หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บริการทรูห่วยมาก
กระทู้คำถาม
truemove
คุ้มครองผู้บริโภค
ห่วยจริงๆให้รอตั้งนานสองนาน แล้วก่ไม่เเจ้งอะไรเลยบอกให้รอสักครู่หรือเราเข้าใจไม่ตรงกันสักครู่ของพนักงานคือปีหน้าหรอ ระงับเก่ง สามารถทำไรได้ ระบบก่ห่วย ยอดขึ้น0.00 แล้วบอกไม่ได้จ่ายค่าชำระเงิน ตลก ระงับเราเฉย แหมตอนเข้าหาลูกค้ากระตือรือร้นเชียว ตอนติดต่อไรกลับไปได้คุยกับระบบ ทำไม่กระตือรือร้นเหมือนจอนอยากได้ลูกค้าบ้างต่อไปอย่าได้เข้ามาใกล้ ถ้ายังไม่แก้ไขปัญหาก่ไม่มีไรดีขึ้น ชื่อเสียงบริษัทก่เเค่นั้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บริการทรู
ระบบทรูเป็นอะไรระงับสัญญาณอยู่ได้ทั้งๆที่ยอดอยู่เป็น0.00โทรไปกระตุ้นสัญญาณพอกด 1 ไปแล้วก็ให้บอกให้โทร1242ใหม่ทำงานกันอย่างนี้หรอ มีปัญหาบ่อยมากหวย พอเข้าทรูเซอร
สมาชิกหมายเลข 8297602
จะมารีวิว True
เน็ตก็กาก บริกรก็เเย่ wi-fi เล่นไม่ได้ 3-4 วันไปติดต่อศูนย์ใกล้เคียงก็ไม่รู้เรื่องห่าอะไรบอกให้ไปติด ต่อ 1242 เเม่งก็คำตอบเดิมๆ ที่สำคัญ 1242พอใช้เบอเดิมติดต่อไ
สมาชิกหมายเลข 5418866
AIS ห่วยการบริการ เกินไป
มีข้อความเก็บเงินจากบริษัทคู่ค้าais ไม่เคยรับข้อความเก็บเงินเลยส่งมาแต่ข้อความไร้สาระ ตอนนี้มีอินเตอร์เน็ตใครมันจะอยากเสีย ไม่เคยรับบริการแต่ ais ยังหักเงินอยู่
สมาชิกหมายเลข 6762978
ทรูห่วยแก้ปัญหาช้า ไม่เป็นมืออาชีพ
กว่าจะแก้ปัญหาให้ช้าไปไหมเสียเวลามากกับการที่ ทรศ ไม่สามารถโทรออกได้ไหนว่า ทรศ ลูกค้าไม่มีเงินไงคะทำไมเย็นวันนี้แก้ไขได้เอ่ย รบกวนก่อนจะโทรมาช่วยตรวจเช็คก่อนนะค
สมาชิกหมายเลข 8267726
บริการทรูแย่
คือไม่เข้าใจว่าโทรไปยกเลิกรายเดือนิป็นเติมเงินอะ ทำไมไม่ยกเลิกให้บอกติดต่อกลับก็ยังไม่ติดต่อกลับมา โทรำป 1242 มันบอกไม่คิดค่าบริการ แต่ไปดูประวัติในทรูไอเซอร์วิ
สมาชิกหมายเลข 3937160
นอกจากคาเฟ่/ ร้านกาแฟ มีร้านหรือบริการใดอีกบ้างที่ลูกค้ามักจะใช้เวลาในร้าน/สถานที่นั้นๆนาน
ตามหัวกท.เลยค่ะ มีร้าน หรือบริการอะไร สถานที่อะไรบ้าง ที่คุณมักจะใช้เวลา นานๆเวลาไปใช้บริการ
สมาชิกหมายเลข 929079
มีใครเป็นหนี้(เจ๊ง) หลักล้าน จากการทำธุรกิจอาหาร/คาเฟ่ บ้างไหมครับ
สาเหตุมาจากอะไรครับ
สมาชิกหมายเลข 6268061
วิธีหาลูกค้าออนไลน์
ผมกำลังทำงานเกี่ยวกับบริการออนไลน์อยู่เเต่ลงโพสที่ไหนก็ไม่ค่อยมีใครเห็นอยากหาลูกค้าออนไลน์ควรทำไงดีครับมีวิธีเเนะนำหรือช่องทางหาลูกค้ามั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 8055288
ถ้าทองคำแท่ง ราคาขึ้นไปเยอะๆ เวลาขายทองคืน.. ร้านขายทอง จะเอาเงินที่ไหนมาอ่ะ ?
ถามตามหัวกระทู้เลย..
สมาชิกหมายเลข 7632509
บทเรียนรีไฟแนนซ์ ออกจาก ธอส.
คือเรื่องมันมีอยู่ว่า เราอ่ะติดสัญญา 5 ปี พอห่อนจะครบ 5 ปี เราก็รีบไปติดต่อธนาคาร ครั้ง 1 ตั้งแต่เดือนธันวาคม 68 จนท.ในห้างดังแถวบางใหญ่ ก็แจ้งว่าต้องมาติดต่อหล
สมาชิกหมายเลข 3058543
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
คุ้มครองผู้บริโภค
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บริการทรูห่วยมาก