HERA ประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับโลกร่วมกับแอมบาสเดอร์ระดับโลก JENNIE

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

NEWS

Amorepacific Contemporary Seoul แบรนด์ความงาม Hera ประกาศเปิดตัวแคมเปญระดับโลกร่วมกับ Jennie แอมบาสเดอร์ระดับโลกและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านแคมเปญนี้

Hera วางแผนนำเสนอการแต่งหน้า 3 ลุคที่รังสรรค์ขึ้นโดยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวแทนของ Hera เท่านั้น ได้แก่ Black Cushion Foundation, Sensual Nude Gloss และ Sensual Powder Matte Liquid

ในวิดีโอแคมเปญที่เผยแพร่ร่วมกัน เจนนี่ได้แสดงลุคการแต่งหน้าที่น่าดึงดูด 3 ลุค และข้อความ 'แสดงตัวตนของตนเองได้อย่างชัดเจน' ด้วยพลังที่เต็มไปด้วยสีสันและความมั่นใจของเธอเอง

ในแคมเปญนี้ เฮร่าแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวแทนของแบรนด์ ได้แก่ รองพื้นคุชชั่นสีดำและผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากในสีสันใหม่ '00P1' สีใหม่ของคุชชั่นสีดำที่ไม่เพียงแต่เป็นอันดับ 1 ในเกาหลี แต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าต่างประเทศด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีฝาปิดโปร่งแสงและสีเบจ-ชมพูใส Sensual Nude Gloss ซึ่งให้ความแวววาวที่ชัดเจนและมีชีวิตชีวา กำลังเปิดตัวในสีใหม่ทั้งหมด 4 สี

โกลบอลแคมเปญของ Hera จะเปิดตัวพร้อมกันทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น และประเทศไทย ตั้งแต่ 26 ส.ค. นี้เป็นต้นไป สามารถพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ที่ช็อปในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ, Amore Mall, Kakao Gift และทางออนไลน์












ช็อป Olive Young ขึ้นรูปเจนนี่ HERA แคมเปญใหม่

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่