสียงวิจารณ์ได้ขึ้นมา
สมาชิกหมายเลข 7473802
เจรจาพูดแต่เขมรหยุดยิง กู้ระเบิด แล้วไหล่เขา หลังปราสาท อยู่แนวสันปันน้ำเขตไทยละ จะทำยังไง แนวหลังคาบ้านหายนะ
เสีย ประชาชน ทหาร อาวุธ ทรัพยสิน แต่ได้พื้นที่คืนในบ้าน แนวหลังคาไม่ได้คืนเป็นของเขมรหรอ #มีเขมรยังอาศัยอยู่ตามแนวสันปันน้ำของไทย ประมาณ 1แสนคน ไล่ตั้งแต่อุบลราชธานี ไปจรดที่ภาคตะวันออก ยัง #ไม่ถูกเ
สมาชิกหมายเลข 9206592
หมอวรงค์ครับ ไทยรักไทยได้สส.ในพิษณุโลกแล้วนะครับ
https://www.prachachat.net/politics/news-1652913? เพื่อไทย ประกาศชัยชนะเลือกตั้งซ่อมพิษณุโลกเขต 1 ได้ สส.ในรอบ 20 ปี (prachachat.net)
สมาชิกหมายเลข 6136724
คิดหรือว่า ลูกไล่ฮุนเซน ภูมิใจไทยกับเพื่อไทย มันจะแคร์ประชาชน เพราะมันรู้ว่เลือกตั้งก็ไม่ชนะอันดับหนึ่ง มันใช้วิธี
ผสมพันธุ์กัน รวมกัน จนเป็นรัฐบาล เลือกตั้งสู้พรรคส้มไม่ได้ เพราะประชาชนยี้ บริหารห่วยแตก แถมลูกไล่ฮุนเซนไม่กล้าหือ ประชาชนส่ายหัว แต่มันไม่แคร์เพราะ มันใช้วิธีผสมพันธุ์กันเป็นรัฐบาล ฟันธง ถ้าพรรส
สมาชิกหมายเลข 8985704
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
การเมือง
การ์ตูนการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตลกจริงๆ พื้นที่บ้านตัวเองแท้ๆ ทำไม หมอรงค์ ไม่ลงเลือกตั้งที่พิษณุโลก เขต1 หรือกลัวเลือกตั้งหรอ?
ลงสมัครเลย จะได้ให้ ประชาชน ตัดสินใจ?!
ลงสมัครเลย