หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ธนาคาร UOB โทรรบกวน ใครเคยเจอบ้างคะ!?
กระทู้สนทนา
ธนาคารยูโอบี
ธนาคาร
งานธนาคาร
ประมาณเดือนที่แล้วเราเห็นว่าคอนเสิร์ตของ straykids ถ้ามีบัตรของธนาคารนี้จะได้สิทธิกดบัตรก่อน เราก็เลยไปลงทะเบียนในเว็บไซต์ของธนาคาร ส่วนตัวไม่ได้ใช้ธนาคารนี้ค่ะ ประมาณ2-3วัน (วันที่ 10 เดือน กรกฎา)ก็มีสายเข้ามาจากทางธนาคารว่า สะดวกทำบัตรเลยไหม จะได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปรับเอกสาร แต่เราทำงานอยู่แล้วไม่สะดวกก็เลยบอกไปว่ายังไม่สะดวก ไว้จะเข้าไปทำเองที่ธนาคาร แต่มันไม่จบค่ะทุกคน ทางธนาคารยังโทรมาเรื่อยๆ จนเมื่อวาน (วันที่ 6 เดือนสิงหา) ก็ยังโทรมาอีก เราเลยรับแล้วบอกอีกรอบว่า ไว้จะไปติดต่องเองที่ธนาคาร ก็วางสายไป แต่ก็ยังไม่จบ เพราะวันนี้ก็ยังมีสายเข้ามาอีก จะบล็อกก็มีหลายเบอร์มากค่ะ (แนบรูปที่โทรมา)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใจละลายทั้งไทม์ไลน์! “TWS” ส่งคลิปวอร์มหัวใจ 42 ชาวไทย ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ 26 ก.ย. นี้ ที่ ไอเดีย ไลฟ์, บราโว่ บีเคเค
ใจละลายทั้งไทม์ไลน์! “TWS” ส่งคลิปวอร์มหัวใจ 42 ชาวไทย ก่อนเสิร์ฟเซ็ตลิสต์เพลงฮิตในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 26 ก.ย. นี้ ที่ ไอเดีย ไลฟ์, บราโว่ บีเคเค บีทหัวใจของแฟนคลับชาวไทยกำลังเต้นแรงเกิ
PIEN PRESS
ติดต่อ จนท.UOB ได้ทางใดคะ?
แชทในเว็ปไม่สามารถ, โทรไม่มีจนท.เรื่องที่ต้องการติดต่อ ทางนี้จะมีจนท.ตอบมั้ย
สมาชิกหมายเลข 5049167
ช่องทาง ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 เผย 9 กลุ่มบุคคลต้องห้าม
เฉพาะผู้ที่มีบัตรเท่านั้น ส่วนคนที่ยังไม่มีบัตรให้รอประกาศอีกครั้ง ช่องทาง ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 มีกี่ช่องทาง ธนาคารไหนรับลงทะเบียนบ้าง เปิด 9 กลุ่มบุคคลต้องห้าม อดรับสิทธิเข้าร่วมโครงก
parn 256
ได้รับหมายศาล จาก ธ.uob
สอบถามเซ็นสัญญา คลีนิกแก้หนี้ ชำระยอดไปแล้ว 1 งวด (ยอด 3850 ) เรียบร้อยแล้ว แต่วันนี้ได้หมายศาลจาก ธ.UOB (ค้างชำระ 7-8 เดือน) 1.ถ้าไม่ไปศาล ( อยู่ต่างจังหวัด) มีคนที่บ้านโทรมาแจ้ง ชี้แจ้งกับศาลทาง onl
สมาชิกหมายเลข 1041495
มีใครมีปัญหาในการติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี ที่หมายเลข 02-285-1555 บ้างครับ
ตามหัวข้อเลยครับ เวลาติดต่ออะไรยากมาก มีแต่ระบบอัตโนมัติ แต่เวลาโทรมาเสนอโปรโมชั่น รวดเร็วมากครับ
สมาชิกหมายเลข 9023886
เวฟค่าธรรมเนียม UOB ได้แค่ 50% (waive UOB fee)
จากข้อมูลเดิมๆว่า เราสามารถเวฟค่าธรรมเนียมได้ โดยปกติก็เวฟได้ 100% เลย แต่ตอนนี้...สามารถเวฟได้เพียง 50% เนื่องจากเคยใช้งานบัตร UOB lady แล้วตลอดเวลาที่ใช้มาสามารถเวฟค่าธรรมเนียมได้ 100% ทุกปี จึงตั
สมาชิกหมายเลข 1798238
สอบถามธนาคาร uob ค่ะ
สอบถามธนาคาร uob ค่ะ ว่าเป็นกระบวนการที่ถูกต้องไหมคะ พนักงานหน้าสาขา ถ่ายเอกสารหน้าหลังของบัตรเครดิต ของเราไว้ค่ะ แล้วให้เซ็นประกอบด้วย กรณีเราไปขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตถาวร มันถูกต้องไหมคะ ปกติไม่เค
สมาชิกหมายเลข 6992395
ติดต่อ UOB บัตรเครดิต ยากจังเลยค่ะ อยากทราบว่าบัตรสมัครผ่านมั้ย
พอดีเราสมัครเพื่อจะใช้สิทธิประโยชน์ บัตรกดบัตรคอนเสิร์ตก่อนค่ะ กด วันศ นี้แล้ว ตอนนี้ยังติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้เลย เลยไม่รู้ว่าติดขัดตรงไหนค่ะ
Bababubblequeen
ละคร สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา
อยากดูละครเรื่อง สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา มากค่ะ ในยูทูปมีแค่ 3 ตอน ในเว็ปไซต์ของช่องก็ไม่มี สามารถดูที่ไหนได้บ้างคะ เป็นเรื่องที่ตอนเด็กชอบมากแล้วอยากดูอีกค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3193219
ต้องการยกเลิกบัตร UOB ติดต่อช่องทางไหน ได้บ้างคะ
ตอนนี้ไม่ได้ใช้บัตรแล้วและค่าธรรมเนียมบัตรแพงมาก ต้องการยกเลิกต้องติดต่อ ที่ธนาคารอย่างเดียวใช่ไหมคะ เพราะโทรเข้า Call Center ยากมากๆค่ะ
Angelonia
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคารยูโอบี
ธนาคาร
งานธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ธนาคาร UOB โทรรบกวน ใครเคยเจอบ้างคะ!?