หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซิมล็อคอยากติดต่อคอลเซ็นเตอร์ครับ
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมอินเทอร์เน็ตทรูขึ้นไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อาการคล้ายๆเบอร์ดโทรศัพท์ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตเลย ทั้งๆที่ไม่เคยขึ้น
ทำไมอินเทอร์เน็ตทรูขึ้นไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อาการคล้ายๆเบอร์ดโทรศัพท์ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ตเลย ทั้งๆที่ไม่เคยขึ้นแบบนี้ เป็นเหมือนกับตอนที่ใส่2ซิมการ์ดแล้วเปิดเน็ตผิดซิม ตอนนี้ใส่แค่ซิมการ์ดเดี
สมาชิกหมายเลข 9041676
ขอรหสPUKของทรูค่ะ
พอดีลูกสาวกดอะไรไม่รู้แล้วซิมล็อคค่ะ ไม่รู้จะแก้ยังไงโทรคอลเซ็นเตอร์ยากมาก รบกวนช่วยหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 3632493
ต่อโปรซิมเทพธอร์ไม่ได้
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของแพ็คเกจซิมเทพธอร์15mbpsแล้วแต่ต่อไมไ่ด้ตาม*900*8434#จะโทรหาคอลเซ็นเตอร์ก็ไมไ่ด้คุยกับคนหลังไมค์หาintelligenctของทรูในพันทิปไม่ได้เพราะพึ่งสมัครได้ไม่ถึง7วันทำยังไงดีคะร้อนใจมาก
สมาชิกหมายเลข 9236531
Pin ซิมล็อค ทำงายดี ?????
ใช้ซิมทรู เบอร์ 0968537750 ขอpuk หน่อยยย
สมาชิกหมายเลข 2211693
การล็อคผู้ให้บริการเเสดงซิมล็อคอยู่
ผมใช้ i11 ติดโปรของ ais เเล้วอยากใส่อีกซิมนึงที่เป็นเครือข่าย true ในส่วนของซิม 2 ผมสามารถใช้ ซิมทรูได้ปกติไหมครับ หรือต้องรอครบสัญญา1ปีครับถึงจะปลดล็อคให้ใช้ซิมอื่นได้
สมาชิกหมายเลข 7649431
ซิมล็อคPUKต้องทำอย่างไรค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8063228
ย้ายค่ายไปบ้านทรู แต่ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ยากมาก
ก่อนหน้านี้ทำเรื่องย้ายค่ายจากเขียวตอนนี้จะไปบ้านทรูทำที่ศูนย์ 2 ศูนย์เรียบร้อย ได้ซิมทรูมารอไว้ แต่ Ais ไม่ส่งข้อความมายืนยันย้ายสะที ตอนนี้ส่งมาแล้ว และได้รหัสย้ายค่ายมาแล้ว แต่ติดต่อคอลเซ็นเตอร์ทร
สมาชิกหมายเลข 990779
เล้าเตอร์เน็ทบ้าน่ห้อ
ไม่ค่อยรู้เรื่องอินเตอร์ครับ แต่อยากเพิ่มเล้าเตอร์ ตอนนี้ใช้เน็ทais500/500 อยากหายี่ห้อ และรุ่นใส่ใช้งานเหมาะสมกับโปรเน็ทตอนนี้ครับ อยากได้สีขาวแนะนำหน่อยครับ รุ่น+ยี้ห้อ
สมาชิกหมายเลข 7716493
เราเตอร์มีปัญหาอินเทอร์เน็ตบ้านของ True ครับ
เราเตอร์ True gigatex fiber pro มีปัญหาครับ อินเตอร์เน็ตเราเต้อของฉันมีปัญหาสัญญาณติดๆหายๆ 2.4g 5g เป็นอยู่หลายรอบ ปิดเปิดใหม่เสียบปลั๊กใหม่ก็แล้วแก้ไม่ได้เลย แล้วตัวกล้องมีจี๊ดๆยาวๆไม่หายเมื่อเปิดใช้
สมาชิกหมายเลข 9229474
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซิมล็อคอยากติดต่อคอลเซ็นเตอร์ครับ