หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถึงเจ้าหน้าที่ AIS ผมต้องการขอที่อยู่จริงของเจ้าของเบอร์ AIS
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
ผมถูกมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงินเพื่อซื้อสินค้า
แต่เมื่อโอนเงินไปแล้วกลับไม่ส่งสินค้าให้
อ้างเงื่อนไขสารพัด
จึงต้องการตรวจสอบที่อยู่จริงของเจ้าของเบอร์
ผมมีรูปบัตรประชาชนของคู่กรณีนะครับถ้าต้องการอ้างอิง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยกัน!! กำจัดขยะสังคม รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*แฝงตัวใน lazada,ส้ม,ดำ,ฟ้า คอยหาเหยื่อหลอกโอนเงิน ทำมานานมาก
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หล
เลนคุงจัง
ซีรีย์ปี69! ชำแหละไอ้มิจจี้รายใหญ่*นครพนม*ใช้แอป lazada(ส้ม,ดำ,ฟ้า)หลอกโอนเงิน ล่าสุดมันมีอาการ bipolar และ หื่นกาม!!!!
มาดู!! ร้านมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม** มันปฎิบัติการฉ้อโกง ใน shopee มาดูลีลา การฉ้อโกงของมันกันครับ!! - Pantip ล่อซื้อ!!มิจจี้ตัวใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงแอปแดงส้มดำฟ้า
เลนคุงจัง
มีเบอร์โทรมาอ้างเกี่ยวกับAIS
เมื่อกี้มีเบอร์ 0627252971 โทรมาอ้างว่าเป็นเบอร์ของAIS โทรมาจากศูนย์พนักงานโดยตรง มันบอกเราโดนใช้ชื่อ เลขบัตรประชาชนไปเปิดเบอร์ใหม่ ใช้ส่งsmsไปหลอกคนเป็นจำนวน130กว่าคน มันบอกสถานที่ที่เราไปเปิดคือ เบน
สมาชิกหมายเลข 9233247
หลอกลวงหลังแผ่นดินไหว 4 มุกใหม่ของมิจฉาชีพ
หลอกลวงหลังแผ่นดินไหว 4 มุกใหม่ของมิจฉาชีพระวังมิจฉาชีพฉวยโอกาสหลังแผ่นดินไหว ซ้ำเติมประชาชนที่กำลังเดือดร้อน ด้วยสารพัดมุกใหม่ที่จะมาหลอกเงินคุณ-อ้างเป็นวิศวกร เสนอตัวตรวจอาคารบ้านเรือนที่เสียหาย หลอ
Revollio
เลือกตั้ง 8 กุมภา 2569 พี่น้องประชาชน ขอให้เป็นหูเป็นตา จับสังเกตคูหาเลือกตั้งให้ดีในทุกช่วง อย่าปล่อยให้เกิดการตุกติก
จากการเลือกตั้งนอกเขตเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีความวุ่นวายสับสน สารพัดความผิดปรกติในคูหาเลือกตั้ง เจ้าหน้าที่อ้างนั่นอ้างนี่ไปเรื่อยที่ฟังไม่ขึ้น ดังนั้น เลือกตั้งรอบใหญ่ในวันอาทิตย
สมาชิกหมายเลข 9198327
มิจฉาชีพ ไม่จบสิ้น อ้างว่าโทรมาจากทรู
ตอนนี้เลย 9 โมงเช้า กว่า ๆ มีคนโทรมา แจ้งชื่อ แล้วบอกว่า โทรมาจาก ทรู หมายเลข 0629907100 บอกว่าเรา เปิดเบอร์ ทรู วันที่ 18 ธันวาคม 2568 หมายเลข 0827347732 แล้วบอก เลชบัตรประชาชนเรา เราจึงติดต่อทร ู เ
lawanofrcg
เตือนภัย!โดนมิจฉาชีพอ้างเป็นหน่วยงานจาก สภ.เพชรบูรณ์ มาหลอกให้โอนเงินขอตรวจสอบบัญชี และอ้างว่าเรามีคดีในการฟอกเงิน
แฟนเราก็เสียรู้จนได้โดนหลอกให้โอนเงินไปหมดบัญชี บัญชีที่โอนไปก็คือบัญชีม้า ซึ่งที่เสียรู้เพราะมิจฉาชีพมีข้อมูลชื่อ-นามสกุลเลขบัตรประชาชนหมดเลย และอีกอย่างก็คือไม่ค่อยได้ตามข่าวก็พลาดจนได้ ตอนนี้ก็ไปแจ
สมาชิกหมายเลข 2199547
ชีวิตดี๊ดี! มิจจี้อ้างว่ามีหน้าร้าน*นครพนม* ลั๊ลลา เพลิดเพลิน กับการใช้แอป lazada เพื่อหลอกโอนเงินประชาชน ดูมันมีความสุข
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!! - Pantip ตอนนี้ เหมือนมันจะยึด เอาแอป lazada เป็นฐานที่มั่นหลัก ในการเข้าถึงเห
เลนคุงจัง
ความเลือดเย็นของ AIS และ KBank ในการคืนเงินลูกค้า
ขอคืนเงินมาจะ 2 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ ตอนแรก รีบๆ ให้ส่งเอกสาร พอส่งไป อีกสัปดาห์ต่อมา ก็อ้างว่า จนท.ลืม ต้องตาม ต้องจิก เหมือนกับไล่ตีวัวตีควายให้ไถ่นา ต่อมา AIS บอกว่า คืนให้แล้ว ให้รอ KBank ตอนนี
สมาชิกหมายเลข 6984371
ไม่ไหวแล้ว!มิจจี้ รายใหญ่อ้างว่ามีหน้าร้านที่*นครพนม*สิงในแอป*lazada*ส้มดำฟ้าก็มี!หลอกโอนเงินประชาชน มันมีอาการยังไงมาดู
ไอ้มิจจี้ ตัวนี้ ที่มันอ้างว่ามีทีมงาน สิงอยู่ในทุกแอป lazada+ส้ม,ดำ,ฟ้า เปิดร้านหลอกโอนเงินโดยเฉพาะ รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,
เลนคุงจัง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถึงเจ้าหน้าที่ AIS ผมต้องการขอที่อยู่จริงของเจ้าของเบอร์ AIS
แต่เมื่อโอนเงินไปแล้วกลับไม่ส่งสินค้าให้
อ้างเงื่อนไขสารพัด
จึงต้องการตรวจสอบที่อยู่จริงของเจ้าของเบอร์
ผมมีรูปบัตรประชาชนของคู่กรณีนะครับถ้าต้องการอ้างอิง