หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผมไม่ยอมต่ำต้อย ดวงผมต้องได้ทำงานราชการ คนที่ไม่ได้รับราชการแก่แล้วจนทุกคน หมดเนื้อหมดตัวทั้งนั้น เพราะไม่มีบำนาญ
กระทู้คำถาม
ราศีกรกฎ
เวลาตกฟาก
หมอดู
ดูดวง
ปีนักษัตร
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดวงถ้าไปรับราชการ ตอนเกษียณจะได้ C6 ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
ดวงทุกข์มาก ไม่มีอำนาจเป็นใหญ่ ไม่ร่ำรวย จะแก้ไขได้อย่างไร เหลือเวลาไม่มากแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
บรรพบุรุษ คือ แรงบันดาลใจ ทำไมดวงผมถึงเป็นสายเลือด รัฐมนตรี องคมนตรี แล้วผมจะมีโอกาสมียศทางราชการบ้างไหม
สมาชิกหมายเลข 7982067
ดวงข้าราชการประจำ หรือข้าราชการการเมืองดี ถ้าประจำตอนนี้ผู้บริหารกระทรวงช่วยผมติวสอบอยู่ ถ้าการเมืองดันเรื่องกาสิโนดีไหม
31 กรกฎาคม 2534 03.51 กทม. หลังวันเกิดปีหน้า อายุจะถึงตามเกณฑ์ของกฎหมาย ถ้าได้มีอำนาจ ก็ดีสำหรับงานการเมือง กำลังจะเสนอกลยุทธ์สู้ศึกเลือกตั้งกับผู้ใหญ่แล้วครับ แต่ตอนนี้ก็มุ่งไปทางงานราชการประจำก่อนคร
สมาชิกหมายเลข 7982067
ดวงไปช่วยพรรคไหนดีครับ
1.พรรคประชาธิปัตย์ 2.พรรคชาติพัฒนา 3.พรรครวมไทยสร้างชาติ 31 กรกฎาคม 2534 03.51 กทม. ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
ผมทำสำเร็จแล้วครับ ไปทำบุญที่วัดทุกวัน 3 เดือนติดต่อกัน ตามคำแนะนำของไอยวริญท์ หวังว่าดวงผมคงดีขึ้นนะครับ
สัจจะวาจา ความตั้งมั่น สำเร็จเรียบร้อยครับ ขอให้ดวงผม 31 กรกฎาคม 2534 03.51 น. กทม. พบแต่ความดีงาม ร่ำรวย ร่มเย็นเป็นสุข แวดล้อมไปด้วยสิ่งดีๆ คนดีๆ รักดีๆ สิ่งสวยงาม ล้ำเลิศ สมหวังดังปรารถนา ไม่ต้องรอ
สมาชิกหมายเลข 7982067
วันนี้มีสาระ ขอถามว่า ดวงถ้าหันไปรับราชการประจำ จะเติบโตไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
ดวงสมัครสมาชิกพรรคไหนดีครับ
31 กรกฎาคม 2534 03.51 น. กทม. ในฐานะอดีตผู้สมัคร ส.ส. อยู่ข้างอนุรักษ์นิยมดีไหมครับ ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
ดวงไม่ได้เป็นนักการเมือง กลับมาสู้สายราชการ นักการทูตปฏิบัติการ หรือไปเป็นทนายเพื่อไปสอบอัยการผู้ช่วย,ผู้ช่วยผู้พิพากษา
31 กรกฎาคม 2534 03.51 น. กทม. ลำดับที่ 1 นักการทูตปฏิบัติการ กระทรวงการต่างประเทศ ลำดับที่ 2 เป็นทนายความ เพื่อเตรียมสอบอัยการผู้ช่วย,ผู้ช่วยผู้พิพากษา ลำดับที่ 3 ไม่สอบเข้ารับราชการ เป็นทนายความสายธุ
สมาชิกหมายเลข 7982067
ปี 2553 ได้เข้าจุฬา และออกจากจุฬา เพราะสติปัญญาไม่ถึง ทำไมดวงถึงต้องเป็นแบบนี้
31 กรกฎาคม 2534 03.51 น. กทม. ปี 2553 ได้เข้าจุฬา และก็ออกมาใน 6 เดือนให้หลัง เพราะสติปัญญาไม่ถึง แต่มาเรียนจบที่รามในเวลาต่อมา ทำไมดวงถึงต้องเป็นแบบนี้ พ่อก็เรียนไม่จบ แม่ก็เรียนไม่จบ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 7982067
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ราศีกรกฎ
เวลาตกฟาก
หมอดู
ดูดวง
ปีนักษัตร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผมไม่ยอมต่ำต้อย ดวงผมต้องได้ทำงานราชการ คนที่ไม่ได้รับราชการแก่แล้วจนทุกคน หมดเนื้อหมดตัวทั้งนั้น เพราะไม่มีบำนาญ