หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ก็แค่เด็กเส้น
กระทู้คำถาม
การเมือง
ที่ได้เป็นก็เพราะเป็นเด็กเส้น หาใช่มีประสบการณ์หรือความสามารถในการบริหารบ้านเมือง
( ใครที่เคยวิจารณ์คุณไหม ศิริกัญญาว่าไม่มีประสบการณ์โน่น นี่นั่น กริบเลย)
แต่ในเมื่อการเมืองเดินมาถึงตรงนี้แล้วก็คงได้แต่รอดูผลงาน ก็หวังว่าจะมีทีมงานที่ดีจริง ตามที่แถลงหลังจากได้รับโหวตเป็นนายก ฯ คนที่ 31
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เพื่อไทยตระบัดสัตย์ข้ามชั้วไปจับกับอนุรักษ์นิยม แล้วพยายามอย่างแรงกล้าให้ส้มเป็นน้ำเงิน
อย่าทำเป็นเหมือนนิทาน อะไรนะที่หางด้วนอ่ะ ส้มเขากินอุดมการณ์ ไม่ได้กินหญ้าหวาน การที่สนับสนุนน้ำเงินก็เพื่อให้ประเทศเดินหน้า ขณะที่บ้านเมืองมีปัญหาชายแดน และอดีตนายกฯหัวหน้าพรรคเพื่อไทยทำงามหน้า จนกร
Garcinia
สส.กฤษฎิ์โหวตให้รัฐบาล เท้งบอกเป็นงูเห่า ต้องลงโทษ, ทีตัวเองโหวตให้อนุทินเป็นนายกฯบอก "เป็นอุดมการณ์"
Pirates of the Caribbean
บ่อนท่าเส้นสร้างคุยใหนใครนายก
ทำถนนอย่างดีเข้าบ่อนซะด้วย
สมาชิกหมายเลข 8901596
ในมุมมองของคุณ การเมืองเป็นเรื่องไกลตัวมั้ย?
ที่ออกมาเขียนกระทู้นี้ไม่ได้ต้องการจะพลาดพิงพึงถึงบุคคลใดๆทั้งนั้น แต่เขียนมาเพื่อ"ศึกษาเพื่อเป็นผลประโยชน์ต่อตัวเองและผู้อื่นก็เท่านั้น" สวัสดีค่ะ ส่วนตัวเรา เราก็ถือว่าเป็นคนเด็กคนหนึ่งท
สมาชิกหมายเลข 9066556
JJNY : เท้งแย้มจ่อไล่ถล่ม│“ไหม ศิริกัญญา”อุบบอกมีชื่อนั่งแคนดิเดต│ทบ.ลำดับเวลาแฉเขมร│ญี่ปุ่นปรับเพิ่มโอกาสเกิดแผ่นดินไหว
เท้ง แย้มจ่อไล่ถล่ม คุณสมบัติรมต.ยี้-ค้านประชานิยม ยันเนื้อหาเข้ม เตือนฝ่ายค้านกันเอง อย่าล่มสภา https://www.matichon.co.th/politics/news_5386753 .. “ณัฐพงษ์” ไม่ให้ลุ้นธีมอภิปรายแถลงนโยบา
สมาชิกหมายเลข 2693888
JJNY : 5in1 ปชน.รุมอัดอนุทิน│เลือก“เต้”ได้“เท้ง”│พิมายฝนตกทั้งคืน│เริ่มอพยพแล้ว ชาวบ้านชายแดน│ไฟเขียว ‘ทรัมป์’ ระงับเงิน
ส.ส.ประชาชน รุมอัดยับ อนุทิน ฉวยโอกาส ยันขึ้นพูดที่อยุธยา เลือกเต้ ได้หนู ไม่ให้เกียรติกัน https://www.matichon.co.th/politics/news_5386442. . ส.ส.ประชาชน รุมอัดยับ อนุทิน ฉวยโอกาส ยันขึ้นพูดที่อยุธยา
สมาชิกหมายเลข 4066435
เพื่อไทย ภูมิใจไทย ประชาชน ไม่เหมือนสามก๊กนะ ผมว่าเหมือน มองโกล ซ่งใต้ ( ฮั่น ) กิมก๊ก (แมนจู ) นะ ในประวัติศาสตร์
มองโกล ( ภูมิใจไทย ) เล็กสุด โจมตี กิมก๊ก (เพื่อไทย )กิมก๊ก ที่ใหญ่กว่า กิมก๊ก ( เพื่อไทย ) ใหญ่ปานกลาง สู้กับ กับมองโกล เล็กสุด ซ่งใต้ ( ประชาชน ) ใหญ่สุด รวมมือกั
สมาชิกหมายเลข 8959388
เมื่อเอ่ยถึงคำว่า พรรคตระบัดสัตย์ คุณนึกถึงพรรคอะไร ?
พรรคก้าวไกลตระบัดสัตย์ ไม่โหวตนายกฯให้เพื่อไทย จนถูกยุบพรรคไป https://pantip.com/topic/42935885
Pirates of the Caribbean
ทักษิณผิดอะไร
ทำไมคนที่ทำเพื่อบ้านเมืองต้องติดคุกเยี่ยงนี้ แต่กับพวกม๊อบทำลายชาติกลับอยู่ดีมีเงินใช้สะบาย ออกมาเป็นนายกแม่มเลย
สมาชิกหมายเลข 8877167
JJNY : 5in1 ปชน.เปิดทางหนีทีไล่│วิโรจน์โร่แจง ชูวิทย์ย้ำอย่าถือสา│ปล่อยข่าวปลุกม็อบ│ปทุมธานีอ่วม│จีนไม่พอใจ ปาปัวนิวกินี
ปชน. เปิดทางหนีทีไล่ คดี 44 ส.ส. เท่าพิภพ ยันแล้วไม่ไปต่อ กรุณพล แย้ม 4 ชื่อแคนดิเดตนายกฯ https://www.matichon.co.th/politics/news_5377045 .. เปิดหมดเปลือก ทางหนีทีไล่ คดี 44 ส.ส.พรรคส้ม ‘เพชร ก
สมาชิกหมายเลข 4066435
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ก็แค่เด็กเส้น
( ใครที่เคยวิจารณ์คุณไหม ศิริกัญญาว่าไม่มีประสบการณ์โน่น นี่นั่น กริบเลย)
แต่ในเมื่อการเมืองเดินมาถึงตรงนี้แล้วก็คงได้แต่รอดูผลงาน ก็หวังว่าจะมีทีมงานที่ดีจริง ตามที่แถลงหลังจากได้รับโหวตเป็นนายก ฯ คนที่ 31