วันนี้คุณปั่นมิจฉาชีพรึยัง ประจำวันที่ 28/06/67 By:Virus

วันนี้มีสั้นๆไม่เยอะ ผมก็บอกจะไปช่วยมัน จะประสานเจ้าหน้าที่ไปช่วยถ้าอยากให้ช่วย มันก็ตอบกลับมาว่า อยู่ที่นั้นเงินเดือน แสนสองแสน ชวนผมไปเป็นมิจฉาชีพเอาไหม จะกลับมาทำไม ผมเลยบอกไม่เอาเพราะบั้นปลายชีวิตติดคุก

หลังจากนั้นมันก็บอกอย่างมั้นใจว่าจับไม่ได้แน่นอนเพราะไม่รู้ว่ามันอยู่ไหน ถ้ารู้มันคงโกงคนไม่ได้ทุกวันหรอก

หลังจากนั้นมันก็บอกว่าทำอยู่ที่นี้มา 3ปีแล้วไม่เห็นตำรวจไทยหรือใครมาจับเลย ขอให้มาอย่างมั่นใจ

หลังจากนั้นมันก็บอกที่ยังจับมันไม่ได้เพราะจ่ายเงินให้ตำรวจไทย แล้วก็ว่า ใครว่าตำรวจไทยไม่โกง!

ต่อจากนั้นมันก็บอกลุงตู่ยังโกงเลย ผมเลยบอกเขาไปนานแล้ว มันก็หาว่า ผมเป็นสลิ่ม

หลังจากนั้นผมหลอกถามว่สไปเอาข้อมูลคนไทยมาจากไหน มันก็บอกว่าได้มาจากอย่างผมนี้หละ แค่กดลิ้งค์กดเพจเข้ามาดู ระบบก็เด้งขึ้นบอกข้อมูลแล้ว อันนี้แคปไม่ทันเพราะมันข้อมูลลับมันพิมแล้วก็ลบ คาดว่ากลัวนายรู้

ครับก็จบไปแล้วครับกับ รายการ วันนี้คุณปั่นมิจฉาชีพรึยัง ตอนนี้ผมเริ่มปั่นพวกมันยากขึ้นเพราะเนื่องจากผมปั่นมันบ่อยจนโฆษณาของพวกแก๊งค์มันไม่ขึ้นบน Facebook ig ผมแล้ว ขึ้นน้อยลงมาก ที่ขึ้นมาพอทักไปพอรู้เป็นยูสเซอร์ผม มันก็บล็อค กลัวกันหมด ดูท่ารายการนี้จะจบไวกว่าที่คิดนะ ยังไงก็ติดตามแล้วเป็นกำลังใจให้ผมทีนะครับ ขอบคุณที่รับชมครับ
By:Virus
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่