หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Cube คิดผิดไหมครับที่ขาย Apink ให้ Kakao ดูเหมือนอยากได้วงสดใสแทน Apink จัง
กระทู้คำถาม
K-POP
Cube Entertainment
วันนี้ไปเห็นวงน้องโชวอนคัมแบคตามรายการก็ยังสงสัยว่าทำไมคิวบ์ยังไม่ทำคอนเซปครัชเท่คูลให้กับ Lightsum ทั้งที่ตอนนี้ถ้าอยากต่อยอดก็ควรต่อคอนเซปท์แบบนี้ได้แล้วแต่ยังทำคอนเซปท์แบบนี้ให้อยู่ผมก็งงว่าติดใจไรกับคอนเซปนี้ไรหนักหนายัดเยียดมาตั้งแต่ CLC โชคดีที่ไอเดิ้ลโซยอนคุมเอง คิวบ์ถ้าอยากให้วงดังผมว่าทำคอนเซปต์ที่บอกตอนต้นให้น้องโชวอนตอนรีแบรด์วงใหม่ก็ทันนะครับแต่ค่ายก็ยังค่ายแบบนี้อยู่ เลยอยากถามอ่ะครับว่าคิวบ์มันคิดผิดไหมที่ค่าย Apink ให้ kakao
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม CUBE ถึงไม่ลองให้ LIGHTSUM คัมแบคหลายๆ คอนเซปเหมือนที่เคยโปรโมทให้กับ CLC ดูบ้าง
CLC 2015 เด 1 คัม 12016 คัม 22017 คัม 22018 คัม 12019 คัม 32020 คัม 12021 2022 อย่างน้อยๆ CLC ยังมีโอกาสคัมแบค แต่ทำไมไร่ส้มถึงโดนดองแบบนี้
สมาชิกหมายเลข 6902593
LIGHTSUM จาก Cube , Rocket Punch จาก Woollim จะโดนค่ายเทไหมครับ หายเงียบไปนาน ไม่มีข่าวจะคัมแบคเลย กลัวกระแสจะหายยาว
วงพี่ ยอจาไอดึล จะคัมแบคอีกรอบอยู่แล้ว ไร่ส้ม ก็ยังไม่มีวี่แววจะคัมเลย ปีที่แล้ว คัมรอบเดียว อุลลิม ศิลปินเบอร์ก่อนๆ ก็ทำผลงานไว้ดี ทำไมวง RP ถึงเงียบสุด
สมาชิกหมายเลข 7432991
[K-POP] ถามแฟนๆ Apink หน่อยคัมแบคครั้งหน้า อยากให้เปลี่ยนแนวไปเซ็กซี่หรือยัง หรืออยากให้แนวไหน
หลังๆนี่แดนซ์เบรค สเปเชียลสเตจ เซ็กซี่มาเต็ม (คือเซ็กซี่ในแบบเอพิ้งค์น่ะนะ) ยังสู้วงอื่นเค้าไม่ได้หรอก 55 ตอนแรกเราเบื่อๆคอนเซปต์น่ารัก อยากให้เปลี่ยนแนว แต่พอ nonono คิดว่าสาวๆเป็นไม่กี่วงที่น่ารักแล
Roxan
LIGHTSUM เตรียมคัมแบคในรอบ 1 ปี 5 เดือนนนนน!!!!!
https://n.news.naver.com/entertain/now/article/117/0003771667
สมาชิกหมายเลข 7432991
CUBE จดทะเบียนชื่อ "lightsum" แล้ว(วงใหม่)
จากข่าว ค่ายคิวบ์ได้จดทะเบียน ชื่อ "lightsum"ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเป็นวงใหม่ แต่ประเด็นยังไม่รู้ว่าจะเป็น bb หรือ gg (ขอเดาว่า gg และไอดอลตั้งชื่อวงกันเอง) และจากข่าวที่ผ่านมาค่ายมีแผนจะเดบิวต์
สมาชิกหมายเลข 4762122
ทำไมคนดูโหยหา GG ทำเพลงแนว แฟรี่/ความฝัน/เทพนิยาย ทั้งที่ปัจจุบันปังยากแล้ว
ส่วนตัวก็ชอบนะคะ แต่ปัจจุบัน K-POP ค่อนข้างจะไปโกลบอลแล้ว คอนเซ็ปต์แนวนี้มันขายยากไหมคะ หรือ ว่ามันขายได้แค่ในบ้าน ญี่ปุ่น อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่โหยหา แต่เห็น OMG กำลังจะคัมแบ็คแล้วดูเป็นสิ่งที่คนรออยากฟ
สมาชิกหมายเลข 6070846
Lightsum สรุปแล้วน่าจะเป็นggใหม่ของคิวบ์ใช่มั้ย?
ตอนแรกที่เห็นข่าวจดทะเบียนชื่อ lightsum นี่คิดว่าคงเป็นบอยแบนด์ใหม่ของคิวบ์แน่ๆเพราะก็ห่างหายจากวงชายล่าสุดคือเพนทากอน แต่หลังจากนั้นช่องคิวบ์เริ่มลงคลิปเด็กฝึกญออกมา คงจะเป็นวงญแน่ๆแล้วใช่มั้ย แล้วคิ
สมาชิกหมายเลข 4844593
[ตั้งใจสปอย] OH MY GIRL ทั้งร้องเพลง Classified สด ๆ ให้แฟนคลับฟัง ทั้งเต้นโชว์ออกรายการทีวี แต่...
แต่ไม่ครบทั้งเพลง เรียกได้ว่าเป็นขั้นกว่าของ Teaser เป็นมารดาของ Trailer ใครคิดถึงเพลงแนวแฟรี่เทลที่หายไปนาน คราวนี้น่าจะไม่ผิดหวัง https://www.youtube.com/watch?v=bE2qIM5wSDchttps://www.youtube
น้าอ๊าด
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
K-POP
Cube Entertainment
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Cube คิดผิดไหมครับที่ขาย Apink ให้ Kakao ดูเหมือนอยากได้วงสดใสแทน Apink จัง