เรื่องของวันนี้30/07/67ผมจะออกไปกินก๋วยเตี๋ยวในซอยข้างไปรษณีย์บางรักและอยู่ดีๆก็มีตุ๊กๆขี่มาด้วยความเร็วทั้งๆที่ซอยที่ผมอยู่แคบมากและห้ามขี่เร็วจนมีชาวบ้านตะโกนว่า"เห้ยระวังคนหน่อยดิ"แต่คนขับก็ยังทำหน้าไม่สำนึกเหมืนไม่มีอะไรเกินขึ้น
เรื่องที่2คือการจอรอสัญยานไฟเมื่อวันที่27/07/67ผมกำลังจะออกไปเซเว่นและต้องรอสัญยานไฟและพอไฟเขียวผมก็กำลังเดินข้ามพอเดินไปได้ครึ่งทางก็มีตุ๊กๆมาด้วยความเร็วจนเกือบเฉี่ยวผมผมด้วยความที่ปากไวเลยตะโกนไปว่า"คนข้ามถนนอยู่นะครับ"
เรื่องที่3คือการจอดในที่ไม่ควรจอดอย่างเช่นการจอดในเลนรถบัสหรือการจอดข้างถนนทำให้การจราจรติดขัด
พอตำรวจเขามาจับหรือปรับก็มาอ้างว่าตำรวจรังแกคนจนและอ้งว่าหาเช้ากินค่ำค
ตุ๊กๆนี่ไม่เคยที่รถเบาๆและจอดรอสัญยานไฟกันเลยหรอ
เรื่องของวันนี้30/07/67ผมจะออกไปกินก๋วยเตี๋ยวในซอยข้างไปรษณีย์บางรักและอยู่ดีๆก็มีตุ๊กๆขี่มาด้วยความเร็วทั้งๆที่ซอยที่ผมอยู่แคบมากและห้ามขี่เร็วจนมีชาวบ้านตะโกนว่า"เห้ยระวังคนหน่อยดิ"แต่คนขับก็ยังทำหน้าไม่สำนึกเหมืนไม่มีอะไรเกินขึ้นเรื่องที่2คือการจอรอสัญยานไฟเมื่อวันที่27/07/67ผมกำลังจะออกไปเซเว่นและต้องรอสัญยานไฟและพอไฟเขียวผมก็กำลังเดินข้ามพอเดินไปได้ครึ่งทางก็มีตุ๊กๆมาด้วยความเร็วจนเกือบเฉี่ยวผมผมด้วยความที่ปากไวเลยตะโกนไปว่า"คนข้ามถนนอยู่นะครับ"เรื่องที่3คือการจอดในที่ไม่ควรจอดอย่างเช่นการจอดในเลนรถบัสหรือการจอดข้างถนนทำให้การจราจรติดขัดพอตำรวจเขามาจับหรือปรับก็มาอ้างว่าตำรวจรังแกคนจนและอ้งว่าหาเช้ากินค่ำค