คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 38
คุยกันอีกรอบเเล้วครับ สรุป ภรรยา ไม่ได้มีชู้ เเถมให้เราเลือกเองได้เลย หรือ มีส่วนร่วมในการตัดสินใจร่วมกัน เรื่อง มีลูก ไม่คิดจะมีครับ เพราะเราทั้งคู่ ไม่ชอบเด็ก ที่นางอยากให้เรามีเพิ่ม เพราะอยากให้มีความสุขมากขึ้น มีโมเม้นใหม่ๆ ถ้าทะเลาะกัน ก็ต้องคอยง้อกันเหมือนตอนคบเเบบ 2 คน ทุกคนต้องช่วยกันง้ออีกคน แฟนยอมรับครับ ว่าอยาก sex กับ เลสเบี้ยน เเต่ไม่อยากเเอบไปกิน หรือ ซื้อกิน เเละอยากให้เรามีส่วนร่วมด้วย เลยอยากให้เรามีเพิ่ม เเละใช้ชีวิตร่วมกัน นาง จะไม่ชอบเเบบ ซื้อกิน หรือ เเอบไปกิน เลสครับ ถ้าจะมีต้องให้เราตัดสินใจร่วมด้วย เเละมีเป็นคนๆไป อารมณ์ เหมือน ผัวเดียว เมียเดียว เเต่นี้เพิ่มมาอีก 1 คน ไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะไม่เคยมีโมเม้น เเบบนี้ ผัวเมีย 3 คน เเล้ว sex 3 คน เเต่ผมเป็น ผช คนเดียว จะเหนื่อยขนาดไหน ยังไง เพราะถ้าทำจริงๆ ก็ต้องทำให้เท่าเทียมทั่วถึง โอ้ยยย มายก๊อดด
แมวบนหลังคา ทึ่ง, zealottan ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 6095458 ถูกใจ, เข้ามากดปุ่ม ทึ่ง, poringsanta ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5271803 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 7841982 ขำกลิ้ง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
เคยเป็น lesbian เมียอีกคนจะเลือกให้เอง
แน่นอน... น่าจะเป็นเมียเก่าเมีย จขกท
ตอบตกลงด่วนๆเลยครับ 555
แน่นอน... น่าจะเป็นเมียเก่าเมีย จขกท
ตอบตกลงด่วนๆเลยครับ 555
moopeepink ถูกใจ, hippe ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6095458 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 910180 ถูกใจ, Oathkeeper ถูกใจ, *~ Chocolate Factory ~* ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5271803 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 6133052 ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ประสบการณ์ชีวิตคู่
เเบบนี้ก็มีด้วย จู่ๆ เเฟน มาเปิดใจ บอกว่า อยากให้เรามีเมียเพิ่มอีก 1 คน
ปล. อดีตเเฟนผม นางเคยเป็น เลสเบี้ยน มาก่อนในอดีต เมื่อนานมากๆๆเเล้ว