หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
K pay ใช้ในปั้มพีที ขั้นต่ำเท่าไหร่
กระทู้คำถาม
ธนาคารกสิกรไทย
พอดีเราให้น้องไปเติมน้ำมันมอไซให้ 100฿ ให้น้องถ่ายสลิปมาให้ เราจะแสดกนจ่ายเอง แต่แอพไม่ขึ้นให้จ่ายด้วยเคเปย์ เราเลยจ่ายด้วยบัญชี
ปกติจะใช้เค เปย์ แสกนจ่ายรถยนต์ ทีละ300฿ เราโทรถามธนาคาร ธนาคารบอกว่า ปั้มใช้บัญชีอะไรรับเงิน อาจจะไม่ใช่บัญชีของกสิกร
เรายิ่งงงใหญ่เลย ผู้รู้ตอบที
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ระบบแสดกนหน้า
อยากรู้ค่ะคือโรงเรียนพึ่งมีระบบแสกนหน้าแล้วเราย้ายมาตอนม.2 ไม่ได้ถ่ายรูปนักเรียนแต่มีข้อมูลนักเรียนหมดกำลังขึ้นม.3 มันจะเป็นอะไรไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8788334
K plus สามารถเสียบบัตรประชาชนเเล้วมาเเสกนหน้าที่บ้านได้ไหม
น้องฝากเปิดบัญชีกสิกรแบบไม่มีสมุดบัญชีค่ะ แล้วเราสามารถเสียบบัตรประชาชนอะไรเสร็จแล้วไปแสกนหน้าที่บ้านได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8753307
มีใครใช้ มือถือ ยี่ห้อ infinix smart 9มั้ยคะ อยากสอบถามว่าเวลาที่เราจะแสกนคิวอาร์โค้ด ถอนเงินสดหน้าตู้ATMธ.สีชมพู ทำไมแส
มีใครใช้ มือถือ ยี่ห้อ infinix smart 9มั้ยคะ อยากสอบถามว่าเวลาที่เราจะแสกนคิวอาร์โค้ด ถอนเงินสดหน้าตู้ATMธ.สีชมพู ทำไมแสกนไม้ได้คะ แต่ ธนาคารอื่นๆ แสดกนได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 8564791
K pay later
อยากสอบถามค่ะ พอดีว่าเข้าเติมน้ำมัน แล้วใช้วงเงิน แต่แสกนแล้วขึ้นว่า วงเงินของคุณไม่พอ ทั้งๆที่มียอดเหลืออยู่ ไม่ได้ใช้เกินวงเงินเลย ไม่แน่ใจว่าถูกระงับหรือว่าอะไร รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยจ้า หรือใครเคยเป็
สมาชิกหมายเลข 2012554
โดนหักเงินใน shopee pay แต่ไม่รู้หักค่าอะไร
สมาชิกหมายเลข 5824456
เเสกนจ่ายโลตัสซ้ำ2รอบ ผ่านมา9วัน ยังไม่ได้เงินคืน?
แสกนจ่ายเงินโลตัส ซ้ำ2รอบ (กสิกร) ได้สลิปแค่อันเดียว ดำเนินเรื่องกับพนักงานเเล้ว(พนักงานก็ติดต่อไม่ได้) ผ่านมา9วันแลนะยังไม่ได้เงินคืนเลย
สมาชิกหมายเลข 9007033
True money pay next ใช้ก่อนผ่อนทีหลัง แสกนจ่ายเติมน้ำมันได้ไหมครับ
อยากทราบครับว่านอกจาก เซเว่น โลตัส สามารถแสกรนจ่ายเติมน้ำมันใน ปตท ได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5352030
K pay later
สินเชื่อ k pay later ของกสิกร ใช้แสกนจ่ายที่ไหนได้บ้างใน จังหวัดพิษณุโลก
สมาชิกหมายเลข 6741697
ตอนนี้ระบบ Rabbit Line Pay ไม่สามารถตัดเงินจากบัตรเครดิตได้เหรอครับ
ปกติผมใช้ Rabbit Line Pay ในการชำระเงิน กับร้านค้าต่างๆมาตลอด โดยการผูกบัตรเครดิต ไว้กับบัญชี Rabbit Line Pay ของผม พอจะชำระเงิน ก็กดที่ My Code แล้วแสกนกับเครื่องได้เลย แต่ช่วงนี้ ผมแสกนร้านไหนก็ไม่ส
มิ ส เ ต อ ร์ อ า โ ล น ~
K pay later ของกสิกรใช้เติมน้ำมันได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6630427
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารกสิกรไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
K pay ใช้ในปั้มพีที ขั้นต่ำเท่าไหร่
ปกติจะใช้เค เปย์ แสกนจ่ายรถยนต์ ทีละ300฿ เราโทรถามธนาคาร ธนาคารบอกว่า ปั้มใช้บัญชีอะไรรับเงิน อาจจะไม่ใช่บัญชีของกสิกร
เรายิ่งงงใหญ่เลย ผู้รู้ตอบที