หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยางบาด ตรงแก้มยางแบบนี้ควรเปลี่ยนหรือใช้ต่อ
กระทู้คำถาม
ยางรถยนต์
ซ่อมบำรุงรถยนต์
รถยนต์
ดูแลรักษารถยนต์
ล้อแม็ก
สอบถามเพื่อนๆในกลุ่มช่วยดูให้หน่อยค่ะ พอดีเพิ่งเปลี่ยนยางโอตานิมาเมื่อ พย66 แต่เมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมาเห็นมีรอยบาดตรงขอบแก้มยางเกิดขึ้น ล้อหลังฝั่งขวา เป็นอันตรายถึงกับจะต้องเปลี่ยนใหม่คะ ไปถามที่อู่เค้าบอก หมดรับประกันแล้ว ต้องซื้อใหม่เส้นละ1,3xx เลย ใจจริงยังไม่อยากเปลี่ยนเพราะอยากรอเปลี่ยนทีเดียว4ล้อเลย อยากถามเพื่อนๆในกลุ่มว่าถ้าไม่เปลี่ยนมันจะอันตรายไหม เราเป็นเซลล์ใช้รถเกือบทุกวัน ออกต่างจังหวัดเดือนละครั้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แก้มยางฉีกแบบนี้ ต้องเปลี่ยนไหม
เสย ฟุตบาตรไปตะกี้นี่เอง ล้อหลังครับ แบบนี้ต้องเปลี่ยนใหม่ หรือว่าให้ร้านปะเค้าซ่อมได้ครับ รบกวนหน่อยครับ แล้วสีขาว ๆ ลักษณะคล้ายเชือกมันคืออะไรครับ
nuyty
แก้มยาง โดนบาดแบบนี้ ต้องเปลี่ยนยางไหมคะ
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พาล้อรถไปเฉี่ยวมา เลี้ยวไม่พ้นค่ะ ตอนเลี้ยวก็เหยียบเบรกตลอด แต่พอลงมาดู แก้มยางโดนบาดไปแล้ว ยังใช้ได้ไหมคะ หรือว่าต้องเปลี่ยนยาง
สมาชิกหมายเลข 1748159
แบบนี้คือ ศูนย์ล้อ ไม่ดีใช่หรือเปล่า?
รถผม volvo 960 ปี 93 โฉมตาใหญ่ สภาพเดิมๆ ล้อขอบ 15“x7” เดิม ยาง 205/60R15 ยางเพิ่งเปลี่ยนใหม่ได้ไม่กี่เดือนของ yokohama ผลิตในญี่ปุ่น เวลากลับรถแล้วจะมีเสียงดัง เอี๊ยดดด ตลอดเหมือนรถดริฟ
อยากได้E 280 W124
^_^ช่วยดูรอยแก้มยางหน่อยครับไม่รู้เสียหายแค่ไหน
วันนี้ไปเฉี่ยวขอบปูนมาครับวิ่งมา60กว่าๆเสียงดังกึกเลยครับ เป็นล้อหน้าด้านขวาครับไม่รู้ว่ารอยขนาดนี้จะเป็นอันตรายกับยางหรือเปล่าเพราะว่าวันศุกร์นี้จะต้องขับรถกลับตจว.กลัวเกิดอุบัติเหตุระหว่างทางครับเป็
หนุ่มในกะลา
แก้มยางมีรอยฉีกแบบนี้อันตรายไหมคะ
ขอสอบถามค่ะ พอดีโดนเหลี่ยมพัดลมแอร์ร่วงใส่ไปโดนแก้มยางมีรอยฉีกแบบในรูปค่ะ เวลาขับรถจะเป็นอันตรายไหมคะ ปล. รถไม่ได้ใช้งานหนัก ไม่วิ่งทางไกลค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1737748
สลับยางรถยนต์
รถเพิ่งเปลี่ยนยางได้ 4 เดือน โดนตะปูตำบริเวณหน้ายางล้อหลังซ้าย ตอนนี้ปะยางแบบแทงหนอนมาค่ะ เช็คลมยางตลอด ก็ปกติดี ไม่รั่วซึม ได้โปรสลับยางฟรีจากร้านยางมา ทุก 6 เดือน แบบนี้ ยังสลับยางได้อยู่มั๊ยคะ หรือ
สมาชิกหมายเลข 4109384
ล้อแม็กขูดฟุตบาทควรเปลี่ยนหรือว่าปล่อยไว้ก่อนดี
ควรปล่อยไว้ก่อนดหรือว่าซ่อมเลยแล้วถ้าซ่อมประมาณกี่วัน เท่าไร รถมีประกันชั้น 1 Toyota yaris ative
สมาชิกหมายเลข 5232266
ล้อรถยนต์ขูดฟุตบาท แจ้งเคลมหรือซ่อมข้างนอกดี
พึ่งออกป้ายแดงมาไม่ถึงเดือน ล้อรถยนต์ขูดฟุตบาทแบบนี้ แจ้งเคลมหรือซ่อมอู่ข้างนอกดี
สมาชิกหมายเลข 9197896
ยางโดนหินบาด บริเวณอะไหล่ยาง ลึก4-5มิล แต่ไม่รั่วไม่ซึม จะเป็นอะไรมั้ยครับ ยางใหม่พึ่งเปลี่ยนได้2เดือน 265/65/17
สมาชิกหมายเลข 6415766
สตีมร้อนจุดนี้อันตรายมั้ยครับ
สวัสดีครับพี่ๆ ผมขออนุญาตเข้าเรื่องเลยนะครับ ผมเหยียบตะปูครับ เลยเข้าศูนย์ทันทีเพราะไม่สบายใจ สรุปว่าช่างบอกให้เปลี่ยน ปะไม่ได้ แต่ของที่ศูนย์ไม่มีพนักงานแนะนำให้ไปร้านยางข้างๆ ร้านข้างๆบอกสตีมร้อน
สมาชิกหมายเลข 4747967
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ยางรถยนต์
ซ่อมบำรุงรถยนต์
รถยนต์
ดูแลรักษารถยนต์
ล้อแม็ก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยางบาด ตรงแก้มยางแบบนี้ควรเปลี่ยนหรือใช้ต่อ