หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
AT&T มีบิลเรียกเก็บเงิน แต่ไม่ได้สมัคร
กระทู้คำถาม
Social Network
Email
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ธุรกรรมออนไลน์
คือผมไม่รู้จักเลยครับว่า AT&T คืออะไร จู่ๆก็มีเมลล์ส่งมา ส่งมานานแล้วแต่พึ่งเอ้ะใจ เลยกดเข้าไปดู เลยเห็นว่ามันเรียกเก็บเงินจำนวน 76.88 $ (2 พันกว่าบาท) เลยย้อนดูพบว่าเมลล์จาก AT&T เริ่มส่งมาวันที่ 12 มิย 67 เรื่องการเปลี่ยน account อะไรสักอย่าง โดยเรียกแทนตัวเราว่า Michael ซึ่งผมไม่ได้สมัครบริการอะไรโดยใช้ชื่อนี้เลย หลังจากนั้นก็มีเมลล์แปลกๆส่งมา ผมคิดว่าน่าจะโดนแฮกเมลล์ ตอนนี้เปลี่ยนรหัสแล้ว แต่ก็ยังมีเมลล์ส่งมาอยู่ ในกรณีนี้ผมสามารถยกเลิกหรือทำอะไรได้มั้ยครับ ถ้าไม่จ่ายตามที่มันบอก มันจะเรียกเก็บเพิ่มขึ้นมั้ยครับ หรือนี่คือมิจฉาชีพ🤔 รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณมากครับ🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เว็บขายของออนไลน์ตัดเงินเราโดนที่เราไม่ได้ทำธุรกรรมอะไรเลย
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากจะถามสมาชิกหรือผู้ที่เคยเจอเคสแบบนี้หน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อวันที่ 20/12/60 ผมได้ทำการซื้อของบนเว็บไซด์แห่งหนึ่งคือ www.1999.co.
สมาชิกหมายเลข 931544
ธนาคารกรุงไทย โดนหักเงินค่า Scribd Inc ทั้งที่ไม่เคยใช้ หรือ รู้จักว่าคืออะไร
เหตุเกิดที่ว่า เมื่อวาน วันที่ 30 ก.ค. 2565 เวลา 21.32น ซึ่งในเวลานี้ทางผมเเละครอบครัวกำลังเดินทางกันอยู่ ได้มียอดเเจ้งมาว่าเงินออกไปในจำนวน 336.34 บาท ซึ่งข้อค
สมาชิกหมายเลข 6999677
Netflix เก็บเงินทั้งๆที่ไม่ได้ใช้งาน
สวัสดีครับ ผมรบกวนสอบถามใครที่เคยเจอปัญหาแบบผมบ้าง คือ เมื่อปีที่แล้ว ผมเคยสมัคร Netflix ใช้ฟรี ช่วงทดลองปกติ พอหมดช่วงก็แจ้งยกเลิก ก็ได้รับอีเมลล์มายืนยันว่า ย
doctornuttawut
แบบนี้โดนแฮ็คใช่ไหมครับ แล้วผมต้องแก้ไขยังไงครับ
คือเมื่อประมาณ 5 วันก่อน มีเมลล์เข้ามาเหมือนมีคำสั่งซื้อจาก music store ซึ่งไม่รู้ว่าใครสั่งซื้ออะไร คิดว่าน่าจะโดนแฮ็ครึเปล่า แต่เนื่องจากช่วงนั้นยุ่งมากได้แค่
ป้าๆกระเพราหมูกรอบจานนึง
โดน Facebook หักค่าบริการต่างประเทศ
สวัสดีครับ ขอความช่วยเหลือหน่อยนะครับ คือเรื่องมันมีอยู่ว่าเงินในบัญชี SCB ของผมมันโดนหักเงินจากค่าบริการ Facebook ไปรวมๆประมาณ เกือบๆ 5,000 บาท เหมือนมันทยอยหั
สมาชิกหมายเลข 1412399
รหัสPUKคืออะไร?
โทรศัพท์ผมเป็นอะไรไม่รู้มันต้องใส่รหัสPUKแล้วผมไม่ทราบหากใครรู้ช่วยบอกผมทีของผมเบอร์ของaisเบอร์โทรศัพท์0929230390หากใครทราบบอกที่ต้องการด่วน ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 5300018
MaoMao 200B 15Mbps 100GB UL Call SWiFi 6M ยกเลิกไปแล้วสามารถกลับมาใช้ใหม่ได้มั้ย?
อยากทราบค่ะว่ากลับไปใช้ใหม่ได้มั้ยถ้าได้ต้องทำอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 7476495
เติมเงินเข้าแล้วแพ็คเกจมันหักเอง
คือเราอยากเปลี่ยนแพ็คเกจเน็ต แต่พอเติมเงินเข้ไปแล้วแมันดันหักเองเลยสามารถติดต่อขอเปลี่ยนแพ็คเกจหรือขอเงินคืนยังไงได้บ้างคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 9403682
งง มากค่ะซื้อคอนโด ไม่ได้รับความเป็นธรรม.
เราซื้อคอนโด ซื้อนะ ย้ำ ไม่ได้เช่า แต่ไม่มีที่จอดรถสำหรับเราแต่ก่อนซื้อ เค้าพูดดีมากมีที่จอดเพียงพอ แต่พอมาอยู่ไม่เลยค่ะ บริการแย่มากที่จอดไม่มี ไม่อำนวยความสะด
สมาชิกหมายเลข 5945100
ผิดหวังกับโฮมโปร และเสียความรู้สึกที่เป็นลูกค้ามา 20กว่าปี
เนื่องจากตู้เย็นเก่ายี่ห้อโตชิบาที่ใช้อยู่ 6 ปีมันเสียไม่เย็นแล้วซ่อมไม่ได้ ก็เลยสั่งซื้อตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อหนึ่งในแอปช็อปปี้ ซึ่งสินค้าที่ในโฮมโปร เราพึ่งเคย
สมาชิกหมายเลข 5238619
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Social Network
Email
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ธุรกรรมออนไลน์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
AT&T มีบิลเรียกเก็บเงิน แต่ไม่ได้สมัคร