หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รถทำลูกต้องทำแคมด้วยมั้ยครับ?
กระทู้คำถาม
รถยนต์
ผมไม่ค่อยมีความรู้ครับแต่อยากทำรถเลยอยากรู้ว่ารถทำลูกต้องทำแคมด้วยมั้ยครับหรือแคมเดิมก็ได้ครับ (รถผมสแมชลูกเดิม53.5 จะทำลูก57หัวเดิม) ขอบคุณครับ
ใส่โค้ด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
🔥 Stray Kids ปรากฏตัวแบบครบวง! เปิดตัวแคมเปญระดับโลก Biore 2026 “SUNLIGHT IS YOUR SPOTLIGHT” จัดขึ้นที่ซองซู เกาหลีใต้!
🔥 Biore เปิดตัวแคมเปญระดับโลกใหม่พร้อมกับการเปิดตัวในเกาหลี โดยมี Stray Kids ซึ่งเป็นแอมบาสเดอร์ระดับโลกเข้าร่วมงานเปิดตัวแคมเปญครั้งนี้ “SUNLIGHT IS YOUR SPOTLIGHT.” เมื่อวานนี้ 19 มีนาค
สมาชิกหมายเลข 8501143
แคมสำนักไหนที่ดีสำหรับ125 ลูก57/0
เวฟ125ลูก57/0 วาวโซต้องใช้แคมแบบไหน ยกเท่าไร สำนักไหนถึงจะดี #ขอบคุณคับ
สมาชิกหมายเลข 5390184
อยากถามทุกท่านว่าประเด็นที่ว่าหลวงตามหาบัวนินทากล่าวหาหลวงปู่เทสก์เหยียบเรือสองแคมเอาทั้งปริยัติและปฏิบัติเป็นไงมาไงครับ
อยากถามทุกท่านโดยเฉพาะผู้รู้เหตุการณ์ว่าประเด็นที่ว่าหลวงตามหาบัวนินทากล่าวหาหลวงปู่เทสก์เหยียบเรือสองแคมจะเอาทั้งปริยัติปฏิบัติเป็นไงมาไง ทั้งประเด็นที่ว่าไม่ถูกกับหลวงปู่เทสก์ไม่ให้เอาคำสอนหลวงปู่เท
สมาชิกหมายเลข 9297588
เครื่องบินรบ Su-57 เป็นนักล่า หรือแค่เสือกระดาษ?
เครื่องบินรบ Su-57 เป็นนักล่า หรือแค่เสือกระดาษ? ในโลกของการบินรบสมัยใหม่ที่เทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยความเร็วเหนือเสียงและการพรางตัวที่สมบูรณ์แบบ Su-57 (ซู-57) หรือรหัสเรียกขาน "Felon" จาก NAT
Thai_Weapon
ราคา การทำ
กระผมขอราคาการ ทำสูตรนี้หน่อยคับ (ราคาไม่รวมค่าแรง/รวมค่าแรง) สูตร ลูก Cheer วิ่งทนๆ - ลูกเชียร์ STD ขนาด 53.5 mm. แปลงบู๊ชสลัก 2 mm. ทำร่องน้ำมันข้างลูกสูบหลบวาล์ว(วาล์วเดิม) - เสื้อ (คว้านไม่ต้อ
สมาชิกหมายเลข 869730
สอบถามพี่ๆหน่องครับว่าเวฟ125s ทำ57/0แคมท่อมาควรยืนพื้นเท่าไหร่ดี
เวฟ 125sผมทำ57/0แคมท่อคาบูสปริง คอย ฯ ถ้าผมยืนพื้นสเตอร์14-34หรือ13-32ดีครับ ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 7115177
เวฟ125iไฟเลี้ยวบังลมทำลูก57+แคม วาล์วเดิม ถ้าใส่หัวฉีดcbr150rจะกินน้ำมันเยอะเกินหรือป่าวครับ
เวฟ125iไฟเลี้ยวบังลมทำลูก57+แคม วาล์วเดิม ถ้าใส่หัวฉีดcbr150rจะกินน้ำมันเยอะเกินหรือป่าวครับหรือมันพอดีกับเครื่องแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4833078
msxทำลูก53.5มาควรเปลี่ยนน้ำมันเครื่องอย่างไรดีครับ
อยากทราบว่าต้องเปลี่ยนทุกกี่โลดีครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1583616
ทำไม53.5-33.75ถึงได้19.75
ตามคำถามเลยครับพอดีผมยังไม่เก่งเรื่องทศนิยม ขอบคุณล่วงหน้าครับ
สมาชิกหมายเลข 3055831
มีโอทำลูก57ไม่ชักดีไหม
พอดีมีงบ3000บาทครับ อยากทำมีโอลูก57ไม่ชักครับ พอดีว่าจะซื้อของในยูทูปช่อง DK อะไหล่แต่ง ในชุดนั้นมี - เสื้อสูบแท้ ตีปลอก 61.5 มิล - ลูกสูบขนาด 57 58 59(แล้วแต่เลือก) - กิฟสลัก สลักลูกสูบ - ประเก็นชุดบ
สมาชิกหมายเลข 4275180
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รถทำลูกต้องทำแคมด้วยมั้ยครับ?