สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ร.พ.ควรปกป้องพนักงาน ฟ้องให้เป็นเยี่ยงอย่างเลยค่ะ
ลบคลิปไปแต่ความผิดสำเร็จแล้ว
ลบคลิปไปแต่ความผิดสำเร็จแล้ว
kjung ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 713428 ถูกใจ, DevilOH ถูกใจ, เมี๊ยวหง่าว ถูกใจ, แม่มดมายา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3899723 ถูกใจ, Uzumaki Umami ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7974380 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5542576 ถูกใจ, ssiras ถูกใจรวมถึงอีก 24 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 9
โรงพยาบาลควรฟ้องให้เป็นตัวอย่างครับ รพ.รัฐมีคนไข้เยอะมากๆ ห้องฉุกเฉินต้องไว้ช่วยคนฉุกเฉินจริงๆ ส่วนตัวคิดว่า รพ.กับเทศบาล นี่ดูแลชาวบ้านดีที่สุดในบรรดาหน่วยงานรัฐแล้ว หน่วยงานอื่นๆช้ากว่านี้มาก และยังฟ้องไม่ได้อีก
สมาชิกหมายเลข 6746836 ถูกใจ, kjung ถูกใจ, แม่มดมายา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3899723 ถูกใจ, REDBULLRUN ถูกใจ, ToR_GerRarD ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4420146 ถูกใจ, Pretty little psycho สยอง, น้องริวคุง ถูกใจ, Stryder ถูกใจรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 6
กินตามใจปากครับน้ำตาลเลยขึ้น หากปฏิบัติตัวดีกว่านี้ ก็ยังจะพอดูแลตัวเองเบื้องต้นได้
ขึ้นเขาลงห้วย ไม่ม้วยมรณา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 3899723 ถูกใจ, Pretty little psycho สยอง, อิฐมอญ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1477485 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 7517486 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
คุณคิดว่า คนไทย น้ำตาลสูง 400 กว่า ไป รพ.รัฐ ( อำเภอ ) ตอนเที่ยงกว่าๆ รอ 12 นาที / ควรที่จะไม่พอใจการรักษา หรือไม่
สุดท้าย รพ. เอาวงจรปิดมาเปิดดู เเละ จับเวลา ตามในกล้อง ตั้งเเต่ มาถึง-จนออกไป ราวๆ 12 นาที
โรงพยาบาล ...... ได้โพสต์วิดิโอร้องเรียนระบบบริการผ่านโซเชียลมีเดีย ในการนี้ รพ....
ได้มีการตรวจสอบจากเจ้าหน้าผู้ปฏิบัติงานและกล้องวงจรปิดในโรงพยาบาล ตามวันและเวลาที่ปรากฏในคลิปวิดิโอ
คณะกรรมการบริหารและทีมจริยธรรมองค์กรโรงพยาบาล...... ได้มีการทบทวน และปรับปรุงระบบบริการ เพื่อตอบสนองความคาดหวังและความพึงพอใจของผู้รับบริการ ตามเอกสารแนบ( ในเฟสของ รพ. )
12.10.32 รถยนต์มาถึง
12.11.36 ญาติ เอา ขึ้นเปลมาเอง
12.12.12 พยาบาล มาดู ได้ยิน เสียง....ว่า ทำงานได้เงินเดือน... เเต่ ไม่มีคนทำงานสักคน/ พยาบาล มาวัด สัญญาณชีพ ยังดี บอกให้รอพบเเพทย์13.00 และ วัด น้ำตาลได้ 466/ ได้เเจ้ง แพทย์ๆให้มารอหน้าห้อง อีอาร์ ( ที่ ตอนนั้น มี เคสเจ็บหน้าอก )
12.21.37 ญาติเข็นเปล+ถ่ายวิดิโอ
12.21.58 เเพทย์ พยาบาล เดินออกมาดู เห็น ญาติ เตรียมขึ้นรถกลับ ไม่รอรับการรักษาเเล้ว ถ่ายวิดิโอ