หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อสังหาริมทรัพย์จีน สร้างโดยคนจีน ขายคนจีน แต่อยู่ในไทยเริ่มทะยอยออกสู่ตลาดแล้ว ทำให้ผมรู้สึกกลัวมาก
กระทู้คำถาม
เศรษฐกิจ
อสังหาริมทรัพย์
กลัวว่าจะมีฐานทัพอเมริกาซ่อนอยู่ชั้นใต้ดินของโครงการบ้านจัดสรร ตามที่ผมได้ข้อมูลเชิงลึกมาตลอด 10 ปีว่า อเมริกามีแผนตั้งฐานทัพในประเทศเรา
ไอ้กันมันเลว คนไทยต้องระวังให้มากนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โคไมนี บอกว่าจะทดลองนิวเคลียร์ต่อ แถมเปิดภาพฐานเก็บจรวดยังไมถูกทำลาย ทำงานอิสราเอลเงียบจัง ที่จริงบุกอิหร่านนี้มันยากกว่
กว่า จีนบุกไตหวัน อีกนะ เพราะ 1.ระยะทางอิสราเอลไปอิหร่าน 2 พันกว่ากิโลเมตร นอกจากเครื่องบิน จะยกทัพไปยังไง ไหนจะเสบียง 2. ยังมีฮามาส ฮิบาเลาะห์ ฮูตี ค่อยซ้ำเติมอิสราเอลเพลียงพล้ำอีก ไหนจะอียิปต์ กาตา
สมาชิกหมายเลข 9093918
เขมรทำจดหมายถึงอเมริกาว่าอยากให้มาตั้งฐานทัพในประเทศ
เขมรทำจดหมายถึงอเมริกาว่าอยากให้มาตั้งฐานทัพในประเทศ แล้วฐานทัพเรือจีนล่ะ มั่วมากๆ
สมาชิกหมายเลข 8908536
ตอนนี้ เชื่อ หรือเห็นกันรึยัง ว่า บ้าน คอนโด ที่แข่งกันสร้าง เปิดตัว ปั่นราคาแพงๆ ส่วนหนึ่งค่อนข้างมาก สร้างเพื่อฟอกเงิน
สร้าง ขาย. เพื่อให้ ทุนจีนดำ จีนเทา ข้าราชการที่รับส่วย ซื้อเพื่อ ฟอกเงิน เงินจาก สเกมเมอร์. ธุรกิจ ผิดกฏหมาย ทำๆ มาขาย ให้ครบ 49 % ถ้าเกินก็หา นอมินี ไม่ต้องขายคนไทย ก็ได้. ตั้งราคาแพงๆ ไปเลย
สมาชิกหมายเลข 6115048
setวันนี้จะไปทางไหนดี?
ยุโรป อเมรีกา ดูไม่ดีเลย ยังไงก็น่าจะทิ้งดิ่ง.....ส่วน จีน ฮ่องกง ดูดี ญี่ปุ่น ปรับฐาน setไม่รู้ว่าจะเลือกทางไหน ถ้าตามจีน ฮ่องกง ก็น่าจะเห็นนิวไฮในสัปดาห์หน้า ถ้าเลือกตามเมกา น่าจะเห็น1280 ทองปรั
สมาชิกหมายเลข 1157226
ถ้าหากเลือกได้อเมริกาอยากได้ไทยหรือเขมรเป็นฐานทัพมากกว่ากัน
ไม่ได้ต้องการให้เราเสนอมะกันน่ะครับ เสี่ยงโดนจีนเอาปืนมาจ่อ แต่อยากทราบว่าถ้าหากเลือกได้อเมริกาอยากได้ไทยหรือเขมรเป็นฐานทัพมากกว่ากัน ตรงไหนได้เปรียบทางยุทธศาสตร์ทางทหาร เศรษฐกิจ และการคมนาคมมากกว่า
we_will_win
ถ้าอเมริกาบรรลุข้อตกลงมาตั้งฐานทัพในเขมรได้ ก็เท่ากับจีนมาสร้างสถานที่เตรียมเอาไว้ให้อเมริกาหรือเปล่าครับ
ดูท่าทีแล้วเขมรต้องการผู้มีอำนาจมาคุ้มหัว พอดีกับอเมริกาต้องการวางหมากให้มีฐานทัพในบริเวณนี้เพื่อดันกำลังกับจีน ตอนแรกก็มาติดต่อกับไทยเราแต่มีปัญหาที่คนไทยจำนวนมากไม่เห็นด้วย เลยต้องชะลอไปก่อน ทีนี้
หนุ่มใหญ่ที่ใครใครว่าแก่
ทำไมตระกูล Duterte ถึงสนิทกับ จีน และจะทิ้งอเมริกาครับ เห็นว่าจะไม่ให้ตั้งฐานทัพนะครับ
ผมล่ะงงนะครับ ทำไมถึงไปทางจีนมากกว่าอเมริกาครับ และไม่ชอบ Trump ด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 8416313
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เศรษฐกิจ
อสังหาริมทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อสังหาริมทรัพย์จีน สร้างโดยคนจีน ขายคนจีน แต่อยู่ในไทยเริ่มทะยอยออกสู่ตลาดแล้ว ทำให้ผมรู้สึกกลัวมาก
ไอ้กันมันเลว คนไทยต้องระวังให้มากนะครับ