บทสัมภาษณ์พี่ยูกิสุดหล่อ ‘ในโอลิมปิก ♡

พี่ยูกิบอกว่า ’ที่หมู่บ้านโอลิมปิก ต้องเดินเป็นระยะทางไกลมาก รู้สึกไม่คุ้นเคย ปกติเราจะอยู่ในโรงแรมและทานอาหารที่นั่น แต่ที่นี่ต้องเดินไปโรงอาหาร ระยะทางที่ต้องเดินมากกว่าตอนโอลิมปิกที่โตเกียวมาก อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ขาของผมรับภาระหนักเกินไป‘

   ฤดูกาลนี้ผมไม่เคยเป็นตะคริวที่ขาเลย แต่เกิดขึ้นครั้งแรกในเกม vs🇩🇪 แม้ว่าจะตบลูกเยอะ แต่ผมคิดว่าสาเหตุหลักน่าจะเป็นเพราะการเข้าพักในหมู่บ้านโอลิมปิกและต้องเดินมากขึ้น

’สภาพร่างกายของคุณอิชิคาวะเป็นอย่างไรบ้าง‘

“ตัวผมเองก็รู้สึกว่า... สภาพร่างกายยังไม่ดีขึ้น บางครั้งก็คิดว่าร่างกายอาจจะเหนื่อยล้ามากหรือเปล่า แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ต้องแข่งขัน ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ผมก็พยายามที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด

(ผลการแข่งขัน) 3-1 (เสียไป 1 เซต) รู้สึกน่าเสียดาย
ผมรู้สึกว่าเป็นเกมที่ยากมาก


’คุณพูดอะไรกับทีมหลังจบเกม‘

พี่ยูกิ: ก่อนอื่นผมบอกว่าเป็นเรื่องดีที่เราชนะได้ 1 เกม ผู้เล่นทุกคนรู้ดีว่าการชนะนั้นยากแค่ไหน ผมบอกว่านี่แหละคือโอลิมปิก และเรายังมีเกมกับ🇺🇸 ที่กำลังจะมาถึง ดังนั้นให้เตรียมร่างกายให้พร้อมและแสดงศักยภาพทั้งหมดที่มีอีกครั้ง

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้









แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่