หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าทุกท่านมีเงินเย็น 5 ล้าน ในตอนนี้กับตลาดแบบนี้ ??
กระทู้คำถาม
การลงทุน
การออมเงิน
Value Investment
หุ้น
อยากทราบว่าทุก ๆ ท่านจะจัดสรรไว้ในทรัพสินย์อย่างไร ลงทุนเป็นสัดส่วนเท่าไหร่ ในอสังหา หุ้นไทยหรือตปท. ทองคำ etc.
ขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นของทุกท่านครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มือใหม่ควรเริ่มลงทุนอะไรดีในปี 2025? ระหว่างหุ้น กองทุนรวม คริปโต หรือทองคำ?
สวัสดีครับเพื่อน ๆ ในห้องสินธร ผมเป็นคนทำงานประจำ (วัย 30 ต้น ๆ) ตอนนี้เริ่มเก็บเงินได้ก้อนแรกประมาณ 100,000 บาท และกำลังศึกษาทางเลือกในการ “เริ่มลงทุน” อย่างจริงจัง ตอนนี้ลังเลมากว่าจะเริ
สมาชิกหมายเลข 7089400
ใครชอบหุ้นจ่ายปันผลดี+บริหารความเสี่ยงได้ดี + เน้นคุณภาพสินเชื่อ+มีรายได้ที่หลากหลาย ไม่พึ่งดอกKIATNAKIN PHATRA BANK PCL
✅ จุดแข็งของหุ้น KKP (Kiatnakin Phatra Bank) 1. เชี่ยวชาญด้าน “ตลาดทุน” และ “บริหารความมั่งคั่ง” มีสายธุรกิจจาก ภัทร (Phatra) ที่โดดเด่นในด้านวาณิชธนกิจ (Investment Banking),
สมาชิกหมายเลข 8904943
Ichi กราฟสวยไหมครับ
กลุ่มโดนภาษีเหมือนตามหลังเพื่อนอยู่ ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8284302
อยากได้ปันผลเดือนละหมื่นมีเงินต้นเท่าไหร่ครับ
ลงทุนในหุ้นอเมริกานะครับ แบบซื้อหุ้นตัวไหนบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5740463
Tokenization คืออะไร?? Real World Asset คืออะไร??? มาทำความรู้จักกัน!!
RWA Tokenization: พลิกโฉมสินทรัพย์โลกจริงสู่จักรวาลดิจิทัล ลองจินตนาการดูว่า ถ้าเราสามารถเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของคอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง, ร่วมลงทุนในภาพวาดของศิลปินชื่อดัง, หรือแม้แต่ถือครองหุ้นข
สมาชิกหมายเลข 7890064
$$$$$ คุยโขมงห้องค้าหุ้นไทย@สินธร ประจำวันพุธ ที่ 30 กรกฎาคม 2568 $$$$$
แตกกระทู้มาจาก วันที่ 29 ก.ค. 68 อรุณสวัสดิ์ ครับ พี่ๆ น้องๆ และเพื่อนนักลงทุน ทุกๆท่าน ขออนุญาต เปิดห้องพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลการลงทุนกันครับ Roland Kranitz
restart
เริ่มวันนี้ เปิดจำหน่ายบอนด์ออมทรัพย์ บนแอป “เป๋าตัง” ดอกเบี้ยเฉลี่ย 2.49%
เตรียมให้พร้อม วันนี้ (30 ก.ค. 68) เวลา 08.30 น. เปิดจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์บนวอลเลต สบม. บนแอป “เป๋าตัง” อายุ 10 ปี ดอกเบี้ยเฉลี่ย 2.49% วงเงิน 5,000 ล้านบาท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่
parn 256
วิเคราะห์ทองคำ 29/7/2025
ทิศทางแนวโน้มตลาดทองคำล่าสุด ข้อมูลจาก Trading Central แนวทางการเทรด: หากราคาต่ำกว่า 3327 มีโอกาสที่ราคาจะลงไปที่ 3296 และ 3282 แนวทางสำรอง: หากราคาสูงกว่า 3327 มีโอกาสที่ราคาจะขึ้นไปที่ 334
สมาชิกหมายเลข 4190046
ตลาดหุ้นไทยจะมีย่อไป ต่ำกว่า1100ใน้ร็วๆนิไหม
ลองทำนายกันเล่นๆดู ผมยังช้อนไม่เสร็จเลย
สมาชิกหมายเลข 6812980
ใครชอบหุ้นแบบกระแสเงินสดมั่นคง+กระจายการลงทุน+บริษัทมีฐานะการเงินเเข็งแกร่งต้องหุ้นตัวนีELECTRICITY GENERATING PUBLIC CO
จุดแข็งELECTRICITY GENERATING PUBLIC CO✅ 1. กระแสเงินสดมั่นคงจากธุรกิจสาธารณูปโภคพื้นฐาน EGCO อยู่ในธุรกิจผลิตไฟฟ้า ซึ่งมี รายได้สม่ำเสมอจากสัญญาซื้อขายไฟฟ้า (PPA) กับภาครัฐและลูกค้ารายใหญ่ ลดความผันผ
สมาชิกหมายเลข 8904943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
การออมเงิน
Value Investment
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าทุกท่านมีเงินเย็น 5 ล้าน ในตอนนี้กับตลาดแบบนี้ ??
ขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นของทุกท่านครับ