หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือนยังไงดี
กระทู้คำถาม
dtac
อินเทอร์เน็ต
ตอนแรกเน็ตเราสามารถยกเลิกในแอพได้แต่เราเผลอไปสมัครแบบที่เขามายื่นข้อเสนอ ต้องการยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือน ยกเลิกผ่านแอพไม่ได้ โทรเบอร์แล้วไม่สามารถยกเลิกได้ เขาบอกต้องให้ไปยกเลิกที่ศูนย์อย่างเดียว ต้องทำไงดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือนต้องทำไงบ้างคะ
อยากยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือน ต้องทำยังไงบ้างคะ โทรไปก็สายนานมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9158662
ยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือนโดยไม่ต้องไปที่ศูนย์ทำยังไงคะ
ต้องการยกเลิกเน็ตรายเดือนดีแทคไม่สะดวกไปศูนย์ดีแทคเนื่องด้วยสถานะโควิทค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6589243
ต้องการยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือน ทำยังไง
ติดต่อ 1678 แล้ว ไม่ได้เรื่อง ให้คุยกับบอท รำคาญมาก ค่าเน็ตก็แพง ต้องการยกเลิก ให้สมัครแพคเกจอยู่ได้ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ ไม่สะดวกไปที่ศูนย์เลย
สมาชิกหมายเลข 8633067
อยากยกเลิกซิมดีแทครายเดือนมากกกกกกกก ทำไงดีคะ
คือเราอยากทราบว่าเราสามารถยกเลิกซิมดีแทครายเดือนแบบง่ายๆยังไงบ้างคะ แบบไม่ต้องไปศูนย์ใหญ่เพราะไม่สะดวกจริงๆค่ะ เราเคยโทร 1678 ไปแล้ว คอลเซ็นเตอร์ก็เสนอโปรเน็ตมาให้ เราใช้ไปสีกพักก็รู้สึกไม่ตอบโจทย์ เล
สมาชิกหมายเลข 7666498
ยกเลิกแพ็คเกจเน็ตไม่ได้
อยากยกเลิกแพ็คเกจนี้แต่ยกเลิกไม่ได้ ต้องทำไงคะ
สมาชิกหมายเลข 7338192
มีใครพอทราบบ้าง
้กลอดาจะย่ฝมีฝฝฝฝวันนี้ผมได้กดสมัครอินเทอร์เน็ตทรูมูฟแบบรายอาทิตย์ จำนวน 139 บาท แล้วมือเผลอไปกดยกเลิกแพ็คเกจเน็ต เราต้องติดต่อ หรือ ทำอย่าง ไร ถึง จะได้เงิน ที่เสีย ไป นั้นคืนมาหรืแพ็คเกจเน็ตคืน เพรา
สมาชิกหมายเลข 9162384
มีเบอร์ 0961742159 โทรมาแนะนำเปลี่ยนแพ็คเกจเน็ต 299 แล้วเราเผลอตอบตกลงไป ตอนนี้ใช้งานซิมไม่ได้ด้วย อยากยกเลิกต้องทำยังไง
เดิมทีเราใช้ซิมเน็ตรายเดือนละ 250ค่ะ พึ่งต่อเน็ตไปเมื่อ 2 วันก่อนเอง😭 ตอนนี้ใช้งานเน็ตไม่ได้และเติมเงินเข้าซิมไม่ได้ เนื่องจากมีเบอร์ดังกล่าวโทรมาเสนอแพ็คเกจเน็ต Special Extreme เดือนละ299 โทรได้200นา
สมาชิกหมายเลข 6476631
ดีแทค
อยากยกเลิกแพ็คเกจเสริมของดีแทครายเดือน ไปกดยกเลิกในแอปดีแทคแล้วแต่ยกเลิกไม่ได้ทำยังไงได้บ้าง โทรเบอร์1678 ก็รอนานมากๆ
สมาชิกหมายเลข 6078401
อยากยกเลิกดีแทครายเดือนเป็นเติมเงิน
คือจะตัดรอบบิลพรุ่งนี้ เลยอยากยกเลิกเน็ตรายเดือนเป็นเติมเงิน สามารถยกเลิกผ่านไหนได้บ้างโดยที่ไม่ต้องไปที่ศูนย์
สมาชิกหมายเลข 6312377
ยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือนยังไงคะ
เราจะไปยกเลิกเน็ตที่เครือข่ายย่อยที่นี้เครื่องค่ายย่อยให้โทรหาคลอเซ็นเตอร์ยกเลิกเน็ตพอโทรเสร็จเขาให้รอ2-3ชม.(แต่ไม่ถึงนะคะ)จากนั้นเขาโมรมาแจ้งว่าถ้าจะยกเลิกเน็ตต้องไปที่ศูนย์ใหญ่ซึึ้งมันต้องไปไกลขนาดน
สมาชิกหมายเลข 6566511
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
อินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยกเลิกเน็ตดีแทครายเดือนยังไงดี