ตามหา AirTag ที่หายไปแบบแปลกๆ

กระทู้คำถาม
ใส่ airtag ของ apple ไว้ที่ปลอกคอนิรภัยแมว(เป็นแมวสาวติดบ้านออกบ้านนานๆทีไม่ค่อยไปไกลทำหมันแล้ว) airtagใช้ได้ปกติขึ้นว่าแมวอยู่บริเวณบ้านตลอดถูกต้อง เปิดเสียงและหาทิศทางได้ตลอด
      - วันนึงน้องมีแผลและตัวเปื้อนไม่รู้ไปโดนอะไรมา และปลอกคอกับ airtag หายไป เปิดสัญญาณดูวันแรก ห่างจากบ้าน 300 เมตร อยู่หน้าปากซอย กลางถนน 8 เลน ไปดูแล้วก็ไม่เจอ
      - 14:25 วันต่อมา ขึ้นอยู่ที่ดินรกร้างข้างถนนใต้ต้นมะม่วง ห่างจากจุดเดิมออกไป 100 เมตร ไปดูก็ไม่เจอเปิดเสียงหรือค้นหาไม่ได้
       - ผ่านมา 4 วัน airtag เชื่อมติดอีกครั้งตอน 13:02 อยู่ที่ใกล้ๆกับจุดเดิม 5-6 เมตร ในที่ดินรกร้างเหมือนเดิม อยากรู้ความเป็นไปได้ค่ะว่า เพราะสาเหตุอะไรจึงเป็นแบบนี้ airtag พังหรือเปล่าคะหรือมีใครพกไปมา แล้วถ้าเปียกหรือโดนรถ10ล้อทับหรือสัตว์กินเข้าไป จะเป็นลักษณะแบบนี้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่