วิธีไหนออกจากที่พม่าได้บ้างครับ ผมไม่ได้เอาบัตรประชาชนที่ไทยติดมาด้วย

ผมไม่ได้เอาบัตรประชาชนที่ไทยติดมาด้วย  มีเรื่องอยู่ว่าพี่สาวของผมพาเข้าพม่าให้ไปเยี่ยมแม่นอนค้างคืน ตอนนี้มันเกิดเดือนแล้วครับพี่สาวเท่ทิ้งให้ผมอยู่กับแม่ แต่ตอนนี้เป็นโรคร้าย ยังไม่ได้กลับไทยเลยครับมีทางที่ได้กลับไทย แม่ยือผมไม่ให้กลับ แม่ของผมเป็น " อัลไซเมอร์ " ได้แต่ทำอาหารซ้ำๆเดิมๆ  " หมอสั่งไม่ให้กินอาหารแถลง" ตอนนี้ปมป่วย  ตอนนี้ผมกลัวมากเลยครับ ประตูลูกก่อนถูกงัดจนผมต้องไปปิดประตูเหล็กล็อคประตูเอาไว้ มันก็้ช่วงตี2:45–3:30 แม่เรียกผมจนมีปากเสียง  ว่าตายรึยัง ตายๆ ตายๆ แม่เรียกชื่อผมแล้วก้ด่าว่าแอบคุยกับสาวแต่ผมนอนไปแล้ว 😔 ไม่รู้จะทำไงแล้วครับ

น้องสาวของผมบอกว่าควรกลับไทยได้แล้วอยู่ไปก้มีแต่ทุกข์  ผมรู้แต่ผมอแกไปไม่ได้มีเหตุผลอยู่ครับ


พี่สาวของผมไม่สนใจ ได้แต่พูดเรื่องอนาคตแล้วหนีปัญหาที่แก้ไม่ได้ แต่ผมไม่ยอมหนีเพราะว่าผมต้องการกลับไทยไปรักษาอาการป่วย อาการทรุดหนักมากๆตอนนี้  พี่สาวยช่วยได้แค่เรื่องเงิน แต่น้องสาบอกว่าพี่สาวของพี่ชายเห็นแก่ตัวไม่รักน้องชายแล้วไม่มารับกลับไทยไล่ให้ผมไปทำงานที่พม่าแต่ผมไม่อยากอยู่ที่พม่าผมมีสิ่งที่ตนเองต้องทำอยู่  แม่ไม่ยอมให้คุยกับเพื่อนก้ตัดเพื่อนไปแล้วแฟนก้ไม่รอผมแลเวครับเลิกกันแล้วไปนานแล้ว ผมติดต่อได้แค่น้องสาวที่อยู่ที่ไทยแค่คนเพียงดียว


อายุของผมตอนนี้25

มีทางไหนจะได้กลับบ้านมั้ยครับ  มีทางไหนตัดแม่รวมถคงครอบครัวได้ทางบ้านแล้วไม่ใช้ชื่อแซ่ ได้อีกมั้ยครับ อยากเปลี่ยนชื่อนามสกุล ยกเลิกเป็นลูกของแม่
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่