▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อุปกรณ์เก็บของใช้เบ็ดเตล็ด
ของใช้เด็ก
ของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้หญิง
ของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้ชาย
ของใช้ส่วนตัว
[SR] Narak สเปรย์แอลกอฮอล์🩵กลิ่นแป้งเด็กที่ถูกต้อง👶🏻
ในยุคที่มีแต่เชื้อโรค การมีแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อไว้ติดตัวหรือติดบ้าน กลายเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ แล้วสมัยนี้เค้ามีแอลกอฮอล์มาให้เลือกใช้หลายกลิ่นกันมากๆ วันนี้เราเลยมายาสเปรย์แอลกอฮอล์ที่ใช้แล้วชอบ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ใครใช้เป็นต้องชอบทุกราย
น่ารักแอลกอฮอล์ สเปรย์ เป็นแอลกอฮอล์ที่เราพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเลย ไม่ว่าจะออกไปไหน ใกล้หรือไกล เราจะพกน้องน่ารักไปด้วยทุกที่เลย ทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ
มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% ไม่มีพาราเบน ผสมวิตามิน B5 ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.9% หลังใช้รู้สึกได้เลยว่า สะอาด ไม่แห้งตึง และกลิ่นหอมมากๆ
มีหลายขนาดให้เลือกใช้ด้วย ขวดเล็กเราเอาไว้พกติดกระเป๋า พกพาสะดวกดี ที่บ้านมีติดกระเป๋ากันทุกคน (ขนาด 50 ml) ส่วนขนาด 500 ml และ 1,000 ml เราจะมีติดบ้านไว้และเผื่อเอาไว้เติมด้วย เรากดตำมาทุกขนาดเลย เพราะเอาไว้ให้คนในครอบครัวใช้ด้วย🥰
ใครที่กำลังมองหาสเปรย์แอลกอฮอล์ที่อ่อนโยนต่อผิว เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี แนะนำสเปรย์แอลกอฮอล์ของน่ารักเลย สะอาด หอม อ่อนโยนต่อผิว
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้
ข้อมูลเพิ่มเติม